Tranh Chữ Thọ Bằng Đồng

Bộ lọc

Kích thước tranh chữ

Giá tranh chữ

Tất cả sản phẩm

Đang tải....

Tranh Chữ Thọ Bằng Đồng là dòng thuộc top 5 tranh bán nhiều nhất trong các loại tranh chữ bằng đồng. Tết đến xuân về là một dịp để gia đình đoàn viên, sum vầy, con cháu quây quần vui vẻ để chúc thọ và mừng tuổi ông bà, cha mẹ. Trong những dịp trọng đại này, một bức tranh đồng chữ Thọ chính là món quà mừng đặc biệt ý nghĩa có thể gửi đến những người mà ta yêu thương, kính trọng. Hiện tại, cơ sở Bảo Long đang sở hữu 6 mẫu tranh chữ Thọ bằng đồng. Sắp tới đây, chúng tôi sẽ cho ra thị trường một số mẫu tranh chữ Thọ mới đẹp hơn rất nhiều. Các mẫu tranh chữ Thọ bằng đồng của Bảo Long đều được chế tác thủ công, các đường nét hoa văn được chạm vô cùng tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ, luôn khẳng định được chất lượng. Để là người đầu tiên sở hữu những mẫu tranh mới thì quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

tranh chữ thọ bằng đồng

Địa chỉ cung cấp tranh chữ Thọ bằng đồng uy tín nhất trên thị trường

Tranh Chữ Thọ Bằng Đồng có bao nhiêu loại?

Về chất liệu
+ Tranh Chữ Thọ bằng đồng, khung gỗ(gỗ gụ, trò chỉ, hương, gõ đỏ,...)
+ Tranh Chữ Thọ bằng đồng, khung liền đồng
+ Tranh Chữ Thọ Mạ, Dát vàng
+ Tranh Chữ Thọ mạ vàng, dát bạc

Về mẫu mã
+ Tranh Chữ Thọ tiếng Việt thư pháp
+ Tranh Chữ Thọ tiếng Hán

Về hình dáng
+ Tranh Chữ Thọ bằng đồng khổ vuông
+ Tranh Chữ Thọ bằng đồng khổ đứng
+ Tranh Chữ Thọ bằng đồng khổ ngang

tranh chữ thọ bằng đồng

Các bức tranh chữ Thọ được chạm rất sắc nét, tỉ mỉ

Tranh chữ Thọ bằng đồng với các kích thước tùy ý

Các kích thước tranh chữ Thọ bằng đồng phổ biến: khổ vuông 60cm, 80cm, 1m07, khổ ngang có kích thước 81cm x 55cm, 1m, 1m07, 1m27,... Ngoài ra, Bảo Long luôn chế tác những bức tranh chữ Thọ bằng đồng theo yêu cầu của khách hàng, mọi kích thước tùy ý đều có thể chế tác. Chính vì điều này giúp quý khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn, bố trí tranh cho căn nhà của mình.

tranh chữ thọ bằng đồng

Nhiều mẫu tranh chữ Thọ bằng đồng cực đẹp được ra đời

Độ bền của tranh chữ Thọ bằng đồng

Thật vậy, tranh chữ Thọ bằng đồng khác hẳn so với các dòng tranh chữ Thọ khác bởi tranh đồng vô cùng bền và có thời gian sử dụng lâu dài. Các loại tranh giấy, tranh vải, tranh thêu chỉ sử dụng 1-3 năm là đã bị thay đổi thường sẽ bị rách, nhạt màu, thậm chí các dòng tranh này rất nhanh lỗi thời. Các dòng tranh gỗ, tranh đá quý có độ bền tốt hơn từ 3-5 năm. Còn tranh đồng vượt xa với các loại tranh khác thời gian sử dụng ít nhất từ 7-15 năm. Các dòng tranh mạ vàng, dát vàng có thể sử dụng cả đời mà không hề thay đổi. Đặc biệt hơn, các loại tranh đồng không lo sợ bị lỗi thời bởi nó luôn phù hợp với mọi không gian, điều kiện gia đình,...

Các cụ thường nói câu:"Nồi đồng cối đá" của bền tại người. Về cơ bản tranh chữ bằng đồng được treo cố định trên tường thì dù để lâu cũng không bị cong vênh hay nứt giống như tranh gỗ. Tuy nhiên việc tranh bị xuống màu theo thời gian là điều không tranh khỏi được (đồng tiếp xúc với oxy tạo o xít đồng màu nâu). Để khắc phục, các tranh đồng khi xuất xưởng đều được xử lý bề mặt, phủ dầu bóng 2k trong suốt bảo quản và cách ly đồng với môi trường, kết hợp tranh được ghép khung có kính chống bụi và hơi ẩm cũng giúp tranh đồng bền màu hơn.

tranh chữ thọ bằng đồng

Chúng tôi chuyên chế tác những bức tranh chữ thọ theo yêu cầu khách hàng

Tranh Chữ Thọ bằng đồng treo có cần hợp tuổi, mệnh, phong thủy?

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc hay theo phong thủy thì những đồ vật bày biện trong nhà, trong phòng đều có sự ảnh hưởng nhất định đến sinh khí, tài mệnh cũng như sức khỏe của gia chủ. Đồng là một trong 3 kim loại quý có cát khí tốt, nếu được dát thêm vàng, thêm bạc cát khí còn cao hơn. Tuy nhiên, tranh chữ Thọ không quá mang nặng về tính phong thủy. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng tranh chữ Thọ và đây là bức tranh chữ phổ biến nhất hiện nay.

tranh chữ thọ bằng đồng

Đây là dòng tranh thuộc top 5 tranh bán nhiều nhất

Chế độ bảo hành các loại tranh chữ thọ bằng đồng

- Các loại tranh chữ Thọ bằng đồng thông thường sẽ được Bảo Hành từ 5 năm
- Tranh đồng khung gỗ có kính Bảo Hành từ 10 năm
- Tranh đồng mạ vàng 24k, dát vàng 9999 bảo hành lòng tranh trọn đời