Top 10 Đồ phong thủy chiêu Tài Lộc cho cửa hàng kinh doanh tốt nhất

25/01/2021

Phong thủy là một yếu tố rất quan trọng, được vận dụng cho hầu hết mọi việc của cuộc sống. Từ cưới hỏi, may chay, động thổ, mua đồ... mọi thứ đều liên quan tới phong thủy. Vật phẩm phong thủy đã không còn xa lạ trong đời sống ngày thường. Đặc biệt, trong kinh doanh, buôn bán người bán hàng càng xem trọng vào phong thủy hơn. Cùng xem ngay Top 9 mẫu Đồ phong thủy chiêu Tài Lộc, May Mắn cho cửa hành kinh doanh tốt nhất nhé.

Ý nghĩa Đồ phong thủy trong cuộc sống

Bởi phong thủy có ý nghĩa rất lớn tới đời sống và công việc của chúng ta. Nắm chắc những ý nghĩa của đồ phong thủy để có thể sắp xếp, bài trí cho hài hòa, phù hợp mang lại những "khí tốt" cho bản thân và gia đình. 

Đồ phong thủy chiêu tài lộc, gặp nhiều may mắn

Vật phẩm phong thủy nói riêng hay đồ phong thủy nói chung đều mang ý nghĩa may mắn. May mắn là yếu tố nhiều lúc rất quan trọng trong công việc. Ngoài ra, có một số đồ mang ý nghĩa phát tài, chiêu lộc về thích hợp với những người làm kinh doanh.

Xua đuổi tà khí, vận hạn

Vật phong thủy mang lại may mắn, mang lại Sinh khí, Phúc khí và Vận khí tốt cho gia chủ. Những vận hạn, bệnh tật, sát khí sẽ bị đầy lùi khi bạn bày đồ phong thủy trong phòng làm việc.

Công việc thuận lợi, thăng tiến

Thông qua độ tuổi và cung mệnh, bạn có thể lựa chọn những đồ phong thủy hợp với mình. Như vậy sẽ giúp công việc phát triển, thuận lợi thăng tiến.

đồ phong thủy thu hút tài lộc

Đồ phong thủy thể hiện những giá trị tốt đẹp, là ước muốn àm con người mong cầu

=>> Xem ngay 120 mẫu Linh vật phong thủy mới nhất

Top 10 Đồ phong thủy chiêu Tài Lộc - May Mắn cho cửa hàng kinh doanh tốt nhất

Tượng Thần Tài

Thần Tài là một vị Thần nổi tiếng trong Đạo giáo Trung Hoa, người cai quản về đường tiền bạc. Sau này, văn hóa của nước phương Bắc du nhập vào Việt Nam, trở thành một phần không thể thiếu trong bản sắc dân tộc. Thần Tài có rất nhiều phiên bản và truyền thuyết khác nhau. Nhưng tựu chung, ông là người cai quản tiền bạc, mang lại sự thịnh vượng, phát đạt cho gia đình, gia chủ.

Thần Tài Triệu Công Minh bằng đồng

Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền hay còn gọi là Kim Thiền, là linh vật biểu tượng cho may mắn, chiêu tiền bạc, tài lộc nhả vào trong nhà, công ty. Cóc ngậm tiền thường hay được đặt trên ban Thần Tài hoặc ở góc đối diện chéo với cửa chính. Mặt cóc phải hướng vào bên trong tượng trưng cho cóc đang nhảy vào phòng. Ngoài ra cũng có thể đặt Cóc nằm dưới gầm bàn, bên trong tủ, giấu dưới ghế, …Nhưng tuyệt đối không đặt cóc ngậm tiền đối diện thẳng với cửa chính hoặc cửa sổ.

