Thi công phòng thờ cho Cty Dây và Cáp điện Trần Phú

13/05/2021

Đúc Đồng Bảo Long rất vinh dự là đơn vị chế tác các hạng mục đồ thờ, tượng Phật trong dự án thi công thiết kế phòng thờ Phật của công ty Dây & Cáp điện Trần Phú. Là một trong những đơn vị có tên tuổi trong lĩnh vực thiết kế và thi công, chế tác công trình đồ thờ cho những phòng thờ, phòng thờ bác hồ, đền, điện thờ. Đúc Đồng Bảo Long đã đang và không ngừng cho ra đời những dòng sản phẩm đồ thờ, tranh, tượng cao cấp đẹp nhất, tốt nhất trên thị trường. Và chúng tôi thực sự có duyên với mảnh đất anh hùng, một lần nữa được về đây để thực hiện những công việc theo đúng sứ mệnh của mình.

phòng thờ công ty dây và cáp điện trần phú tại Cẩm Giang, Hải Dương

Phòng thờ của công ty Dây & Cáp điện Trần Phú cơ bản được hoàn thiện

Các hạng mục thi công tại phòng thờ công ty Dây & Cáp điện Trần Phú bao gồm: 1 pho tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng cao 1m1, 1 bộ tượng Tam Thánh Tây Phương gồm: tượng Phật A Di Đà bằng đồng cao 1m07 tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng cao 89cm và tượng Đại Thế Chí bằng đồng cao 89cm, 1 bộ đồ thờ gồm: 1 đỉnh vuông mẫu cổ, 3 lư hương, 2 bài vị to, 8 lọ hoa, 4 mâm bồng, 1 bộ đài thờ.

Toàn bộ sản phẩm đều được chúng tôi trực tiếp chế tác tại xưởng Đúc Đồng Bảo Long, TT.Lâm - Ý Yên - Nam Định. Các sản phẩm đồ thờ, lư hương được chúng tôi đúc thủ công bằng đồng đỏ thanh khiết, mẫu cao cấp, kích thước các sản phẩm đều thuộc mẫu đặc biệt phù hợp và màu sắc đều hạ màu thời gian (màu giả cổ) phù hợp với không gian, cách bố trí của phòng thờ.

Về phần tượng Phật: tượng được tạo mẫu, được chỉnh sửa để phù hợp mà không làm thay đổi diện, thần thái của từng pho tượng. Các pho tượng được đúc khá dày dặn, mọi chi tiết được chạm tinh xảo và sắc nét. Để tìm hiểu kỹ hơn về từng sản phẩm, quý khách vui lòng tham khảo các bài viết dưới đây

xưởng đúc đồng và thực hiện chế tác cho công ty

Lãnh đạo công ty cùng sư thầy - người thiết kế chính phòng thờ đã về dự lễ đúc tượng tại xưởng

Các sản phẩm của công ty được tập kết trước khi giao

Sau khi đúc, các sản phẩm được tập kết và kiểm duyệt lần cuối trước khi giao đến cho khách hàng

Các hạng mục thi công đã được hoàn thiện để bàn giao trước tết Nguyên Đán 2021, tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh Covid mà tại Cẩm Giang, Hải Dương đã phải phong tỏa, do vậy các sản phẩm chưa được chuyển đến cho công ty.

Tuy nhiên sau tết Nguyên Đán, ban Lãnh Đạo cùng sư thầy đã rất hoan hỉ khi dịch bệnh đã được kiểm soát và có thể tiến hành bàn giao, lắp đặt cho phòng thờ.

thầy đang tiến hành làm lễ trước khi rước tượng

Sư thầy tiến hành làm lễ trước khi rước tượng

tượng đang được tiến hành vận chuyển lên phòng thờ của công ty

Tượng được vận chuyển lên phòng thờ của công ty

Pho tượng đang được tiến hành cho đặt trên ban thờ

Mọi người đang tìm phương án đưa tượng lên bàn thờ vì tượng khá nặng, chỉ cần sẩy tay 1 chút là có thể làm hư hại đền bàn thờ

Những người thợ tiến hành lắp đặt pho tượng

Những người thợ và sư thầy đang tiến hành di chuyển tượng

Các pho tượng đã được đặt hoàn chỉnh

Các pho tượng được di chuyển lên bàn thờ

Phòng thờ công ty dây và cáp điện trần phú

Các pho tượng được tiến hành an vị và được sư thầy làm lễ

ban thờ của công ty dây và cáp điện trần phú

Bộ đồ thờ trên bàn thờ

Những công đoạn cuối cùng cho phòng thờ của công ty điện trần phú

Các sản phẩm đang được tiến hành lắp đặt và hoàn chỉnh

phòng thờ phật công ty dây và cáp điện trần phú

Các hạng mục đồ thờ, tượng của công ty đã được hoàn thiện xong

Dự án khác

Lắp đặt 4 bức Tranh Đồng Mạ Vàng 24k cho khách hàng tại Lạng Sơn

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long vừa chế tác và lắp đặt hoàn thiện 4 bức tranh đồng mạ vàng 24k cho vị khách hàng tại TP.Lạng Sơn.

Giao Chuông Đồng 500kg và 2 Lư Hương Đồng Cho Chùa Trúc Lâm, Phú Thọ

Đúc Đồng Bảo Long vừa tiến hành chế tác, bàn giao xong chuông đồng và 2 chiếc lư hương đồng cho chùa Trúc Lâm tại xã Ấm Hạ, Hạ Hòa, Phú Thọ.

Lắp đặt phù điêu hoa sen và mặt trống đồng dát vàng cho nhiệt điện An Khánh, Bắc Giang

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long vừa chế tác và lắp đặt hoàn thiện bức phù điêu hoa sen và mặt trống đồng 2m5 dát vàng 9999 cho nhà máy nhiệt điện An Khánh, Bắc Giang.

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.