• Tranh Cửu Ngư Quần Hội Bằng Đồng 2
  • Tranh Cửu Ngư Quần Hội Bằng Đồng 3
  • Tranh Cửu Ngư Quần Hội Bằng Đồng 4
  • Tranh Cửu Ngư Quần Hội Bằng Đồng 5
  • Tranh Cửu Ngư Quần Hội Bằng Đồng 6
Phone
Hãy để lại SĐT, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!

Tranh Cửu Ngư Quần Hội Bằng Đồng

Liên hệ

Tranh Cửu Ngư Quần Hội bằng đồng hay còn có nhiều tên gọi khác như là tranh Cửu Ngư Hoa Sen, tranh Cá Chép Hoa Sen, tranh 9 con cá chép. Đây là dòng tranh đồng mỹ nghệ cực đẹp, cao cấp được rất nhiều khách hàng lựa chọn đặc biệt là những căn hộ được thiết kế trẻ trung.

Chuyên hàng cao cấp, chất lượng

Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng

Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp

Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa

Số lượng

Thông tin cửa hàng

Trụ sở

- Địa chỉ: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
- Điện thoại: 0931.966.268

Chi nhánh Hà Nội

- Địa chỉ: 277 Nguyễn Trãi - Q. Thanh Xuân
- Điện thoại: 0902 986 268

Chi nhánh HCM

- Địa chi: 65 Cộng Hòa - P.4 - Q. Tân bình
- Điện thoại: 0906 966 268

Tranh Cửu Ngư Quần Hội bằng đồng hay còn có nhiều tên gọi khác như là tranh Cửu Ngư Hoa Sen, tranh Cửu Ngư Quần Tụ, tranh Cá Chép Hoa Sen, tranh 9 con cá chép. Đây là dòng tranh đồng mỹ nghệ cực đẹp, cao cấp được rất nhiều khách hàng lựa chọn đặc biệt là những căn hộ được thiết kế trẻ trung.

Tranh cửu ngư quần hội bằng đồng là dòng tranh đồng phong thủy cực đẹp

Đôi nét về tranh cửu ngư quần hội bằng đồng

Tranh Cửu Ngư quần hội mang vẻ đẹp lấp lánh với hình ảnh chín chú cá chép vàng óng, vẻ đẹp tinh khôi, ngát hương của hoa sen thơm mát. Bức tranh đã thể hiện hình ảnh chín chú cá chép quây quần bơi lội trong đầm sen khoe sắc.

Tranh cửu ngư quần hội thường được chế tác trên chất liệu đồng với 2 loại chính: tranh khung gỗ và tranh khung đồng. Tất cả các bức tranh đều được chế tác từ tấm đồng dày 8rem nhập khẩu Hàn Quốc chỉ khác nhau về khung.

+ Đối với khung gỗ thường sẽ sử dụng gỗ trò chỉ, gỗ hương, gụ, gõ đỏ và có mặt kính dày 4ly
+ Đối với khung liền đồng thường sẽ gò liền tấm với mê tranh tạo thành bức tranh hoàn chỉnh, phía sau được ghép khung xương inox.

Bức tranh miêu tả hình ảnh chín chú cá đang quây quần bên đầm sen

Điểm lại một số tranh cửu ngư quần hội bằng đồng phổ biến

* Về chất liệu:
+ Tranh Cửu Ngư Quần Hội Bằng Đồng
+ Tranh Cửu Ngư Quần Hội Bằng Đồng Mạ Vàng
+ Tranh Cửu Ngư Quần Hội Bằng Đồng Dát Vàng
+ Tranh Cửu Ngư Quần Hội Bằng Đồng Mạ Tam Khí
+ Tranh Cửu Ngư Quần Hội Bằng Đồng Mạ Vàng, Dát Bạc

* Về chất liệu khung:
+ Tranh Cửu Ngư Quần Hội Bằng Đồng Khung Gỗ
+ Tranh Cửu Ngư Quần Hội Bằng Đồng Khung Liền Đồng

* Về kích thước tranh:
Các kích thước tranh cửu ngư quần hội bằng đồng phổ thông: 1m27x61cm, 1m55x81cm, 1m76x89cm, 1m97x1m07, 2m31x1m27, 2m62x1m55, 3m21x1m76... tất cả các kích thước đều được chế tác dựa vào thước loban. Ngoài các kích thước trên, Bảo Long nhận chế tác tranh cửu ngư quần hội bằng đồng theo kích thước yêu cầu khách hàng. Chính vì điều này giúp quý khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn, bố trí tranh cho căn nhà của mình.

Tranh hiện có rất nhiều mẫu mã và được chạm vô cùng tỉ mỉ, rất bắt mắt

Quy cách và chất liệu chạm tranh cửu ngư quần hội bằng đồng

- Về quy cách: tranh được chạm hoàn toàn thủ công 100% từ trực tiếp bàn tay nghệ nhân làng nghề.

- Về nguyên liệu: tranh được chạm từ đồng vàng liền tấm nhập khẩu Hàn Quốc. Đồng dày tiêu chuẩn 8rem cho việc chế tác dễ dàng mà không sợ bị thủng, cong vênh.
+ Tranh cửu ngư quần hội bằng đồng thường được sử dụng nguyên màu đồng
+ Tranh cửu ngư quần hội bằng đồng mạ vàng, dát vàng: một số bức tranh được mạ vàng, dát vàng để giúp bảo vệ bề mặt, đặc biệt tranh sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.
+ Tranh cửu ngư quần hội bằng đồng mạ tam khí: tranh được xử lý bề mặt sau đó được tiến hành mạ tam khí (vàng - bạc - đồng đỏ) lên bề mặt.
+ Tranh cửu ngư quần hội bằng đồng mạ vàng, dát bạc: tranh được mạ vàng 24k toàn bộ sau đó được dát thêm một số hoa văn bằng bạc.
+ Khung tranh chủ yếu được sử dụng bằng gỗ được chúng tôi tuyển trọn rất kỹ lưỡng. Khung gỗ thường là loại gỗ gụ, trò chỉ, hương, gõ đỏ,...Ngoài ra có thể sử dụng loại tranh khung liền đồng, khung xương inox 304 rất chắc chắn.
Tất cả các chất liệu trên đều đạt theo yêu cầu, quý khách hoàn toàn có thể kiểm chứng. Nếu phát hiện chất liệu kém chất lượng chúng tôi sẽ hoàn lại 100% giá trị sản phẩm.

- Các phụ kiện đi kèm: ốc, ke, vít.

Tranh được chế tác hoàn toàn thủ công theo phương chạm tranh truyền thống

Tranh cửu ngư quần hội bằng đồng có bền không?

Đồng là kim loại nặng và vô cùng bền. Thời gian sử dụng lâu dài thậm chí là dùng cả đời. Các cụ thường nói: "Nồi đồng cối đá" - của bền tại người. Thật vậy, nếu quý khách hàng không để va đập thì thời gian sử dụng là mãi mãi. Tuy nhiên, đồng là kim loại tác dụng với oxy tạo ra o-xít đồng nên tranh bị xuống màu theo thời gian là điều không thể tránh khỏi. Để khắc phục tình trạng này, những bức tranh khi xuất xưởng sẽ được xử lý bề mặt, phù dầu bóng 2k trong suốt và cách ly đồng với môi trường, kết hợp tranh được ghép khung có kính chống bụi và hơi ẩm cũng giúp tranh bền màu hơn.

Đặc biệt, tranh cửu ngư quần hội bằng đồng hiện nay đều được xử lý và có kính bảo vệ. Một số bức tranh được mạ vàng 24k, dát vàng 9999 thì độ bền càng tăng cao.

Do đó, tranh có độ tinh xảo cao, thể hiện được chiều sâu giúp bức tranh sống động hơn rất nhiều

Chất lượng tranh cửu ngư quần hội liệu có đúng như hình ảnh và video quảng cảo?

Đây có lẽ là Nỗi Lo lớn nhất của hầu hết khách hàng khi mua sản phẩm mà không được tận tay, tận mắt sờ, ngắm. Tuy nhiên bạn để ý kỹ và xem thông tin website của Bảo Long sẽ thấy chúng tôi là 1 cơ sở Uy tín lâu đời, chúng tôi đã và đang cung cấp rất nhiều tranh đồng cao cấp đến tay khách hàng không chỉ ở 63 tỉnh thành trong cả nước, thậm chí đã có nhiều tranh được chuyển đi California, Texas Mỹ, Munich của Đức, Đài Loan, Australia, Pháp…Nhiều khách hàng họ mua lần 2, lần 3 và giới thiệu cho người thân, bạn bè tìm mua tranh đồng của Bảo Long. Như vậy sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm chứng, đã được khẳng định trên thị trường trong nước và quốc tế. Với Uy tín và thương hiệu lâu năm chúng tôi đang là địa chỉ tin cậy để khách hàng chọn mặt gửi vàng.

BẢO HÀNH: Với các tranh khung liền đồng thông thường được bảo hành từ 5 năm, các tranh khung gỗ có kính bảo hành từ 10 năm, tranh mạ vàng 24k bảo hành lòng tranh trọn đời.

Các hình ảnh của chúng tôi đều được chụp từ chính sản phẩm mà chúng tôi chế tác, tuy nhiên đây là sản phẩm thủ công nên các bức tranh không thể giống nhau hoàn toàn

Cách treo tranh cửu ngư quần hội chuẩn phong thủy

Tranh trang trí liên quan tới cá nên treo ở vị trí cát lợi trong phòng khách, sẽ có lợi trong việc làm đẹp không gian nhà bạn:

- Theo Ngũ hành thì cá thuộc Thủy, người hợp với Thủy tốt nhất nên chọn treo những bức tranh cá chép trong phòng, còn người kỵ Thủy thì không nên làm vậy.

- Theo Ngũ hành thì cá thuộc Thủy, nên tranh về cá nên treo ở vị trí tương sinh tương trợ là hướng Đông, hướng Đông nam và hướng Bắc. Còn thì không thích hợp treo ở các hướng tương khắc, hao tổn như hướng Nam, hướng Tây bắc và hướng Đông. Ngoài ra cũng có thể treo ở vị trí trung tính là hướng Đông bắc và Tây nam.

- Trong khoảng thời gian vận 8 (năm 2004 - 2023) thì có thể treo tranh về cá ở hai vị trí Vượng tài là hướng Tây nam và hướng chính Đông.

- Treo tranh có liên quan đến cá ở phòng ăn thì có thể tạo không khí "ăn uống", kích thích cảm giác thèm ăn.

- Tranh cửu ngư quần hội nếu treo trong phòng khách sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn đặt ở phòng làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến