Tranh Hoa Sen

Bộ lọc

Tất cả sản phẩm

Đang tải....

Tranh Hoa Sen Bằng Đồng là bức tranh đồng mỹ nghệ cực đẹp được chế tác từ bàn tay nghệ nhân xuất sắc của làng nghề. Tranh Hoa Sen cũng được coi là tranh đồng phong thủy giúp bổ trợ khí tốt cho ngôi nhà và gia chủ. Và hoa Sen là một trong những loài hoa mang nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt nhất.

tranh hoa sen bằng đồng

Tranh hoa sen bằng đồng là dòng tranh đồng phong thủy cực đẹp

Ý nghĩa tranh hoa sen bằng đồng

- Hoa sen là loài hoa rất quen thuộc trong mỗi người dân Việt Nam, đặc biệt hoa sen hồng còn là Quốc hoa của dân tộc. Trong dân gian có câu:"Trong đầm gì đẹp bằng sen/ Lá xanh bông trắng lại thêm nhụy vàng/ Nhụy vàng bông trắng lá xanh/ Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn" nói lên một vẻ đẹp thanh xao của hoa sen, dù có sống trong bùn đất hoa sen vẫn giữ được vẻ đẹp và hương thơm tinh khiết. Bởi vậy, một bức tranh hoa sen bằng đồng sẽ tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục.

- Từ trong bùn đất, cây sen đã vươn lên khỏi mặt nắng, đón những ánh nắng mặt trời cũng tượng trưng cho tầng lớp tri thức, cho trí tiến thủ luôn biết vươn lên và tiếp thu những điều tốt đẹp từ xã hội và tạo ra những điều tốt đẹp cho xã hội.

- Trong Phật giáo, hoa sen còn có ý nghĩa về