Tranh Chữ Thọ Bằng Đồng

Bộ lọc

Kích thước tranh chữ

Giá tranh chữ

Tất cả sản phẩm

Đang tải....

Tranh Chữ Thọ Bằng Đồng là dòng thuộc top 5 tranh bán nhiều nhất trong các loại tranh chữ bằng đồng. Tết đến xuân về là một dịp để gia đình đoàn viên, sum vầy, con cháu quây quần vui vẻ để chúc thọ và mừng tuổi ông bà, cha mẹ. Trong những dịp trọng đại này, một bức tranh đồng chữ Thọ chính là món quà mừng đặc biệt ý nghĩa có thể gửi đến những người mà ta yêu thương, kính trọng. Hiện tại, cơ sở Bảo Long đang sở hữu 6 mẫu tranh chữ Thọ bằng đồng. Sắp tới đây, chúng tôi sẽ cho ra thị trường một số mẫu tranh chữ Thọ mới đẹp hơn rất nhiều. Các mẫu tranh chữ Thọ bằng đồng của Bảo Long đều được chế tác thủ công, các đường nét hoa văn được chạm vô cùng tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ, luôn khẳng định được chất lượng. Để là người đầu tiên sở hữu những mẫu tranh mới thì quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

tranh chữ thọ bằng đồng

Địa chỉ cung cấp tranh chữ Thọ bằng đồng uy tín nhất trên thị trường

Tranh Chữ Thọ Bằng Đồng có bao nhiêu loại?

Về chất liệu
+ Tranh Chữ Thọ bằng đồng, khung gỗ(gỗ gụ, trò chỉ, hương, gõ đỏ,...)
+ Tranh Chữ Thọ bằng đồng, khung liền đồng
+ Tranh Chữ Thọ Mạ, Dát vàng
+ Tranh Chữ Thọ mạ vàng, dát bạc

Về mẫu mã
+ Tranh Chữ Thọ tiếng Việt thư pháp
+ Tranh Chữ Thọ tiếng Hán

Về hình dáng
+ Tranh Chữ Thọ bằng đồng khổ vuông
+ Tranh Chữ Thọ bằng đồng khổ đứng
+ Tranh Chữ Thọ bằng đồng khổ ngang

tranh chữ thọ bằng đồng

Các bức tranh chữ Thọ được chạm rất sắc nét, tỉ mỉ

Tranh chữ Thọ bằng đồng với các kích thước tùy ý

Các kích thước tranh chữ Thọ bằng đồng phổ biến: khổ vuông 60cm, 80cm, 1m07, khổ ngang có kích thước 81cm x 55cm, 1m, 1m07, 1m27,... Ngoài ra, Bảo Long luôn chế tác những bức tranh chữ Thọ bằng đồng theo yêu cầu của khách hàng, mọi kích thước tùy ý đều có thể chế tác. Chính vì điều này giúp quý khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn, bố trí tranh cho căn nhà của mình.

tranh chữ thọ bằng đồng

Nhiều mẫu tranh chữ Thọ bằng đồng cực đẹp được ra đời

Độ bền của tranh chữ Thọ bằng đồng

Thật vậy, tranh chữ Thọ bằng đồng khác hẳn so với các dòng tranh chữ Thọ khác bởi tranh đồng vô cùng bền và có thời gian sử dụng lâu dài. Các loại tranh giấy, tranh vải, tranh thêu chỉ sử dụng 1-3 năm là đã bị thay đổi thường sẽ bị rách, nhạt màu, thậm chí các dòng tranh này rất nhanh lỗi thời. Các dòng tranh gỗ, tranh đá quý có độ bền tốt hơn từ 3