Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Bộ lọc

Kích thước tượng đồng

Giá tượng đồng

Tất cả sản phẩm

Đang tải....

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng là một trong những bộ sản phẩm bán chạy nhất tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long trong năm 2019 bởi giá trị phong thủy, thẩm mỹ cùng độ bền vượt trội mà sản phẩm mang lại.

tượng tam đa phúc lộc thọ bằng đồng

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng được rất nhiều khách hàng đặt mua

Ý nghĩa tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng

Bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ là bộ 3 pho tượng gồm:

+ Ông Phúc (Quách Tử Nghi) là một thừa tướng dưới thời nhà Đường. Hình ảnh của ông gắn với một hay nhiều đứa trẻ nắm áo vây quanh. Ông là người sống rất ngay thẳng, chính trực, không vì vinh hoa phú quý mà mất đi nhân cách con người. Luôn hướng tới những niềm vui, hạnh phúc, giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

tượng tam đa phúc lộc thọ bằng đồng

Tượng ông Phúc

+ Ông Thọ (Phương Đông Sóc) là một thừa tướng dưới đời nhà Hán. Ông là một ông cụ râu tóc dài, bạc trắng, khuôn mặt hiền lành nở nụ cười hạnh phúc trên môi. Hình ảnh của ông tượng trưng cho cuộc sống lâu dài, trường thọ, ấm no, hạnh phúc.

Tượng tam đa phúc lộc thọ bằng đồng

Tượng ông Thọ

+ Ông Lộc (Đậu Từ Quân) là thừa tướng dưới thời nhà Tấn. Ông là một tham quan, thừa hưởng nhiều vàng bạc, châu báu. Hình ảnh của ông tượng trưng cho sự giàu sang, sung túc.

tượng tam đa phúc lộc thọ bằng đồng

Tượng ông Lộc

Do vậy, đúng với 3 cái tên Phúc – Lộc – Thọ. Bộ ba pho tượng sẽ mang lại cho người sở hữu, gia chủ nhiều may mắn, tiền tài, hạnh phúc. Cuộc sống ấm no, sức khỏe an khang, trường thọ. Đồng thời, 3 ông cũng như là hình tượng tạo ước mơ, động lực cố gắng, vươn lên trong cuộc sống.

Vì sao nên chọn mua tượng Tam Đa Phúc Lộc THọ bằng đồng?

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ được chế tác từ nhiều nguyên liệu khác nhau như đồng, gốm, sứ, đá hay bằng gỗ. Tuy nhiên, các mẫu tượng bằng đồng luôn là sự lựa chọn hàng đầu, dành được sự quan tâm nhiều nhất tới từ khách hàng bởi các yếu tố sau đây:

1- Tính thẩm mỹ

Sản phẩm tới từ đồng có sự đa dạng hóa với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, phù hợp với nhu cầu của mọi vị khách hàng.

Các mẫu tượng đồng được đúc từ mẫu đất do chính những người nghệ nhân đắp thành. Đất có đặc tính dẻo cao, có thể thực hiện những đường nét uyển chuyển, tạo được chiều sâu, bề nổi hay nói theo một cách khác đó chính là thổi hồn, truyền thần vào trong pho tượng. Điều mà những sự điêu khắc tới từ các vật liệu cứng như gỗ, đá không thể mang lại.

Tượng tam đa phúc lộc thọ bằng đồng

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng có giá trị thẩm mỹ cực cao

2- Độ bền

Các sản phẩm bằng đồng mang lại một kết cấu vững chắc, độ bền trường tồn với thời gian. Màu sắc có thể bị xuống theo năm tháng. Nhưng có thể dễ dàng khắc phục lại như mới hoặc xử lý dát vàng, mạ vàng sẽ mang lại màu sắc sang trọng, sáng đẹp và không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng.

Các sản phẩm bằng các chất liệu khác thì có độ chống chịu, va đập kém. Gỗ thì xảy ra cong vênh, nứt ngót theo thời gian. Và rất khó để khắc phục lại như ban đầu.

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng mạ vàng 24k tinh xảo

Phân loại tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng