Tư vấn chọn tranh mừng tân gia ý nghĩa, độc đáo

01/04/2020

Mừng tân gia chính là bữa tiệc mà gia chủ muốn mời mọi người tới để chung vui khi mới về nhà mới. Và từ trước tới nay, người Việt ta có tục lệ thường mang theo quà để tặng gia đình nhân ngày về nhà mới. Mọi người thường chọn đi phong bì bởi nó gọn nhẹ lại thiết thực. Tuy nhiên việc dùng phong bì làm quà biếu tặng trong ngày mừng tân gia đã quá quen thuộc, chính vì điều đó không mang lại nhiều ấn tượng cho gia chủ. Bài viết này chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn 1 cách lựa chọn món quà mừng tân gia vô cùng ý nghĩa. Đó chính là những bức tranh đồng. Vậy mừng tân gia nên chọn tranh gì? Bạn cùng xem ngay phía dưới để biết câu trả lời nhé!

Lựa chọn tranh mừng tân gia theo tuổi, mệnh

Trước khi lựa chọn tranh mừng tân gia chúng ta cũng nên tham khảo trước tuổi, mệnh của gia chủ để lựa chọn cho những bức tranh phù hợp. Bởi tranh đồng cũng là một trong những vật phẩm phong thủy rất quan trọng đến không gian sống. Tuy nhiên cũng có 1 vài bức tranh mừng tân gia không cần chú trọng đến tuổi mệnh.

+ Tranh tứ quý, tranh vinh hoa phú quý, tranh chữ là một trong những bức tranh có thể lựa chọn làm quà mừng tân gia mà bạn không cần phải tham khảo tuổi, mệnh của gia chủ. Bởi đây là dòng tranh mỹ nghệ, miêu tả đến cảnh vật, không mang nhiều yếu tố phong thủy nên ai cũng có thể sử dụng.

+ Tranh bách hạc quần tùng cũng là bức tranh dành để làm quà tân gia, không chỉ không cần tham khảo tuổi mệnh mà bức tranh còn mang ý nghĩa chúc gia chủ thịnh vượng, trường thọ.

tư vấn chọn tranh mừng tân gia vinh hoa phú quý

Bạn không cần quá chú trọng đến việc tranh có hay không hợp tuổi với gia chủ, bởi đa số các bức tranh đều mang tính phong thủy rất tốt mà ai cũng có thể sử dụng

Lựa chọn tranh mừng tân gia theo sở thích của gia chủ

Bạn có thể tạo sự bất ngờ cho gia chủ, nhưng cũng nên tham khảo để biết được gia chủ có sở thích ra sao để lựa chọn được 1 bức tranh hợp lý. Bởi mỗi người sẽ có gu thẩm mỹ khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi được dịp làm việc với rất nhiều khách hàng thì đa số chúng ta thường thích những bức tranh mang sự sống động và chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sa như tranh thuận buồm xuôi gió, tranh mã đáo thành công. Đây cũng là 2 bức tranh bán chạy số 1 hiện nay bởi nó mang hàm ý đưa tài lộc, danh vọng, may mắn về cho gia chủ.

tư vấn chọn tranh mừng tân gia thuận buồm xuôi gió

Lựa chọn tranh đồng theo sở thích của gia chủ là việc khó, tuy nhiên nếu bạn chọn được thì đây sẽ là cơ hội để tình cảm giữa bạn và gia chủ gắn kết hơn

Lựa chọn tranh mừng tân gia phù hợp với không gian

Trước khi lựa chọn 1 bức tranh nào đó, bạn cũng nên cần đo đạc, xem xét lựa chọn không gian treo. Hiện nay, tranh đồng có đa dạng các kích thước từ nhỏ đến lớn, thậm chí còn chế tác theo kích thước yêu cầu. Do vậy, bạn nên cân đối cung cấp thông tin đầy đủ các thông số khoảng tường cho chúng tôi để đặt hàng.

Chú ý: Không nên chọn tranh quá to ở khổ tường nhỏ bởi như vậy sẽ làm không gian bị chướng. Tuy nhiên cũng không nên lựa chọn bức tranh lọt thỏm vào khổ tường sẽ làm mất thẩm mỹ.

Các mẫu tranh mừng tân gia được nhiều người chọn nhất hiện nay

tư vấn chọn tranh mừng tân gia vinh hoa phú quý

tư vấn chọn tranh mừng tân gia bách hạc quần tùng

tư vấn chọn tranh mừng tân gia tranh tứ quý

tư vấn chọn tranh mừng tân gia thuận buồm xuôi gió

tư vấn chọn tranh mừng tân gia tranh quạt

tư vấn chọn tranh mừng tân gia mã đáo thành công

tư vấn chọn tranh mừng tân gia chữ phúc

tư vấn chọn tranh mừng tân gia chữ lộc

Những món quà bạn không nên mừng tặng tân gia

- Không nên tặng thú nuôi cho tân gia: Bạn biết chắc là tân gia rất thích vật nuôi đi nữa dựa vào các phương diện về khoa học, tâm linh và đặc biệt theo phong thủy đều không hề tốt. Bởi vật nuôi khi đến với nhà mới là một môi trường mới và vật nuôi còn nhỏ sẽ không thể thích nghi tốt được có thể dẫn tới tử vong rất cao cũng chính vì thế theo tâm linh phong thủy nhà ở năm bữa nửa tháng có thứ cưng chết là điều không hề may mắn một chút nào.

- Không tặng những đồ vật sắc nhọn như dao, kéo, gươm cho dù những đồ vật đó có làm bằng vàng bạc đi chăng nữa đều không nên một chút nào. Phương Đông quan niệm rằng những vật hình sắc nhọn thường là nguồn gốc dẫn tới điểm gở mang theo kéo theo nhiều điều xui xẻo không may mắn.

- Tránh gói quà bằng những vật liệu tối màu, tân gia một nơi vui vẻ rộn ràng niềm vui bạn đem đến một món quà gói bằng giấy tối màu như đen tím hay những màu gở, những màu đó không mang đến bí mật huyền bí cho món quà của bạn, mà còn ngược lại vì màu sắc thể hiện hên xui may mắn.

=> Thay vào những món quà trên hãy đến mừng tân gia trên tay bức tranh đồng mừng tân gia của Bảo Long một sự lựa chọn tuyệt vời khẳng định giá trị ý nghĩa món quà của bạn!

-----------------------------------------------------
Vì sao chọn Đúc Đồng Bảo Long?
✔ Giao hàng nhanh nhất, giá rẻ nhất
✔ Miễn phí giao hàng Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nam Định, vận chuyển toàn quốc
✔ Sản phẩm độc quyền, thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo và tinh xảo nhất
✔ Sản phẩm đúc tại làng nghề truyền thống, chất lượng, mẫu mã đảm bảo
✔ Cam kết đồ đồng cao cấp, bảo hành lên tới 20 năm
-----------------------------------------------------------------------------------------

BẢO HÀNH 10 NĂM đối với dòng tranh cao cấp
BẢO HÀNH ÍT NHẤT 5 NĂM đối với dòng tranh phân khúc giá rẻ
MUA 1 LẦN - BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI đối với dòng tranh mạ vàng 24k, dát vàng 9999
LỖI 1 ĐỔI 1 trong vòng 15 ngày, lưu ý: Tranh phải chưa qua sử dụng

Để được tư vấn và báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 0968.966.268