Trâu Bằng Đồng - Linh Vật Tuổi Sửu

Bộ lọc

Tất cả sản phẩm

Đang tải....

Tượng Trâu bằng đồng - Linh vật tuổi Sửu

Tượng Trâu bằng đồng là một trong những mặt hàng đồ đồng phong thuỷ được cơ sở Đúc Đồng Bảo Long trực tiếp chế tác và phân phối ra thị trường. Sản phẩm có nhiều kiểu dáng, kích thước đa dạng. Đáp ứng phù hợp với mọi nhu cầu, tiêu chí của khách hàng đưa ra.

tượng trâu bằng đồng

Tượng Trâu bằng đồng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng

Ý nghĩa tượng Trâu bằng đồng trong phong thuỷ

Đứng thứ 2 trọng bộ 12 con giáp, Trâu là một loài vật gần gũi, gắn liền với đời sống người dân Việt Nam. Linh vật là biểu tượng của sự cần cù chăm chỉ, cùng với sức khoẻ và sự bền bỉ tuyệt vời. Trong dân gian có câu “Có công mài sắt, có ngày lên kim”. Đúng là như vậy! Sự chăm chỉ và cần mẫn luôn dẫn tới những thành quả tốt đẹp, gặt hái được những quả chín thơm ngon. Chính vì vậy, trâu mang những ý nghĩa cực tốt trong phong thuỷ. Mang lại nhiều may mắn, ổn định cùng thăng tiến trong cuộc sống, học tập và công việc.

Cùng với bản tính hiền lành, dễ gần của mình. Trâu còn mang lại sự hạnh phúc trong tình cảm hôn nhân, gia đình cùng một cuộc sống ấm no, đầy đủ.

tượng trâu bằng đồng

Tượng Trâu bằng đồng có ý nghĩa cực tốt trong phong thuỷ

Phân loại tượng Trâu bằng đồng

1- Chủng loại

Tượng Trâu bằng đồng được phân loại dựa trên chất liệu chế tác cùng quy cách hoàn thiện.

+ Tượng Trâu bằng đồng vàng
+ Tượng Trâu bằng đồng đỏ
+ Tượng Trâu bằng đồng Catut
+ Tượng Trâu mạ vàng 24k
+ Tượng Trâu dát vàng 9999

tượng trâu bằng đồng

Tượng Trâu bằng đồng Catut luôn có độ bền cao, màu sắc ánh xanh rất đặc trưng

2- Kiểu dáng & kích thước

Tượng Trâu bằng đồng cũng như nhiều sản phẩm khác, được chế tác đa dạng kích thước từ nhỏ tới lớn với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

tượng trâu bằng đồng

Tượng Trâu đúc bằng đồng vàng cao 12cm

Cách bài trí tượng Trâu bằng đồng hợp phong thuỷ

Theo các chuyên gia phong thuỷ, tượng Trâu bằng đồng nên được đặt trong phòng khách, phòng làm việc và nên được đặt ở hướng Tây, Đông Bắc hoặc Tây Nam, Tây Bắc. Với mỗi hướng mang lại cho gia chủ những công năng riêng biệt.

+ Hướng Tây: Kích hoạt nguồn tài lộc, thăng tiến sự nghiệp

+ Hướng Đông Bắc: Mang lại sức khoẻ dồi dào, nhiều may mắn trong cuộc sống

+ Hướng Tây Nam: Mang lại hạnh phúc trong gia đình, thăng hoa trong tình cảm vợ chồng

+ Hướng Tây Bắc: Mang lại sự thuận lợi trong công việc và cả học tập

Không nên đặt trâu tại phòng ngủ, phòng vệ sinh hoặc bàn học.

Sửu – Mùi xung khắc, con vật không phát huy được linh khí. Do vậy, những người tuổi Mùi không nên sử dụng những loại tượng trâu bằng chất liệu khác. Thay vào đó, Tượng Trâu bằng đồng hoặc tượng Trâu dát vàng 9999 mang lại ánh vàng kim, sẽ giúp cho gia chủ, người sở hữu tuổi Mùi làm ăn phát đạt, ăn lên làm gia.

tượng trâu bằng đồng

Đặt tượng trâu đúng vị trí sẽ kích hoạt yếu tố phong thuỷ của linh vật

Địa chỉ mua tượng Trâu bằng đồng uy tín, chất lượng

Tượng Trâu bằng đồng là một trong những sản phẩm trang trí đẹp, lại có ý nghĩa cực tốt trong phong thuỷ. Tuy nhiên, việc chọn mua ở đâu, tại cơ sở nào uy tín, chất lượng lại là vấn đề chính được khách hàng quan tâm hàng đầu. Đặc biệt trong bối nhu cầu thị trường lớn như hiện nay, không ít những nơi sản xuất lợi dụng lòng tin của mọi người mà làm hàng giả, hàng kém chất lượng, thậm chí lớp mạ vàng còn bị làm giả điều đó ảnh hưởng rât nhiều đến ý nghĩa của bức tượng và niềm tin của người tiêu dùng.

tượng trâu bằng đồng