Bộ Đài Thờ

Bộ lọc

Đường Kính Đài

Chất liệu

Bề Mặt đồ thờ

Tất cả sản phẩm

Đang tải....

Đài thờ bằng đồng là một trong những đồ vật thờ cúng quen thuộc, được bày trí tại hầu hết mọi không gian thờ cúng hiện nay. Sản phẩm gồm 3 đài nhỏ, có nắp và trên nắp có 1 núm để cầm. Được sử dụng để chứa rượu, muối, gạo, nước vào những ngày lễ tết, rằm giỗ… để thể hiện lòng thành kính, sự trang nghiêm cùng những nguyện mong sung túc, đầy đủ.

Đài thờ bằng đồng

Đài thờ bằng đồng là đồ vật thờ cúng quen thuộc tại các ban thờ gia tiên

Những lý do nên chọn đài thờ bằng đồng

Đài thờ là loại sản phẩm có thể được chế tác từ các nguyên liệu khác nhau như đồng, gốm, sứ, gỗ… Tuy nhiên, đài thờ bằng đồng luôn là sản phẩm có được sự quan tâm nhiều nhất tới từ khách hàng, bởi những lý do sau:

+ Độ bền:

Đài thờ bằng đồng là dòng sản phẩm mang lại độ bền vượt trội so với những loại khác. Kết cấu bề mặt không bị thay đổi trong suốt thời gian sử dụng. Sức chống chịu, va đập cực tốt. Đồng thời, màu sắc có thể khắc phục (nếu xảy ra tình trạng xuống màu) bằng những bước đơn giản. Có thể thực hiện tại nhà.

Trong khi đó, đồ gốm sứ thì sức chống chịu kém, dễ vỡ. Đồ gỗ thì hay mối mọt. Xảy ra tình trạng ngót, nứt. Gần như không thể khắc phục lại như đồ đồng.

+ Tính thẩm mỹ:

Đài thờ bằng đồng có sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc (sáng bóng, trầm màu tăng độ cổ kính). Dễ phối màu với các đồ vật thờ cúng khác trên ban.

Đài thờ bằng đồng