Xem ngay Tượng Quang Trung bằng đồng bày bàn làm việc cực đỉnh

07/12/2021

Quang Trung Hoàng đế (1753 – 1792) hay còn gọi là Nguyễn Huệ, là một nhà chính trị, nhà quân sự người Việt Nam, vị hoàng đế thứ 2 của Nhà Tây Sơn, sau khi Thái Đức Hoàng đế Nguyễn Nhạc thoái vị và nhường ngôi cho ông. Quang Trung không chỉ là một trong những vị tướng lĩnh quân sự xuất sắc bách chiến bách thắng, mà còn là nhà cai trị tài giỏi. Ông đã đưa ra nhiều chính sách cải cách kinh tế, xã hội nổi bật trong lịch sử Việt Nam. Ông là một trong 14 vị anh hùng tiêu biểu của dân tộc Việt Nam.

Tượng Quang Trung bằng đồng khảm vàng bạc được chế tác hoàn toàn thủ công, sản phẩm được chính các nghệ nhân giỏi làng nghề thực hiện cho độ tinh xảo cao. Đây cũng là mẫu tượng được nghiên cứu và thiết kế mang độc quyền thương hiệu Bảo Long. Tượng được đúc nguyên khối từ chất liệu đồng nồi hè. Bề mặt được khảm vàng bạc rất tinh xảo. Màu sắc được làm màu ốc bươu và được tách nền phần da rất nổi bật.

Tượng có kích thước cao 48cm, kích cỡ khá nhỏ gọn, thích hợp bày trí trong phòng khách, phòng làm việc, trên bàn, kệ tủ, kệ tivi hoặc làm quà tặng ý nghĩa.

Tham khảo sản phẩm ngay: Xem tại đây!
Tham khảo mẫu khác: tượng danh nhân

Video sản phẩm

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.