Tượng Tam Đa Bằng Đồng Cao 33cm Dát Vàng 9999

24,000,000đ

Tượng Tam Đa bằng đồng cao 33cm dát vàng là dòng sản phẩm cao cấp thuộc hàng đặt theo yêu cầu của khách hàng, kích thước thích hợp để trang trí tại bàn làm việc hoặc trưng bày những không gian sang trọng như lâu đài, biệt thự.

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm: Tượng Tam Đa Bằng Đồng 33cm Dát Vàng 9999
- Quy cách đúc: Đúc thủ công
- Nguyên liệu: đồng đỏ
- Chất liệu bề mặt: vàng 9999
- Kích thước: cao 33cm, đế rộng 16cm, sâu 12cm
- Trọng lượng: 14kg

Chuyên hàng cao cấp, chất lượng

Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng

Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp

Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa

Số lượng

Thông tin cửa hàng

Trụ sở

- Địa chỉ: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
- Điện thoại: 0931.966.268

Chi nhánh Hà Nội

- Địa chỉ: 277 Nguyễn Trãi - Q. Thanh Xuân
- Điện thoại: 0902 986 268

Chi nhánh HCM

- Địa chi: 65 Cộng Hòa - P.4 - Q. Tân bình
- Điện thoại: 0906 966 268

Tượng Tam Đa bằng đồng 33cm dát vàng 9999 là dòng sản phẩm tượng đồng phong thủy thuộc phân khúc hàng cao cấp rất đặc biệt, chỉ dành cho những khách hàng đặt hàng theo yêu cầu. Bộ tượng này thích hợp cho những không gian hiện đại sang trọng.

tượng tam đa bằng đồng 33cm dát vàng

Mẫu tượng Tam Đa bằng đồng cao 33cm dát vàng 9999 là mẫu chuẩn cực đẹp

Quy cách đúc tượng Tam Đa bằng đồng 33cm dát vàng 9999

Tượng được đúc hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ. Mọi chi tiết được đúc khá tỉ mỉ và sắc nét. Các hoa văn được chạm tinh xảo, sắc nét đặc biệt là cả 3 pho tượng được dát vàng toàn bộ cho màu sắc cực đẹp và vô cùng bền. Chính điều đó tạo nên sự khác biệt của sản phẩm mang lại nhiều giá trị.

>> Qúy khách có thể xem thêm mẫu bên dưới hoặc tìm kiếm tại mục Tượng Tam Đa Bằng Đồng

tượng tam đa bằng đồng 33cm dát vàng

Tượng được đúc nguyên bản bằng đồng đỏ

Ý nghĩa tượng Tam Đa

- Ông Phúc: Hình tượng ông xuất hiện là người có nụ cười hiền hòa, trên tay có bế em bé. Ông là biểu tượng của sự phúc đức và sự viên mãn có trong đời người.

- Ông Lộc: Hình tượng ông xuất hiện là người bụng bự, mặc áo quan tay cầm thỏi vàng. Ông là biểu tượng của tài lộc và phú quý.

- Ông Thọ: Hình tượng ông xuất hiện là một ông cụ đầu hói, râu tóc bạc phơ, một tay cầm đào, một tay cầm gậy có treo bình hồ lô. Chữ thọ không chỉ là biểu tượng của sự sống lâu mà còn mang ý nghĩa của sức khỏe dồi dào.

Hình ảnh ba ông luôn gắn liền nhau thể hiện mong ước của tất cả mọi người về cả phúc, lộc và thọ - ba hạnh phúc lớn nhất của con người.

tượng tam đa bằng đồng 33cm dát vàng

Đây là mẫu tượng Tam Đa có kích thước rất phù hợp để trang trí tại nhiều không gian

Cách bày Tượng Tam Đa bằng đồng 61cm dát vàng 9999

Tượng ba ông Tam đa được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, đá, gốm sứ, mạ vàng, ngọc thạch, đồng nguyên chất…Tuy nhiên, theo các chuyên gia, tượng được làm từ đồng nguyên chất được coi là linh nghiệm nhất trong phong thủy.

Thứ tự bày tượng Tam Đa:

- Tượng Phúc Tinh: đặt bên phải.
- Tượng Lộc Tinh: đặt ở giữa.
- Tượng Thọ Tinh: đặt bên trái.

Vị trí đặt tượng Phúc - Lộc - Thọ:

- Đặt ở vị trí hợp tuổi gia chủ: Tượng Thần tiên tất nhiên nên đặt ở vị trí may mắn để thờ cúng. Tượng Thần Phật nếu đặt ở vị trí hung, kị với tuổi của chủ nhà sẽ gây hao tài tốn của và dính vào nhiều chuyện thị phi.

- Đặt ở hai bên cửa chính: Bạn nên đặt tượng Phúc - Lộc - Thọ ở một trong hai vị trí bên cạnh cửa chính. Nếu đặt đối diện cửa chính sẽ khiến Thần tiên ra khỏi nhà.

- Đặt tượng hướng vào trong phòng: Cũng giống như việc không đặt tượng đối diện cửa chính, mặt tượng không được hướng ra ngoài. Mặt tượng hướng vào trong tức là đem tiền tài đến cho người trong nhà, nếu như hướng ra ngoài tức là tiễn tiền tài ra ngoài.