• Chân Nến Thờ Bằng Đồng Đỏ Phớt Nỉ 1m07 2
  • Chân Nến Thờ Bằng Đồng Đỏ Phớt Nỉ 1m07 3
  • Chân Nến Thờ Bằng Đồng Đỏ Phớt Nỉ 1m07 4
  • Chân Nến Thờ Bằng Đồng Đỏ Phớt Nỉ 1m07 5
  • Chân Nến Thờ Bằng Đồng Đỏ Phớt Nỉ 1m07 6
  • Chân Nến Thờ Bằng Đồng Đỏ Phớt Nỉ 1m07 7
Phone
Hãy để lại SĐT, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!

Chân Nến Thờ Bằng Đồng Đỏ Phớt Nỉ 1m07

Liên hệ

Chân nến thờ bằng đồng đỏ phớt nỉ 1m07 là mẫu sản phẩm cỡ lớn, được thiết kế theo đơn đặt hàng của khách hàng tại Thái Nguyên.

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm: Đôi chân nến thờ bằng đồng đỏ phớt nỉ 1m07
- Nguyên liệu: Đồng đỏ
- Quy cách đúc: Đúc thủ công 100%
- Kích thước: cao 1m07
- Màu sắc: Phớt nỉ

Chuyên hàng cao cấp, chất lượng

Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng

Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp

Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa

Số lượng

Thông tin cửa hàng

Trụ sở

- Địa chỉ: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
- Điện thoại: 0931.966.268

Chi nhánh Hà Nội

- Địa chỉ: 277 Nguyễn Trãi - Q. Thanh Xuân
- Điện thoại: 0902 986 268

Chi nhánh HCM

- Địa chi: 65 Cộng Hòa - P.4 - Q. Tân bình
- Điện thoại: 0906 966 268

Đôi chân nến bằng đồng dỏ phớt nỉ 1m07 là dòng sản phẩm đồ thờ bằng đồng chất lượng, có kích thước lớn, được thiết kế theo đơn đặt hàng của khách hàng tại Thái Nguyên.

Chân nến thờ bằng đồng đỏ phớt nỉ 1m07

Chân nến thờ bằng đồng đỏ phớt nỉ 1m07 được hoàn thiện theo đơn đặt hàng của khách tại Thái Nguyên

Chi tiết sản phẩm chân nến thờ bằng đồng đỏ phớt nỉ 1m07

1- Quy cách chế tác

Đây là dòng sản phẩm chân nến bằng đồng cao cấp, được cơ sở Đúc Đồng Bảo Long đúc hoàn thiện theo phương pháp thủ công truyền thống từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết. Bề mặt sản phẩm được áp dụng kỹ thuật cạo màu phớt nỉ, kết hợp với chất đồng thanh khiết, màu ánh kim đỏ mang lại sự phối màu hợp lý. Đồng thời, bề mặt sản phẩm còn được ngủ ngoài một lớp sơn trong suốt, làm tăng độ sáng bóng và cách ly bề mặt khỏi các tác động của môi trường.

Chân nến thờ bằng đồng đỏ phớt nỉ 1m07

Sản phẩm được áp dụng kỹ thuật cạo nền phớt nỉ

2- Cấu tạo sản phẩm

Giống như các mẫu truyền thống, sản phẩm được đúc liền khối theo dạng ống tròn cơ bản gồm 3 phần tách biệt. Phần lá nên được làm dạng tròn. Viền ngoài đục theo đường triện chạy vòng quanh lá. Phần thân được chia làm 2 đoạn bởi 1 khớp ren để cố định phần lá nến. Đỉnh của phần thân có 1 lỗ tròn đặt vừa cây nến hoặc để cốc nến bên trên. Phần đế dạng bát úp, nối nối liền với phần thân bằng khớp ren tiện.