Mâm Đồng Treo Tường

Bộ lọc

Tất cả sản phẩm

Đang tải....

Mâm Đồng Treo Tường thuộc top sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ bán nhiều nhất hiện nay. Mâm đồng không chỉ dùng để trang trí nội thất mà còn chứa đựng giá trị phong thủy tốt đẹp.

Các loại mâm đồng hiện nay

* Về quy cách:
+ Mâm đồng gò: gò, chạm thủ công từ tấm đồng vàng nguyên tấm nhập khẩu Hàn Quốc (độ tỉ mỉ cao, trọng lượng nhẹ dễ dàng lắp đặt, giá thành phù hợp)
+ Mâm đồng ăn mòn: ăn mòn bằng hóa chất từ tấm đồng mỏng (độ chính xác cao 100 cái như 1 và có thể sản xuất hàng loạt, giá thành rất rẻ)

Mâm đồng treo tường là vật phẩm trang trí vô cùng đẹp mắt và độc đáo

* Về mẫu mã:
Mâm đồng được chế tác kết hợp chạm khắc các tích tranh như: tranh đồng quê, tranh vinh quy bái tổ, tranh thuận buồm, tranh bát mã, tranh công mai, tranh hoa sen, tranh tùng hạc, tranh sen hạc, tranh cá chép, tranh đồng tứ linh, khuê văn các, chùa một cột, anh hùng tương ngộ, uyên ương mai điểu, lão ngư câu cá, lý ngư vọng nguyệt, cá chép hóa rồng, phúc lộc thọ,...

* Về kích thước:
+ Mâm đồng gò: 50cm, 60cm, 80cm, 90cm, 1m, 1m07, 1m27, 1m33, 1m8, 2m,...
+ Khung tranh gỗ dành cho Mâm đồng gò: 89cm, 1m07, 1m27, 1m33, 1m55, 1m76, 1m97, 2m07, 2m17,...

Có rất nhiều loại mâm đồng khác nhau, có thể chạm tích truyện theo yêu cầu khách hàng

Mâm Đồng treo tường có độ bền cực kỳ tốt

Thật vậy! Nồi đồng cối đá của bền tại người. Mâm đồng hay bất kể các sản phẩm đồ đồng khác đều có độ bền gần như trường tồn mãi mãi. Nếu như sản phẩm không bị va đập quá mạnh hoặc rơi thì sản phẩm có chất lượng vẫn như thế. Tuy nhiên, đồng lại tác dụng trực tiếp với oxi tạo ra oxit đồng, do đó việc sản phẩm bị biến đổi về màu sắc là điều không thể tránh khỏi. Để khắc phục tối đa tình trạng đó, chúng tôi đã đưa ra phương pháp như mạ vàng 24, dát vàng 9999 để làm tăng độ bền cho sản phẩm mà còn mang lại sự sang trọng và đẳng cấp.

Điều đang chú ý nhất vẫn chính là chất liệu sản phẩm. Bởi lẽ nếu sản phẩm được gò bằng chất liệu kém chất lượng thì việc có mạ vàng hay dát vàng thì theo thời gian sản phẩm cũng nhanh chóng bị phá hủy. Do vậy, sản phẩm có chất lượng tốt thì cần phải có bàn tay của người thợ giỏi, dày dặn kinh nghiệm.

Các loại mâm đồng treo tường có thể được trang trí phòng khách, phòng làm việc hoặc làm quà biếu tặng

Cách treo Mâm Đồng đúng quy chuẩn

Mâm Đồng là đồ đồng mỹ nghệ có thể treo ở nhiều không gian, tuy nhiên có một số tích tranh trên mâm đồng cần phải chú ý khi treo như mâm đồng thuận buồm xuôi gió, mâm đồng mã đáo thành công,..Các mâm tích tranh còn lại có thể treo ở không gian phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ, phòng ăn. Độ cao treo mâm đồng vừa phải theo tầm mắt.

Đặt mua Mâm Đồng qua mạng liệu có đảm bảo không?<