Cẩm nang

Chuyển bát hương, ban thờ gia tiên từ nhà cũ sang nhà mới thế nào?

Chuyển bát hương, ban thờ gia tiên từ nhà cũ sang nhà mới là việc hệ trọng. Trong bài viết này, cùng tìm hiểu ngay cách chuyển bát hương cùng ban thờ để tránh khỏi kiêng kị nhé.

Cách bài trí ban thờ gia tiên ngày Tết tốt nhất đón may mắn vào nhà

Cách bài trí ban thờ gia tiên ngày Tết tốt nhất là gì? Cùng tìm hiểu ngay các nguyên tắc bài trí đúng chuẩn để mang may mắn, tài lộc vào nhà năm mới nhé.

Cách chọn kích thước tranh treo phòng khách phong thủy tốt nhất

Kích thước tranh treo phòng khách không chỉ ảnh hưởng tới mĩ quan không gian mà còn ảnh hưởng tới phong thủy, Làm sao để chọn được mọt kích thước tranh phù hợp?

Đặt tượng Phật Bà Quan Âm thế nào mới đúng?

Đặt tượng Phật Bà Quan Âm thế nào mới đúng? Ngày nay, xu thế thỉnh tượng Phật về thờ tại gia càng ngày càng tăng. Đồng nghĩa với đó, nhu cầu về tượng Phật cũng tăng theo.

Phân biệt tranh đồng thủ công và tranh đồng sản xuất máy

Làm sao để phân biệt tranh đồng thủ công và tranh đồng sản xuất máy? Đây có lẽ là điều không nhiều người làm được nếu không am hiểu sâu. Cùng tìm hiểu về 2 dòng trong này trong bài viết sau.

Top 5 Đồ phong thủy tặng Sếp, đối tác độc đáo, ý nghĩa nhất

Lựa chọn Đồ phong thủy tặng Sếp, đối tác ngay nay dần trở lên thông dụng hơn. Các món quà này vừa độc đáo, vừa mang ý nghĩa phong thủy may mắn cho người nhận.

Các mẫu tượng Quán Thế Âm Bồ Tát bằng đồng đẹp nhất thờ tại gia

Bạn đang muốn thỉnh một pho tượng Quán Thế Âm mà chưa có pho tượng ưng ý? Cùng xem ngay các mẫu tượng Quán Thế Âm bằng đồng đẹp nhất thờ tại gia nhé.

Tư vấn các mẫu tượng Đại Thế Chí Bồ Tát thờ tại gia đẹp nhất

Xem ngay các mẫu tượng Đại Thế Chí Bồ Tát thờ tại gia đẹp nhất tại đây. Đại Thế Chí ngự ở Tây Phương Cực Lạc, Ngài biểu thị cho tinh thần đại trí. Ngày nay nhiều người thỉnh tượng Ngài về thờ tượng tại gia.

Tranh đồng chơi được bao nhiêu lâu? Cách bảo quản tranh đồng đẹp như mới

Tranh đồng chơi được bao nhiêu lâu? Cách bảo quản tranh đồng đẹp như mới thế nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết để bảo quản bức tranh đồng đẹp nhất nhé.

Có nên bày tượng Trần Hưng Đạo trong phòng làm việc?

Có nên bày tượng Trần Hưng Đạo trong phòng làm việc không là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này, hãy cùng Đúc Đồng Bảo Long tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau đây.

Gợi ý cách bài trí ban thờ Phật Thích Ca Mâu Ni tại gia

Bài trí ban thờ Phật Thích Ca tại gia thế nào mới đúng? Nhiều gia đình gặp phải vấn đề này khi chuẩn bị lập ban thờ Phật tại gia. Bảo Long xin gợi ý bạn cách bài trí ban thờ Phật Thích Ca chuẩn nhất.

Bài trí tượng Phật A Di Đà thế nào đúng chuẩn?

Bài trí tượng Phật A Di Đà thế nào mới đúng chuẩn? Đây là câu hỏi mọi người thường đặt ra khi có ý định thỉnh tượng Ngài về htowf phụng.

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.