Tranh Cửu Long Bằng Đồng

Bộ lọc

Kích thước tranh

Giá tranh

Tất cả sản phẩm

Đang tải....

Tranh cửu long bằng đồng là một trong những tác phẩm tranh đồng mỹ nghệ đẹp và vô cùng ý nghĩa. Tranh cửu long có 2 loại đó là tranh cửu long hưng thịnh và tranh cửu long tranh châu. Bức tranh được chạm 9 con rồng quần tụ uốn lượn đan xen vào nhau vừa mềm mại vừa mạnh mẽ. Tranh cửu long bằng đồng rất thích hợp trưng bày tại phòng làm việc hoặc sảnh công ty, tập đoàn

tranh cửu long bằng đồng

Tranh cửu long bằng đồng là dòng tranh đồng phong thủy cực đẹp

Ý nghĩa tranh cửu long bằng đồng

Dù chỉ là con vật tưởng tượng, nhưng Rồng được xem là có thể sống được cả dưới nước, trên mặt đất và trên trời, vì thế Rồng chính là một biểu tượng cho cả Quyền lực và Sức mạnh. Tất cả các khả năng hoàn hảo đều được gán cho Rồng. Ở các triều đại trước của dân tộc Việt, Rồng là tượng trưng cho quyền uy tuyệt đối của các đấng thiên tử. Rồng là hình tượng của mưa thuận gió hòa, là vật linh đứng vào hàng bậc nhất trong tứ linh “long, lân, quy, phụng “.

Rồng là biểu tượng tích cực và sáng tạo, là sức mạnh của sự sống, là biểu tượng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng, có ý nghĩa tượng trưng cho những gì cao quý tốt đẹp nhất trong đời sống con người.

Số 9 hay còn gọi là số cửu thể hiện cho sự trường tồn, lâu dài. Hình ảnh 9 con rồng hay còn gọi là cửu long là thể hiện sự uy quyền sức mạnh vĩnh cửu.

Bởi vậy, treo tranh đồng Cửu long vừa trang trí vừa có ý nghĩa phong thủy, hóa giải tam sát, đem lại hưng thịnh, quyền uy cho gia chủ.