Dát Vàng - Mạ Vàng

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ mạ vàng – dát vàng và đang tìm cho mình một đơn vị uy tín, một đối tác đáng tin cậy? Đúc Đồng Bảo Long chúng tôi sau nhiều năm thành lập và phát triển đã khẳng định được vị thế của mình là một trong những doanh nghiệp đi đầu không chỉ trong lĩnh vực đúc đồng thủ công mỹ nghệ mà còn chuyên sâu về các dịch vụ mạ vàng – dát vàng chất lượng cực cao, giá thành tốt cùng phục vụ hậu mãi sau bán hàng với tiêu chí mang tới sự hoàn hảo, hài lòng và an tâm tuyệt đối cho mọi quý khách hàng.

dịch vụ mạ vàng - dát vàng

Doanh nghiệp Đúc Đồng Bảo Long - Chuyên cung cấp dịch vụ mạ vàng - dát vàng uy tín, chất lượng

Chúng tôi là ai?

Doanh nghiệp đúc đồng Bảo Long khởi đầu là một phân xưởng lớn có diện tích trên 400 mét vuông. Tập hợp đội ngũ nghệ nhân tài giỏi, nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc đồng truyền thống, chuyên thi công các công trình tượng đài, tượng Phật, đúc chuông đồng, thiết kế công trình thi công trong rất nhiều đền, chùa nổi tiếng trên toàn quốc.

Sau đó, chúng tôi tiếp tục mở rộng thêm 5 phân xưởng quy mô lớn cùng các trang thiết bị hiện đại, chuyên biệt về dịch vụ mạ, dát vàng, được đầy mạnh và phát triển mạnh cho tới ngày nay với trên 4300 dự án thi công cho các công trình văn hoá, tâm linh, biệt thự, nhà ở cùng hàng ngàn sản phẩm chất lượng, tinh xảo được hướng tới khách hàng mỗi năm.

dịch vụ mạ vàng - dát vàng uy tín

dịch vụ mạ vàng - dát vàng chất lượng

Sở hữu nhiều phân xưởng, quy mô sản xuất lớn, Bảo Long nhận thi công đúc đồng và dát các công trình trên toàn quốc

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gì?

+ Mạ - dát vàng cho các đồ vật, nội thất, không gian trong chùa (tượng Phật, cửa võng, hoành phi, cuốn thư,…)

+ Mạ - dát vàng cho các tập đoàn, công ty, công trình nhà nước (thi công cột, bàn, ghế, không gian trong phòng hội họp, phòng chủ tịch, giám đốc,…)

+ Mạ - dát vàng trang trí nội thất nhà ở, phòng thờ, phòng khách…

+ Mạ - dát vàng các món đồ vật theo yêu cầu (ô tô, điện thoại, đồ trang trí…)

+ Cung cấp các sản phẩm tượng đồng, tranh đồng, đồ thờ cúng, đồ đồng mỹ nghệ phủ vàng ròng

+ Nhận thiết kế, thi công công trình dát vàng tận nơi theo yêu cầu.

dịch vụ mạ vàng - dát vàng uy tín

Nhận đúc, mạ, dát vàng các sản phẩm tượng đồng theo yêu cầu

dịch vụ mạ vàng - dát vàng uy tín

Mạ vàng, trang trí nội thất ô tô

dịch vụ mạ vàng - dát vàng uy tín

Mạ dát vàng các đồ vật theo yêu cầu

dịch vụ mạ vàng - dát vàng uy tín

Thiết kế phòng tranh cho nhà ở, biệt thự

dịch vụ mạ vàng - dát vàng uy tín

Dát vàng nội thất, không gian chùa

dịch vụ mạ vàng - dát vàng uy tín

Thiết kế phòng thờ theo yêu cầu

Một số thông tin cơ bản về dịch vụ mạ vàng - dát vàng tại Bảo Long

1- Dịch vụ mạ vàng

Toàn bộ các sản phẩm mạ vàng sẽ được chúng tôi thực hiện bằng công nghệ mạ điện phân. Đây là công nghệ hiện đại, tân tiến nhất. Các sản phẩm sẽ được đưa vào trong bể dung dịch chứa vàng và được gắn với cực âm của dòng điện, dựa trên nguyên tắc điện hoá, nguyên tử vàng sẽ bám chặt vào bề mặt sản phẩm khi có dòng điện chạy qua.

Đây là phương pháp được áp dụng trên các sản phẩm cao cấp, vừa mang lại độ sáng đẹp, vừa mang tới độ bền bỉ, chất lượng gần như vĩnh cửu.

Phương pháp mạ vàng gần như chỉ có thể áp dụng trên các mẫu sản phẩm có một khoảng kích thước cố định ( đổ lại do phụ thuộc vào kích thước bể dung dịch).

dịch vụ mạ vàng - dát vàng uy tín

Phương pháp mạ vàng mang lại độ sáng bóng, bền bỉ

2- Dịch vụ dát vàng (thếp vàng)

Đây là dịch vụ mà mọi công đoạn đều được thực hiện thủ công bằng tay. Dát vàng là nghệ thuật trang trí, dán một lớp vàng lá mỏng lên trên bề mặt các sản phẩm. Do làm thủ công nên chất lượng hoàn thiện phụ thuộc rất nhiều vào trình độ, tay nghề người thợ dát.

