Tranh Chữ Lộc Bằng Đồng

Bộ lọc

Kích thước tranh chữ

Giá tranh chữ

Tất cả sản phẩm

Đang tải....

Tranh Chữ Lộc Bằng Đồng thuộc top 5 tranh chữ bằng đồng được bán chạy nhất. Tranh đồng chữ Lộc kết hợp với những cành hoa, họa tiết mang ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp, như một lời cầu chúc, xin cho gia đình, doanh nghiệp mình luôn được may mắn và tài lộc dồi dào. Tranh vừa được dùng để trang trí nhà cửa lại vừa như một bức tranh phong thuỷ mang đến may mắn cho gia đình. Đây cũng là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng nhau khi có dịp sinh nhật, tân gia hoặc khai trương công việc kinh doanh. Hiện tại, cơ sở Bảo Long đang sở hữu 18+ mẫu tranh chữ Lộc đẹp nhất trên thị trường. Theo dự kiến tới đây, chúng tôi sẽ cho ra mắt loạt tranh chữ Lộc với nhiều mẫu mã hơn nữa. Các mẫu tranh chữ Lộc bằng đồng của Bảo Long đều được chế tác thủ công, các đường nét hoa văn được chạm vô cùng tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ, luôn khẳng định được chất lượng. Để là người đầu tiên sở hữu những mẫu tranh mới thì quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

tranh chữ lộc bằng đồng

Địa chỉ chuyên cung cấp tranh chữ Lộc bằng đồng uy tín nhất hiện nay

Tranh Chữ Lộc Bằng Đồng có bao nhiêu loại?

Về chất liệu
+ Tranh Chữ Lộc bằng đồng, khung gỗ(gỗ gụ, trò chỉ, hương, gõ đỏ,...)
+ Tranh Chữ Lộc bằng đồng, khung liền đồng
+ Tranh Chữ Lộc Mạ, Dát vàng
+ Tranh Chữ Lộc mạ vàng, dát bạc

Về mẫu mã
+ Tranh Chữ Lộc tiếng Việt thư pháp
+ Tranh Chữ Lộc tiếng Hán

Tranh chữ Lộc bằng đồng có những kích thước nào?

Các kích thước tranh chữ Lộc bằng đồng phổ biến: khổ vuông 60cm, 80cm, 1m07, khổ ngang có kích thước 81cm x 55cm, 1m, 1m07, 1m27,... Ngoài ra, Bảo Long luôn chế tác những bức tranh chữ Lộc bằng đồng theo yêu cầu của khách hàng, mọi kích thước tùy ý đều có thể chế tác. Chính vì điều này giúp quý khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn, bố trí tranh cho căn nhà của mình.

chữ lộc bằng đồng

Một số mẫu tranh chữ Lộc được mạ vàng 24k cực đẹp

Ý nghĩa tranh chữ Lộc bằng đồng

- Treo tranh chữ trong gia đình là cách bài trí khá phổ biến trong các gia đình hiện đại ngày nay. “Lộc” là những điều tốt đẹp, những điều tươi mới trong cuộc sống. Người ta dùng chữ Lộc cho một sự khởi đầu suôn sẻ như “đâm chồi nảy lộc”, “bổng lộc vua ban”… Nó cũng thể hiện cho kết quả của một quá trình cố gắng, rèn luyện. Người ta treo tranh chữ Lộc trong nhà với mong muốn nhận được những điều may mắn, tài lộc.

Trước kia, Lộc tức là "bổng lộc" mà vua ban và dân biếu để đền đáp công lao với đất nước. Thay đổi theo thời gian, Lộc mang ý nghĩa rộng hơn nhiều.

- Lộc biểu tượng cho một trong những hạnh phúc lớn nhất của đời người đó là tài lộc dồi dào. Ngoài ra, Lộc ở đây còn ám chỉ sự sung túc, may mắn giúp cuộc sống luôn tươi vui. Mỗi độ Tết đến, cùng với chữ Phúc, Thọ, người Việt Nam thường treo bộ 3 chữ tranh đồng “Phúc &