Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Bộ lọc

Kích thước tượng đồng

Giá tượng đồng

Tất cả sản phẩm

Đang tải....

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng là một trong những bộ sản phẩm bán chạy nhất tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long trong năm 2019 bởi giá trị phong thủy, thẩm mỹ cùng độ bền vượt trội mà sản phẩm mang lại.

tượng tam đa phúc lộc thọ bằng đồng

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng được rất nhiều khách hàng đặt mua

Ý nghĩa tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng

Bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ là bộ 3 pho tượng gồm:

+ Ông Phúc (Quách Tử Nghi) là một thừa tướng dưới thời nhà Đường. Hình ảnh của ông gắn với một hay nhiều đứa trẻ nắm áo vây quanh. Ông là người sống rất ngay thẳng, chính trực, không vì vinh hoa phú quý mà mất đi nhân cách con người. Luôn hướng tới những niềm vui, hạnh phúc, giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

tượng tam đa phúc lộc thọ bằng đồng

Tượng ông Phúc

+ Ông Thọ (Phương Đông Sóc) là một thừa tướng dưới đời nhà Hán. Ông là một ông cụ râu tóc dài, bạc trắng, khuôn mặt hiền lành nở nụ cười hạnh phúc trên môi. Hình ảnh của ông tượng trưng cho cuộc sống lâu dài, trường thọ, ấm no, hạnh phúc.

Tượng tam đa phúc lộc thọ bằng đồng

Tượng ông Thọ

+ Ông Lộc (Đậu Từ Quân) là thừa tướng dưới thời nhà Tấn. Ông là một tham quan, thừa hưởng nhiều vàng bạc, châu báu. Hình ảnh của ông tượng trưng cho sự giàu sang, sung túc.

tượng tam đa phúc lộc thọ bằng đồng

Tượng ông Lộc

Do vậy, đúng với 3 cái tên Phúc – Lộc – Thọ. Bộ ba pho tượng sẽ mang lại cho người sở hữu, gia chủ nhiều may mắn, tiền tài, hạnh phúc. Cuộc sống ấm no, sức khỏe an khang, trường thọ. Đồng thời, 3 ông cũng như là hình tượng tạo ước mơ, động lực cố gắng, vươn lên trong cuộc sống.

Vì sao nên chọn mua tượng Tam Đa Phúc Lộc THọ bằng đồng?

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ được chế tác từ nhiều nguyên liệu khác nhau như đồng, gốm, sứ, đá hay bằng gỗ. Tuy nhiên, các mẫu tượng bằng đồng luôn là sự lựa chọn hàng đầu, dành được sự quan tâm nhiều nhất tới từ khách hàng bởi các yếu tố sau đây:

1- Tính thẩm mỹ

Sản phẩm tới từ đồng có sự đa dạng hóa với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, phù hợp với nhu cầu của mọi vị khách hàng.

Các mẫu tượng đồng được đúc từ mẫu đất do chính những người nghệ nhân đắp thành. Đất có đặc tính dẻo cao, có thể thực hiện những đường nét uyển chuyển, tạo được chiều sâ