Tỳ Hưu Bằng Đồng

Bộ lọc

Tất cả sản phẩm

Đang tải....

Tỳ Hưu bằng đồng là một trong những linh vật phong thuỷ được sử dụng rất phổ biến, nổi tiếng với khả năng thu hút may mắn, tài lộc cực tốt. Đúc Đồng Bảo Long là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên trực tiếp chế tác, sản xất và phân phối các mẫu tượng Tỳ Hưu phong thuỷ bằng đồng với nhiều kích thước, kiểu mẫu đa dạng, giá cực tốt đi cùng chất lượng hoàn thiện và độ bền cao. Đồng thời, chúng tôi cũng nhận chế tác và thiết kế các mẫu tượng theo yêu cầu, nhận sỉ tượng cho các đơn vị đại lý trên toàn quốc.

tượng Tỳ Hưu bằng đồng đẹp

Đúc Đồng Bảo Long là xưởng chuyên trực tiếp sản xuất và phân phối các mẫu tượng Tỳ Hưu bằng đồng chất lượng

Tỳ Hưu bằng đồng có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Tỳ Hưu thường đi theo cặp gồm 1 đực và một cái. Được miêu tả như một linh vật mang hình dáng của Kỳ Lân, có 1 sừng, thân to như gấu lớn và có cánh trên lưng. Tỳ Hưu có miệng rất lớn, ngực to và đặc biệt là không có hậu môn.  Đồng thời, nó không ăn các loại thức ăn bình thường mà chỉ ăn tiền bạc, tài lộc. Từ đó, Tỳ Hưu mang giá trị cực tốt trong phong thủy, giúp cho những người sở hữu thu hút tiền tài về, thăng tiến trong công danh sự nghiệp, học hành thuận lợi. Tỳ Hưu còn là loài vật hung dữ, được sự dụng vào việc trấn trạch rất tốt, xua đuổi tà ma, khí độc. Mang về những điềm lành, may mắn trong cuộc sống.

tỳ hưu như ý bằng đồng cao 28cm

Tượng tỳ hưu bằng đồng mang nhiều giá trị cực tốt trong phong thuỷ

Tượng Tỳ Hưu bằng đồng là sự lựa chọn phù hợp nhất!

Tỳ Hưu Bằng Đồng luôn là sản phẩm linh vật phong thủy dành được nhiều sự quan tâm tới từ khách hàng hơn hẳn những dòng sản phẩm tới từ các chất liệu khác bởi tính thẩm mỹ (màu sắc sáng đẹp, mẫu mã đa dạng, độc đáo) cùng với độ bền vượt trội mà sản phẩm mang lại.

Đối với những sản phẩm bằng đá, gốm, sứ thì dễ vỡ, bằng gỗ thì mối mọt, nứt ngót. Trong khi đó, Tỳ Hưu bằng đồng lại có độ bền về mặt kết cấu trường tồn với thời gian. Chỉ có duy nhất màu sắc bị xuống màu theo năm tháng. Nhưng việc đánh sáng khắc phục hoàn toàn có thể xử lý bằng các phương pháp đơn giản. Hoặc có thể khắc phục bằng việc mạ vàng, dát vàng 9999, mang lại sự đẳng cấp, sang trọng cùng thời gian sử dụng truyền đời. Từ đó, Tỳ Hưu bằng đồng tạo ra được những giá trị riêng biệt với thời gian.

Tượng Tỳ Hưu bằng đồng đẹp và bền

Tượng Tỳ Hưu bằng đồng không chỉ đẹp mà còn có độ bền vĩnh cửu với thời gian

Phân loại Tỳ Hưu bằng đồng

1- Quy cách hoàn thiện

+ Đúc máy: Phần lớn là các sản phẩm có kích thước vừa, nhỏ. Sản xuất trên tiến trình đúc hàng loạt. Nguyên liệu đồng vàng thanh khiết.

+ Đúc thủ công: Các sản phẩm có kích thước vừa – lớn. Được đúc thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ, đồng vàng hoặc đồng catut.

Tượng có nhiều quy cách hoàn thiện khác nhau thể hiện bằng màu sắc hoàn thiện trên từng sản phẩm cụ thể. Có những mẫu được giữ nguyên màu đồng mộc đặc trưng. Có những mẫu được sơn màu, tạo màu giả cổ. Đối với những dòng sản phẩm cao cấp thì sẽ được mạ, dát vàng 9999 trên bề mặt.

tỳ hưu bằng đồng dát vàng

tỳ hưu bằng đồng dát vàng

Tượng Tỳ Hưu bằng đồng dát vàng 9999 là dòng sản phẩm cao cấp

2- Kiểu dáng và kích thước

Tỳ Hưu bằng đồng được chế tác với nhiều kích thước từ nhỏ tới lớn và nhiều kiểu mẫu khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều quý khách hàng. Các mẫu phổ biến nhất bao gồm: Tỳ Hưu Như Ý, Tỳ Hưu có cánh, Tỳ Hưu ngồi bệ,...

Tượng Tỳ Hưu bằng đồng có nhiều kiểu mẫu khác nhau

Tượng Tỳ Hưu bằng đồng có nhiều kiểu mẫu khác nhau

Cách đặt Tỳ Hưu bằng đồng chuẩn phong thủy

Việc sử dụng Tỳ Hưu bằng đồng để cầu mong may mắn, thu hút tài lộc, xua đuổi tà khí, tránh được những điều không mong muốn đã trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi tại các không gian phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc,… Tuy nhiên, điều này chỉ thực sự phát huy tác dụng nếu như Tỳ Hưu được đặt đúng vị trí, đúng cách.

Những điều cần lưu ý:

Nên chọn ngày, giờ đẹp để đặt tượng.

Tỳ Hưu cần được đặt tại những nơi trang nghiêm. Tránh đặt trong phòng ngủ, đặc biệt là với việc có quan hệ giường chiếu vì sẽ làm mất đi tính quang minh của chúng.

Khi đã sử dụng Tỳ Hưu một thời gian thì cần mãi mãi giữ chúng trong nhà. Tránh việc mang đi tặng, làm hỏng hoặc làm mất.

Tỳ Hưu cần được đặt hướng ra cửa chính hoặc phía cửa sổ để chiêu tài khí khắp phương.

tỳ hưu như ý bằng đồng cao 28cm

Tượng Tỳ Hưu bằng đồng cũng cần lưu ý các vị trí đặt sao cho chuẩn phong thuỷ

Những lý do nên đặt mua Tỳ Hưu bằng đồng tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long

+ Chất liệu: Toàn bộ các sản phẩm của Bảo Long đều được đúc từ những nguyên liệu thanh khiết nhất. Được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng. Trải qua 3 lớp kiểm duyệt nghiêm ngặt.

+ Tay nghề: Đội ngũ đúc với 12 nghệ nhân đẳng cấp, kinh nghiệm truyền đời. Toàn bộ quá trình đúc đều diễn ra chuẩn chỉ với tỷ lệ sai sót cực ít. Đồng thời, những đường nét, hoa văn được chạm ám đều được gia công tỉ mỉ, đẹp mắt.

+ Độ bền: