Tranh Chữ Nhẫn Bằng Đồng

Bộ lọc

Kích thước tranh chữ

Giá tranh chữ

Tất cả sản phẩm

Đang tải....

Tranh Chữ Nhẫn Bằng Đồng từ lâu đã được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là bức tranh kết hợp sáng tạo giữa nghệ thuật thư pháp và nghệ thuật đúc đồng. Bức tranh thể hiện sự độ lượng, khoan dung, bản lĩnh của con người trong cuộc sống. Tranh đồng chữ Nhẫn thường dùng treo trang trí phòng khách gia đình, phòng thờ gia tiên hoặc phòng làm việc, làm quà biếu tặng, mừng tân gia rất đẹp, sang trọng và ý nghĩa. Để hiểu hơn về sản phẩm quý khách có thể tham khảo ngay: ý nghĩa tranh chữ Nhẫn

Tranh Chữ Nhẫn Bằng Đồng có bao nhiêu loại?

Về chất liệu
+ Tranh Chữ Nhẫn bằng đồng, khung gỗ(gỗ gụ, trò chỉ, hương, gõ đỏ,...)
+ Tranh Chữ Nhẫn bằng đồng, khung liền đồng
+ Tranh Chữ Nhẫn Mạ, Dát vàng
+ Tranh Chữ Nhẫn mạ vàng, dát bạc

Về mẫu mã
+ Tranh Chữ Nhẫn tiếng Việt thư pháp
+ Tranh Chữ Nhẫn tiếng Hán

tranh chữ nhẫn bằng đồng

Bảo Long hiện đang là cơ sở cung cấp tranh chữ Nhẫn uy tín hàng đầu hiện nay

Tranh chữ Nhẫn bằng đồng với các kích thước tùy ý

Các kích thước tranh chữ Nhẫn bằng đồng phổ biến: khổ vuông 60cm, 80cm, 1m07, khổ ngang có kích thước 81cm x 55cm, 1m, 1m07, 1m27,... Ngoài ra, Bảo Long luôn chế tác những bức tranh chữ Nhẫn bằng đồng theo yêu cầu của khách hàng, mọi kích thước tùy ý đều có thể chế tác. Chính vì điều này giúp quý khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn, bố trí tranh cho căn nhà của mình.

tranh chữ nhẫn bằng đồng

Các bức tranh chữ Nhẫn đều được chạm thủ công bằng tay

Độ bền của tranh chữ Nhẫn bằng đồng

Thật vậy, tranh chữ Nhẫn bằng đồng khác hẳn so với các dòng tranh chữ Nhẫn khác bởi tranh đồng vô cùng bền và có thời gian sử dụng lâu dài. Các loại tranh giấy, tranh vải, tranh thêu chỉ sử dụng 1-3 năm là đã bị thay đổi thường sẽ bị rách, nhạt màu, thậm chí các dòng tranh này rất nhanh lỗi thời. Các dòng tranh gỗ, tranh đá quý có độ bền tốt hơn từ 3-5 năm. Còn tranh đồng vượt xa với các loại tranh khác thời gian sử dụng ít nhất từ 7-15 năm. Các dòng tranh mạ vàng, dát vàng có thể sử dụng cả đời mà không hề thay đổi. Đặc biệt hơn, các loại tranh đồng không lo sợ bị lỗi thời bởi nó luôn phù hợp với mọi không gian, điều kiện gia đình,...

Các cụ thường nói câu:"Nồi đồng cối đá" của bền tại người. Về cơ bản tranh chữ bằng đồng được treo cố định trên tường thì dù để lâu cũng không bị cong vênh hay nứt giống như tranh gỗ. Tuy nhiên việc tranh bị xuống màu theo thời gian là điều không tranh khỏi được (đồng tiếp xúc với oxy tạo o xít đồng màu nâu). Để khắc phục, các tranh đồng khi xuất xưởng đều được xử lý bề mặt, phủ dầu bóng 2k trong suốt bảo quản và cách ly đồng với môi trường, kết hợp tranh được ghép khung có kính chống bụi và hơi ẩm cũng giúp tranh đồng bền màu hơn.

tranh chữ nhẫn bằng đồng

Các bức tranh chữ Nhẫn tương đối bền theo thời gian

Tranh Chữ Nhẫn bằng đồng treo có cần hợp tuổi, mệnh, phong thủy?

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc hay theo phong thủy thì những đồ vật bày biện trong nhà, trong phòng đều có sự ảnh hưởng nhất định đến sinh khí, tài mệnh cũng như sức khỏe của gia chủ. Đồng là một trong 3 kim loại quý có cát khí tốt, nếu được dát thêm vàng, thêm bạc cát khí còn cao hơn. Tuy nhiên, tranh chữ Nhẫn không quá mang nặng về tính phong thủy. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng tranh chữ Nhẫn và đây là bức tranh chữ phổ biến nhất hiện nay.

Chế độ bảo hành các loại tranh chữ bằng đồng

- Các loại tranh đồng thông thường sẽ được Bảo Hành từ 5 năm
- Tranh đồng khung gỗ có kính Bảo Hành từ 10 năm
- Tranh đồng mạ vàng 24k, dát vàng 9999 bảo hành lòng tranh trọn đời

tranh chữ nhẫn bằng đồng

Hướng dẫn đặt mua Tranh chữ Nhẫn bằng đồng và thanh toán