Logo Ngành, Quốc Huy, Huy Hiệu

Bộ lọc

Tất cả sản phẩm

Đang tải....

Các loại Logo ngành, quốc huy, huy hiệu đều được Đúc Đồng Bảo Long chế tác theo mẫu chuẩn quốc gia được ban hành phổ biến. Sản phẩm có điểm khác biệt lớn nhất chính là có chất lượng tốt, chạm tinh xảo, sắc nét đặc biệt nguyên liệu được đảm bảo dày tiêu chuẩn 1-1,2ly. Các sản phẩm chạm khắc thủ công sẽ tinh xảo, đẹp, độ bền tốt hơn rất nhiều so với những sản phẩm dập máy. Để sở hữu được những sản phẩm tốt nhất, quý bạn hãy cùng tham khảo một số thông tin dưới đây.

Các loại logo ngành, quốc huy, huy hiệu

1. Quốc huy Việt Nam: Quốc huy Việt Nam được thiết kế theo mẫu:

  • Hình tròn, nền đỏ, ở giữa có ngôi sao vàng 5 cánh tượng trưng cho cờ Tổ quốc, cho lịch sử cách mạng của dân tộc Việt Nam và tiền đồ xán lạn của quốc gia.
  • Bông lúa vàng bao quanh tượng trưng cho nông nghiệp, bánh xe răng tượng trưng cho công nghiệp và chính giữa, phía dưới là dòng chữ tên nước "Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam".

logo, quốc huy bằng đồng

Quốc Huy Việt Nam bằng đồng

2. Logo, Huy hiệu ngành công an:

  • Công an hiệu hình tròn ở giữa có ngôi sao năm cánh màu vàng nổi trên nền đỏ, vành khăn trong và vành khăn ngoài màu vàng, hai bên giữa hai vành khăn có hai bông lúa màu vàng nổi trên nền xanh lục thẫm.
  • Phía dưới ngôi sao có hình nửa bánh xe, giữa nửa bánh xe có chữ lồng “CA”, bánh xe và chữ CA màu vàng, bên ngoài Công an hiệu có cành tùng kép màu vàng bao quanh liền thành một khối.

logo, quốc huy bằng đồng

Logo, huy hiệu ngành Công An

3. Logo, Huy hiệu ngành quân đội:

  • Quân hiệu của Quân đội nhân dân Việt Nam hình tròn, ở giữa có ngôi sao nổi màu vàng, xung quanh có hai bông lúa màu vàng đặt trên nền đỏ tươi; phía dưới hai bông lúa có hình nửa bánh xe răng màu vàng, vành ngoài quân hiệu màu vàng.
  • Riêng quân hiệu của Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam (sau đây gọi tắt là