đồ phong thủy chiêu tài lộc

Các cửa hàng kinh doanh thường đặt Cóc ngậm tiền trên ban thờ Thần Tài để gặp nhiều may mắn, tài lộc

Tranh phong thủy

Tranh phong thủy vừa có giá trị thẩm mĩ vừa mang lại ý nghĩa phong thủy tốt. Sảnh công ty hay phòng làm việc, bạn có thể lựa chọn các mẫu tranh như Mã đáo thành công; Thuận buồm xuôi gió; Cửu ngư quần hội; tranh chữ thư pháp... Ngoài ra, tranh dáng quạt hay tranh mặt trống đồng cũng được sử dụng nhiều vì kiểu dáng độc đáo, mới lạ.

chọn đồ phong thủy chiêu tài lộc, may mắn

Tranh phong thủy vừa làm đẹp không gian vừa có gí trị phong thủy tốt

=>> Xem ngay 200 mẫu tranh đồng phong thủy tốt nhất

Tượng ngựa

Ngựa trong phong thủy là linh vật mang lại may mắn, tài lộc và sinh khí tốt. Tượng ngựa đặt tại phòng làm việc hay cửa hành kinh doanh sẽ trung thành bảo vệ chủ nhân bình an, mang lại may mắn, chiêu về tài lộc. 

Ngựa là linh vật phong thủy được ưa chuộng sử dụng trong phòng khách, phòng làm việc

Tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật đã không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam. Ngoài thờ tại chùa, đền hay ban thờ tại gia, bạn cũng có thể đặt tượng Phật tại đơn vị kinh doanh. Như vậy, vị Phật sẽ bảo vệ bình an cho bạn, nghe thấy lời cầu xin mà ban phước lành. Tượng Phật thường được bày nhất là tượng Phật Di Lặc.

Tượng Phật được thờ phụng để bảo vệ con người bình an và lắng nghe được lời cầu xin mà ban phúc

=>> Các mẫu tượng đồng bày phòng làm việc đẹp

Tượng 12 con giáp

Đặt tượng con giáp ứng với tuổi của bạn trong phòng khách, như vậy sẽ đen lại Vận khí tốt, thúc đẩy công việc thuận lợi, sức khỏe bình an.

Đặt tượng linh vật ứng với tuổi của bản thân, như vậy sẽ sinh ra những khí tôt trong phong thủy

Tượng cá chép

Cá chép là một trong những linh vật phong thủy được mọi người nhắc tới nhiều nhất. Hình tượng Cá chép hóa rồng, Cá chép vượt vũ môn, Cá chép trông trăng xuất hiện ngay trong nghệ thuật dân gian Việt Nam. Cáp chép mang lại may mắn, ý chí kiên cường, thuận lợi trong con đường thi cử, công danh sự nghiệp.

Tượng cá chép biểu tượng cho sự may mắn, công thành danh toại, thăng quan tiến chức

Tượng Tam Đa

Tam Đa hay còn gọi là Phúc Lộc Thọ là các vị Thần biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc và trường thọ. Đây là những điều mà con người luôn muốn đặt được trong cuộc sống. Đặt tượng Tam Đa trong nhà, vừa mang lại tính thẩm mĩ cho phòng khách, vừa thể hiện giá trị phong thủy tốt của tượng.

Tượng Tam Đa biểu thị cho ba điều Phúc, Lộc, Thọ

Tỳ Hưu

Tỳ Hưu còn được gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà, Bách giải, là linh vật nổi tiếng nhất có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà, cửu hành kinh doanh. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu không có hậu môn, vì vậy chỉ có ăn tiền của vào và không thải ra.

tỳ hưu

Tỳ Hưu là linh vật chiêu Tài lộc tốt nhất chỉ sau Thần Tài

Bảo Long - Chuyên bán Đồ phong thủy chiêu Tài lộc, May mắn

Đúc đồng Bảo Long tự hào là người tiếp nối làng nghề truyền thống đúc đồng thủ công Ý Yên - Nam Định. Chuyên cung cấp các sản phẩm đồng: Đồ phong thủy, đồ thờ bằng đồng, tranh đồng, tượng đồng... Ngoài những mẫu có sẵn thì Bảo Long còn nhận làm theo yêu cầu của khách hàng, giá cả phải chăng. Phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tin chắc có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Tại đúc đồng Bảo Long, chúng tôi luôn có những linh vật phong thủy, đồ phong thủy bày phòng khách chất lượng tốt, đa dạng để bạn lựa chọn. Với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm của công ty luôn đem tới sự hài lòng cho khác hàng. Chế tác thủ công 100%, nguyên liệu đồng tinh khiết. Các mẫu tranh đồng, vật phẩm phong thủy,.. đều có mẫu mã đa dạng, hoa văn sắc nét, có hồn. Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu, đảm bảo hài lòng quý khách hàng.

ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG

Hotline: 0968.966.268