Logo Ngành, Quốc Huy, Huy Hiệu

Bộ lọc

Tất cả sản phẩm

Đang tải....

Các loại Logo ngành, quốc huy, huy hiệu đều được Đúc Đồng Bảo Long chế tác theo mẫu chuẩn quốc gia được ban hành phổ biến. Sản phẩm có điểm khác biệt lớn nhất chính là có chất lượng tốt, chạm tinh xảo, sắc nét đặc biệt nguyên liệu được đảm bảo dày tiêu chuẩn 1-1,2ly. Các sản phẩm chạm khắc thủ công sẽ tinh xảo, đẹp, độ bền tốt hơn rất nhiều so với những sản phẩm dập máy. Để sở hữu được những sản phẩm tốt nhất, quý bạn hãy cùng tham khảo một số thông tin dưới đây.

Các loại logo ngành, quốc huy, huy hiệu

1. Quốc huy Việt Nam: Quốc huy Việt Nam được thiết kế theo mẫu:

  • Hình tròn, nền đỏ, ở giữa có ngôi sao vàng 5 cánh tượng trưng cho cờ Tổ quốc, cho lịch sử cách mạng của dân tộc Việt Nam và tiền đồ xán lạn của quốc gia.
  • Bông lúa vàng bao quanh tượng trưng cho nông nghiệp, bánh xe răng tượng trưng cho công nghiệp và chính giữa, phía dưới là dòng chữ tên nước "Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam".

logo, quốc huy bằng đồng

Quốc Huy Việt Nam bằng đồng

2. Logo, Huy hiệu ngành công an:

  • Công an hiệu hình tròn ở giữa có ngôi sao năm cánh màu vàng nổi trên nền đỏ, vành khăn trong và vành khăn ngoài màu vàng, hai bên giữa hai vành khăn có hai bông lúa màu vàng nổi trên nền xanh lục thẫm.
  • Phía dưới ngôi sao có hình nửa bánh xe, giữa nửa bánh xe có chữ lồng “CA”, bánh xe và chữ CA màu vàng, bên ngoài Công an hiệu có cành tùng kép màu vàng bao quanh liền thành một khối.

logo, quốc huy bằng đồng

Logo, huy hiệu ngành Công An

3. Logo, Huy hiệu ngành quân đội:

  • Quân hiệu của Quân đội nhân dân Việt Nam hình tròn, ở giữa có ngôi sao nổi màu vàng, xung quanh có hai bông lúa màu vàng đặt trên nền đỏ tươi; phía dưới hai bông lúa có hình nửa bánh xe răng màu vàng, vành ngoài quân hiệu màu vàng.
  • Riêng quân hiệu của Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam (sau đây gọi tắt là Cảnh sát biển) có phần nền hai bông lúa màu xanh dương.

logo, quốc huy bằng đồng

Logo, huy hiệu ngành quân đội

4. Logo, Huy hiệu Đoàn thanh niên

5. Bùa liềm, ngôi sao

Quy cách và kích thước của logo, quốc huy, huy hiệu

* Về quy cách:
Tất cả các sản phẩm đều được chế tác bằng phương pháp gò, chạm truyền thống. Nguyên liệu là loại đồng dày tiêu chuẩn 1-1,2ly và được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Mọi hoa văn đều được thúc chạm bằng tay và nổi bề mạt tạo sự sống động, độc đáo. Phía sau luôn được bố trí khung xương inox làm giá đỡ rất chắc chắn đảm bảo an toàn khi sử dụng. Các sản phẩm đều được tô màu nhằm miêu tả đúng hình ảnh của từng logo ngành, huy hiệu.

* Về kích thước:
Logo, huy hiệu, quốc huy được chế tác với nhiều kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Các kích thước tối thiểu từ 50cm cho tới 5m,7m,...

logo, quốc huy bằng đồng

Các sản phẩm đều được gò chạm rất dày dặn, hoa văn tinh xảo sắc nét

Logo, quốc huy, huy hiệu có độ bền cực kỳ tốt

Thật vậy! Nồi đồng cối đá của bền tại người. Logo, quốc huy, huy hiệu hay bất kể các sản phẩm đồ đồng khác đều có độ bền gần như trường tồn mãi mãi. Nếu như sản phẩm không bị va đập quá mạnh hoặc rơi thì sản phẩm có chất lượng vẫn như thế. Tuy nhiên, đồng lại tác dụng trực tiếp với oxi tạo ra oxit đồng, do đó việc sản phẩm bị biến đổi về màu sắc là điều không thể tránh khỏi. Để khắc phục tối đa tình trạng đó, chúng tôi đã đưa ra phương pháp như mạ vàng 24, dát vàng 9999 để làm tăng độ bền cho sản phẩm mà còn mang lại sự sang trọng và đẳng cấp.

logo, quốc huy bằng đồng

Mọi sản phẩm đều được chế tác theo đúng mẫu chuẩn quốc gia

Đặt mua logo, quốc huy, huy hiệu qua mạng liệu