Linh Vật Phong Thủy

Linh vật phong thủy bằng đồng là một trong những mẫu sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu. Sản phẩm không chỉ đơn thuần là những đồ vật trang trí, mà còn mang những giá trị cực tốt trong phong thủy.

linh vật phong thủy bằng đồng

linh vật phong thủy bằng đồng mang nhiều giá trị cực tốt trong phong thủy

Linh vật phong thủy là gì? Ý nghĩa của linh vật phong thủy bằng đồng

Linh vật phong thủy có xuất xứ từ nền văn hóa phương Đông, là hình tượng của những loài vật quen thuộc, loài vật trong giân dan, truyền thuyết được cho là mang lại nhiều điều có lợi cho người sở hữu.

Linh vật phong thủy có rất nhiều mẫu khác nhau với mỗi một mẫu mang trong mình những ý nghĩa phong thủy riêng biệt. Ngoài việc sử dụng như là những đồ vật trang trí, linh vật phong thủy còn được coi như là những lá bùa hộ mệnh giúp xua đuổi đi điềm gở, tà khí, đem lại sự thành công, may mắn cùng với nguồn cát khí, vượng khí khổng lồ, mang tới tiền tài danh vọng cho chủ nhân.

linh vật phong thủy bằng đồng

Linh vật phong thủy bằng đồng mang lại nhiều may mắn, tài lộc, thịnh vượng

Những lưu ý khi sử dụng linh vật phong thủy bằng đồng

Mỗi một linh vật phong thủy đều có những “công năng” riêng biệt mà tạo ra được những sự phù hợp, tương đồng, tương khắc với mỗi không gian, môi trường hay tuổi, mệnh của người sở hữu tương ứng.

Do vậy, trước khi có nhu cầu sử dụng linh vật phong thủy, quý khách hàng cần hiểu biết rõ được những sản phẩm mà mình đang hướng tới.

linh vật phong thủy bằng đồng

Mỗi một linh vật phong thủy bằng đồng đều có những công năng riêng biệt, phù hợp với tuổi mệnh của mỗi người

Vị trí đặt đồ đồng phong thủy

Vị trí đặt những linh vật phong thủy cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng. Ví dụ như loài cóc ngậm tiền (Thiềm Thừ) là một linh vật có khả năng chiêu mộ tài lộc cực mạnh. Nhưng chỉ phát huy được đúng công năng của mình khi đặt tại những vị trí góc chéo đối diện với cửa ra vào. Hoặc đặt tại các bàn thu ngân, hướng vào trong. Tuyệt đối tránh đặt tại những vị trí ẩm thấp như phòng bếp, nhà tắm hay nhà vệ sinh. Bởi nếu ở những vị trí này, linh vật sẽ trở nên hung dữ, mang lại điều gở, thất thoát tài lộc, tàn phá năng lượng tốt đẹp của gia chủ.

linh vật phong thủy bằng đồng

Thiềm Thừ là linh vật phong thủy được sử dụng phổ biến

Vấn đề khai quang điểm nhãn linh vật phong thủy

Khai quang điểm nhãn là một việc làm giúp cho các linh vật nhận chủ và phù hộ cho chủ nhân của mình. Tuy nhiên, việc làm này khá phức tạp, phải thực hiện qua nhiều công đoạn khác nhau. Đặc biệt là trong quá trình làm lễ. Tùy vào nhu cầu thật sự của mỗi khách hàng mà có thể xem xét việc khai quang là cần thiết hay không.

linh vật phong thủy bằng đồng

Khai quang điểm nhãn sẽ giúp linh vật nhận diện gia chủ

Địa chỉ mua linh vật phong thủy bằng đồng chất lượng, uy tín nhất

Đúc Đồng Bảo Long là một trong những cơ sở lớn nhất tại làng nghề, chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất các loại linh vật phong thủy, đồ đồng phong thủy với chất lượng và độ tinh xảo cao nhất. Cơ sở sản xuất với 3 phân xưởng lớn, cùng nhiều xưởng vệ tinh. Đội ngũ nghệ nhân đẳng cấp, kinh nghiệm truyền đời. Cùng quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt từng khâu sản xuất. Những sản phẩm hoàn thiện tại Bảo Long luôn phải đạt 3 chuẩn “Chất lượng, Thẩm Mỹ và Kỹ Thuật”. Với bộ sưu tập khổng lồ, đa dạng hóa các loại mẫu mã, kiểu cách. Bảo Long luôn tự tin, sẵn sàng làm hài lòng mọi vị khách hàng khó tính.

linh vật phong thủy bằng đồng

Địa chỉ mua linh vật phong thủy bằng đồng uy tín, chất lượng nhất

Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Xưởng: Làng nghề đúc đồng - Ý Yên - Nam Định
Trụ sở: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
Chi Nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
Chi Nhánh TP HCM: 65 Cộng Hoà - P.4 - Quận Tân Bình
Hotline: 0968.96.62.68

Sản phẩm đã xem

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.