Dát vàng là phương pháp được sử dụng phần lớn cho các công trình lớn hiện nay (dát tượng đài, tượng Phật…)

Khác với sự sáng bóng tới từ phương pháp mạ vàng, thếp vàng lại đem lại sản phẩm với độ sáng đanh hơn. Việc lựa chọn sử dụng dịch vụ nào tuỳ thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi quý khách hàng.

dịch vụ mạ vàng - dát vàng uy tín

Thếp vàng được thực hiện tay thủ công. Phụ thuộc vào trình độ người thợ thếp

Những gì chúng tôi hướng tới

Doanh nghiệp đúc đồng Bảo Long luôn làm việc với tiêu chí đặt chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ nghệ nhân cao tay, bề dày kinh nghiệm cùng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi không ngừng học hỏi, nghiên cứu, chiêu mộ các nghệ nhân, thợ giỏi, thiết kế ra nhiều mẫu sản phẩm độc đáo, đẹp mắt. Tiến hành phân chia và hoàn thiện các công đoạn chế tác, kiểm soát chặt chẽ trên từng khâu sản xuất, chất liệu đầu vào để hướng tới chất lượng sản phẩm hoàn thiện phải luôn đạt chuẩn về thẩm mỹ và kỹ thuật, duy trì dịch vụ hậu mãi sau bán hàng đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho mọi quý khách. Phát triển, nâng tầm thương hiệu, trở thành biểu tượng tự hào của tầng lớp tinh hoa Việt Nam.

dịch vụ mạ vàng - dát vàng uy tín

Bảo Long luôn học hỏi, nghiên cứu, phát triển và đẩy mạnh thương hiệu thành niềm tự hào của tầng lớp tinh hoa người Việt

Vì sao nên chọn dịch vụ mạ vàng - dát vàng tại doanh nghiệp đúc đồng Bảo Long?

Trong bối cảnh thương mại hoá, rất nhiều các cơ sở với dịch vụ mạ - dát vàng được thành lập đi vào hoạt động. Phần lớn là các đơn vị trung gian, không trực tiếp sản xuất mà phải thông qua bên đối tác thứ 3. Đồng thời, sự cạnh tranh về giá cả sẽ là điều tất yếu xảy ra. Nhiều nơi sẵn sàng nhận làm với mức giá cực thấp để thu hút được khách hàng trong khi chất lượng thu về lại không được như ý.

Phần lớn trong số khách hàng hiện nay, những người có kiến thức chuyên môn gần như rất ít. Nắm bắt được điều này, nhiều đơn vị quảng bá với dịch vụ mạ điện phân vàng đạt chuẩn 10k,18k, 24k nhưng lại sử dụng các công nghệ mạ nano (đem lại chất lượng kém, màu sắc đục, thô, giá thành cực rẻ), số lượng “vàng thật” sử dụng ít, chất lượng kém hay những thợ thếp vàng có trình độ tay nghề chưa cao, thành phẩm thô, còn để lộ rõ những nếp dán. Kết hợp với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam (độ ẩm cao), các sản phẩm, công trình sẽ xảy ra hiện tượng bong tróc, phá bề mặt chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Nhiều đơn vị sẵn sàng chối bỏ trách nhiệm, không bảo hành cho khách hàng.

Do vậy, việc lựa chọn sử dụng dịch vụ tại các đơn vị uy tín luôn là điệu quan trọng, thiết yếu hàng đầu. Doanh nghiệp Đúc Đồng Bảo Long là đơn vị, là một thương hiệu lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng vàng luôn đạt chuẩn 24k. Đồng thời, với mọi công trình, sản phẩm, Bảo Long luôn bảo hành cho khách hàng với thời gian lên tới trên 10 năm. Hỗ trợ bảo hành trọn đời.

Clip dát vàng tượng Phật 3m cho chùa tại Tây Ninh

Dịch vụ mạ vàng - dát vàng trên toàn quốc

Chúng tôi nhận thiết kế, vận chuyển, khảo sát và thi công tại toàn bộ các tỉnh thành trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dịch vụ mạ vàng - dát vàng, hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 0968.966.268 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

dịch vụ mạ vàng - dát vàng

Thi công nhà thờ họ Nguyễn

dịch vụ mạ vàng - dát vàng

Thi công dát vàng cho tượng Phật, không gian, nội thất trong chùa

dịch vụ mạ vàng - dát vàng

Dát vàng tượng phật Thích Ca cao 3m

dịch vụ mạ vàng - dát vàng

Tranh đồng mạ vàng - dát bạc trang trí phòng khách, phòng thờ

dịch vụ mạ vàng - dát vàng

Đồ quà tặng - phong thuỷ dát vàng cao cấp


Tham khảo thêm:

+ Dịch vụ đúc tượng Phật cho đình chùa: Tượng Phật bằng đồng
+ Dịch vụ đúc chuông đồng chất lượng: Chuông đồng
+ Các dòng tranh mỹ nghệ cao cấp: Tranh đồng mỹ nghệ

Bộ lọc

Tất cả sản phẩm

Đang tải....

Sản phẩm đã xem

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.