Tổng hợp các mẫu HẠC THỜ đẹp chất lượng nhất

11/01/2021

TỔNG HỢP CÁC MẪU HẠC THỜ ĐẸP NHẤT

Hạc thờ là một trong những món đồ thờ cũng được sử dụng rất phổ biến trong các không gian thờ cúng từ phòng thờ gia tiên tới nhà thờ tổ, thờ họ, đền, điện hay tại các đình, chùa, là một trong những biểu tượng quan trọng trong đời sống văn hoá tâm linh người Việt. Cũng như nhiều món đồ thờ khác, hạc thờ cũng được chế tác với rất nhiều kiểu dáng, kích thước đa dạng để đáp ứng đầy đủ cho mọi không gian, nhu cầu người dùng. Hãy cùng cơ sở Đúc Đồng Bảo Long điểm qua những mẫu hạc đồng đẹp, chất lượng nhất trong bài viết này nhé!

các mẫu hạc thờ đẹp nhất

Hình ảnh đôi hạc thờ là một trong những biểu tượng có ý nghĩa rất quan trọng trong văn hoá thờ cúng tâm linh người Việt

Ý nghĩa của hạc thờ trong thờ cúng tâm linh

Hạc là loài chim quý sống trên cao, đại diện cho sư thanh liêm, thuần khiết. Hạc cũng là loại vật mang biểu tượng của sự trường thọ.

Rùa là loài bò sát lưỡng cư, sống dưới đất, mang biểu tượng trường tồn bởi tuổi thọ rất cao. Ngoài ra, rùa còn là loài vật ăn ít, có khả năng nhịn đói tốt nên được coi như là sự thoát tục.

Sự kết hợp hạc đứng trên mai rùa thể hiện sự cân bằng, hài hòa giữa 2 thái cực âm dương. Tạo nên biểu tượng “thọ đôi thọ”, mang lại một cuộc sống trường tồn, hạnh phúc, nhiều may mắn, mọi khía cạnh trong cuộc sống được cân bằng.

các mẫu bát hương đẹp nhất

Bát hương đồng có độ bền vĩnh cửu, chất lượng vượt thời gian

Các mẫu hạc thờ cỡ nhỏ bày trí trên ban

Đây là những mẫu hạc cỡ nhỏ được chế tác với các kích thước phù hợp đi kèm các bộ đỉnh đồng cỡ 40cm, 45cm, 50cm, 60cm, 70cm,.. để tạo thành những bộ tam sự, bộ ngũ sự bày trí trên ban.  Về cơ bản, sản phẩm được phân thành những dòng như sau:

1- Mẫu hạc thờ đúc bằng đồng vàng

- Sản phẩm được chế tác sản xuất hoàn thiện bằng công nghệ đúc chân không tân tiến. Đây là phương pháp được sản xuất với số lượng lớn, nhanh với tỷ lệ lỗi đúc thành phẩm cực thấp.

- Sản phẩm đa dạng về quy cách hoàn thiện với 5 loại màu sắc lựa chọn bao gồm màu vàng đậm, vàng bóng, 2 màu, vàng mộc và tạo màu trầm cổ.

- Sản phẩm thuộc phân khúc có giá thành cực tốt, chất lượng hoàn thiện tốt, độ bền cao, thích hợp cho mọi không gian.

các mẫu hạc thờ đẹp nhất

các mẫu hạc thờ đẹp nhất

các mẫu hạc thờ đẹp nhất

Hạc thờ bằng đồng vàng có sự đa dạng về quy cách hoàn thiện màu sắc

2- các mẫu hạc thờ bằng đồng đỏ

- Sản phẩm được chế tác đúc hoàn toàn thủ công từ chất liệu đồng đỏ thanh khiết.

- Sản phẩm được hoàn thiện với 2 màu sắc cơ bản là màu đỏ mộc và tạo màu trầm cổ theo thời gian.

- Sản phẩm thuộc phân khúc trung cấp - cao cấp, có chất lượng hoàn thiện cực tốt, độ bền rất cao.

các mẫu hạc thờ đẹp nhất

các mẫu hạc thờ đẹp nhất

các mẫu hạc thờ đẹp nhất

Hạc thờ bằng đồng đỏ có chất lượng hoàn thiện tốt, độ bền rất cao

3- Hạc thờ bằng đồng catut

- Sản phẩm được chế tác đúc hoàn toàn thủ công từ chất liệu đồng catut - đồng vỏ đạn Liên Xô. Đây là loại đồng nổi tiếng với kết cấu cứng chắc, màu sắc ánh vàng xanh đặc trưng.

- Sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, có chất lượng hoàn thiện tốt, độ bền rất cao.

các mẫu hạc thờ đẹp nhất

Mẫu hạc thờ bằng đồng catut được bày trí kèm cùng bộ đỉnh đồng

4- Các mẫu hạc thờ bằng đồng khảm tam khí - ngũ sắc

- Thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhất, những mẫu hạc thờ này trải qua quy trình chế tác vô cùng phức tạp. Từ đúc thành khối tới chạm ám rồi khảm hoa văn. Các đường nét hoa văn được khảm những kim loại như vàng, bạc và các loại đồng.

- Được chế tác trực tiếp bởi các nghệ nhân.

- Có độ hoàn thiện rất tinh xảo, độ bền cực cao.

các mẫu hạc thờ đẹp nhất

các mẫu hạc thờ đẹp nhất

các mẫu hạc thờ đẹp nhất

các mẫu hạc thờ đẹp nhất

Mẫu hạc thờ bằng đồng khảm tam khí - ngũ sắc thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhất, được hoàn thiện bởi nghệ nhân

5- Hạc thờ bằng đồng dát vàng 9999

Sản phẩm thuộc dòng sản phẩm cao cấp, toàn bộ bề mặt được thếp phủ kín vàng ta 9999. Mang màu sắc sáng đẹp, nổi bật cùng chất lượng độ bền cực cao

các mẫu hạc thờ đẹp nhất

Hạc thờ bằng đồng dát vàng 9999

Các mẫu hạc đồng cỡ lớn

Là những mẫu hạc đồng được sử dụng bày trí bên cạnh bàn thờ hay đứng cạnh chầu các mẫu lư hương đồng ngoài đình chùa. Những đôi hạc này thường có kích thước lớn với chiều cao từ 1m27 trở lên. Các kích cỡ hạc đồng phổ biến bao gồm 1m27, 1m35, 1m55, 1m76, 1m97, 2m17... Dòng sản phẩm này được chế tác hoàn toàn thủ công, phần lớn là đúc từ đồng đỏ. Hãy cùng Bảo Long tham khảo các mẫu hạc cỡ lớn đẹp thông qua những hình ảnh bàn giao thực tế dưới đây:

các mẫu hạc thờ đẹp nhất

các mẫu hạc thờ đẹp nhất

các mẫu hạc thờ đẹp nhất

các mẫu hạc thờ đẹp nhất

các mẫu hạc thờ đẹp nhất

các mẫu hạc thờ đẹp nhất

các mẫu hạc thờ đẹp nhất

các mẫu hạc thờ đẹp nhất

các mẫu hạc thờ đẹp nhất

Tổng hợp các mẫu hạc đồng cỡ lớn đẹp chất lượng nhất

Địa chỉ mua hạc thờ bằng đồng đẹp, chất lượng nhất

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là một trong những đơn vị uy tín nhất, chuyên trực tiếp sản xuất và cung cấp các loại hạc thờ bằng đồng nói riêng, đồ thờ  nói chung với chất lượng, độ tinh xảo đạt ở mức cao nhất.

Tất cả các mẫu hạc đồng tại Bảo Long đều được gia công chất lượng từ nguyên liệu đồng thanh khiết nhất (đồng đỏ, đồng vàng hoặc catut). Sở hữu đội ngũ nghệ nhân tài giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Cùng với sự kiểm duyệt nghiêm ngặt trên từng quy trình nhỏ nhất. Những sản phẩm Bảo Long mang lại luôn đạt chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ. Sẵn sàng làm hài lòng những vị khách hàng khó tính.

Bảo Long nhận đặt đúc, thiết kế, thi công phòng thờ theo mọi yêu cầu của quý khách hàng. Đảm bảo về dịch vụ, chất lượng cũng như giá thành luôn là tốt nhất

Còn rất nhiều các dòng sản phẩm chất lượng khác, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp số hotline 0968.966.268 để được tư vấn chi tiết nhất.