Đồ thờ cúng

Đồ thờ bằng đồng từ xưa tới nay là những đồ vật không thể thiếu trong thờ cúng gia tiên, trong đền, chùa và các công trình văn hoá, tâm linh. Đó không chỉ là những đồ vật mang lại sự bền đẹp mà còn có trường khí cao, sinh vượng khí rất tốt cho phong thuỷ gia chủ, dòng họ. Đồng thời, đồ thờ bằng đồng còn mang lại giá trị truyền thống và tâm linh, luôn là những sự lựa chọn phù hợp nhất với mọi không gian thờ tư linh thiêng.

Đồ thờ cúng bằng đồng bao gồm có đỉnh đồng, hạc đồng, chân nến, đèn thờ, lọ hoa, mâm bồng, ống hương, bát hương, khay chén, đài thờ, sen thờ, bình rượu, chuông, chiêng, khánh thờ, ngai thờ, hoặc được treo thêm các bộ cuốn thư, đại tự, hoành phi câu đối, cửa võng… Với mỗi đồ vật đều mang những ý nghĩa và mục đích sử dụng riêng biệt.

>> Qúy vị có thể lựa chọn các sản phẩm theo danh mục bên dưới!

bộ đồ thờ bằng đồng cao cấp khảm ngũ sắc

Bộ đồ thờ bằng đồng mang giá trị truyền thống tâm linh và hầu hết được người Việt sử dụng

Bảo Long là một đơn vị uy tín hàng đầu, chuyên trực tiếp chế tác và sản xuất các loại đồ thờ bằng đồng chất lượng nhất. Chúng tôi nhận đúc các dòng đồ thờ cúng như:

+ Đồ thờ bằng đồng vàng
+ Đồ thờ bằng đồng đỏ
+ Đồ thờ bằng đồng catut (đồng vỏ đạn)
+ Đồ thờ dát vàng
+ Đồ thờ bằng đồng khảm cao cấp

Với mỗi loại sẽ có đầy đủ các loại kích thước từ 40cm, 50cm, 60cm, 65cm, 70cm, 81cm.... phù hợp với mọi không gian thờ cúng của quý khách hàng.

Tại sao nên chọn mua đồ thờ bằng đồng mà không phải bằng gốm sứ hay gỗ?

Nhìn chung, đồ thờ bằng đồng, gồm sứ hay bằng gỗ đều có những sự tương đồng về sản phẩm như: đỉnh thờ, lo hoa, bát hương, mâm bồng… Tuy nhiên, đồ thờ bằng lại mang tới nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn nếu xét trên phương diện về sự đa dạng trong mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc sản phẩm.

Đồng thời, đồ thờ bằng đồng sẽ có độ bền cao hơn hẳn các dòng sản phẩm còn lại, mang lại khả năng sử dụng truyền đời và tạo được nhiều giá trị riêng biệt theo năm tháng. Trong khi đồ gốm sứ dễ vỡ cũng như các sản phẩm bằng gỗ thì sẽ bị muối, mọi, nứt ngót theo thời gian sử dụng.

Chỉ có duy nhất màu sắc của đồ thờ bằng đồng sẽ bị xuống theo thời gian sử dụng. Tuy nhiên có thể hoàn toàn đánh sáng lại như ban đầu tại bất kỳ thời điểm sử dụng nào bằng những phương thức đơn giản, dễ dàng làm tại nhà. Hoặc cũng có thể để nguyên tạo độ cổ kính cho sản phẩm.

bộ đồ thờ bằng đồng dát vàng 9999

Bộ đồ thờ bằng đồng cao cấp được dát vàng 9999 cực đẹp giúp không gian thờ thêm sự sang trọng, tôn nghiêm

Quy trình đúc đồ thờ bằng đồng

Đồ thờ bằng đồng cũng giống như nhiều sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ khác, sẽ có 2 cách sản xuất đó là sản xuất đúc máy (sản xuất công nghiệp) và sản xuất đúc thủ công.

+ Đối với các sản phẩm được sản xuất đúc máy: 

Nguyên liệu đúc chính được sử dụng là đồng vàng. Toàn bộ quy trình đúc tới hoàn thiện đều được xử lý bằng máy móc. Sản xuất trên dây chuyền hàng loạt. Sản phẩm ra đều trăm cái như 1, rất ít khi bị lỗi.