Thi Công Phòng Thờ Bác Hồ cho huyện ủy Hà Quảng, Cao Bằng

14/07/2020

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long vừa hoàn thành việc Thi Công Phòng Thờ Bác Hồ cho Huyện ủy Hà Quảng Cao Bằng. Các hạng mục thi công gồm có tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng đỏ 60cm, 1 Mặt trống đồng gò đường kính 80cm, 1 bộ đồ thờ đồng thau hun xanh hàng đẹp kích thước 60cm, 1 ngôi sao và 1 búa liềm cùng với bộ đại tự không có gì quý hơn độc lập tự do 1m76. Tất cả các sản phẩm được Bảo Long hoàn thành trong vòng 14 ngày kể từ ngày đặt hàng và bàn giao an toàn cho khách hàng tại huyện úy huyện Hà Quảng - Cao Bằng.

thi công phòng thờ bác hồ cho huyện ủy hà quảng, cao bằng

Thiết kế và thi công lắp đặt phòng thờ bác Hồ cho huyện ủy Hà Quảng

Toàn bộ sản phẩm Đồ Thờ Bằng Đồng cho phòng thờ Bác Hồ ở Hà Quảng được Bảo Long sản xuất thủ công 100% bằng nguyên liệu đồng thanh khiết. Tượng Bác Hồ bằng đồng đỏ cao 60cm nặng chừng hơn 30kg, mặt trống đồng 80cm, bộ đại tự 1m76, ngôi sao và búa liềm 30cm được gò chạm thủ công bằng đồng vàng dày 8rem, xương inox, chạm tay tinh xảo theo mẫu chuẩn, Bộ đồ thờ hun giả cổ 60cm đúc bằng đồng thau gồm 1 đỉnh đồng, 2 con hạc, 2 chân nến, 1 đôi đèn, 1 đôi lọ hoa, 1 ống hương 2 mâm bồng 30cm, 1 bộ khay 5 chén tương đối đầy đủ cho 1 bàn thờ Bác. Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi luôn cam kết nhận thi công phòng thờ Bác Hồ với chất lượng hàng đầu giá tốt nhất.

Quy trình nhận và Thi Công phòng thờ Bác Hồ cho huyện ủy Hà Quảng

Bao gồm các bước sau:

- Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

- Khảo sát bằng thực tế hoặc gián tiếp qua hình ảnh, mô tả của khách hàng về Phòng Thờ Bác hồ

- Tư vấn, thiết kế không gian Phòng Thờ Bác Hồ

- Báo giá các Hạng mục của phòng thờ Bác Hồ

- Ký Hợp đồng thi công phòng thờ bác Hồ

- Gia công, chế tác các hạng mục bằng đồng như đồ thờ, tượng, hoành phi câu đối, hạc và lư như theo hợp đồng

- Hoàn thiện và bàn giao + Lắp đặt cho phòng thờ Bác Hồ

- Thanh lý Hợp đồng.

thi công phòng thờ bác hồ cho huyện ủy hà quảng

Phòng thờ bác Hồ được thiết kế đầy đủ, đẹp đẽ và rất trang nghiêm

Thời Gian Thi Công phòng thờ Bác Hồ cho huyện ủy Hà Quảng

Thời gian thi công phòng thờ bác hồ phụ thuộc vào số lượng các hạng mục, khối lượng, yêu cầu kỹ thuật cũng như yêu cầu của khách hàng trung bình từ 30-90 ngày kể từ khi khảo sát. Thông thường thời gian chế tác và gia công sẽ chiếm 2/3 tổng thời gian.

Do thời gian rất gấp rút nên chúng tôi đã huy động nhân lực lao động tiến hành chế tác để kịp bàn giao cho huyện ủy Hà Quảng trong vòng 14 ngày.

thi công phòng thờ bác hồ tại cao bằng

Báo Giá Thi Công Đồ Thờ Bằng Đồng cho phòng thờ Bác Hồ

Giá của đồ thờ, tượng đồng cũng như hoành phi câu đối, Hạc đồng và Lư Đồng phụ thuộc vào kích thước, khối lượng, yêu cầu kỹ thuật cũng như chất liệu hoàn thiện của từng thời điểm mà có giá khác nhau. Vì vậy quý khách hàng có nhu cầu thành lập phòng thờ Bác Hồ vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn báo giá.

Để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0968.966.268 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Dự án khác

Thi công phòng thờ cho Cty Dây và Cáp điện Trần Phú

Đúc Đồng Bảo Long vừa tiến hành chế tác và bàn giao xong các sản phẩm đồ thờ, tượng cho phòng thờ của công ty Dây & Cáp điện Trần Phú tại Cẩm Giàng, Hải Dương.

Lắp đặt 4 bức Tranh Đồng Mạ Vàng 24k cho khách hàng tại Lạng Sơn
Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long vừa chế tác và lắp đặt hoàn thiện 4 bức tranh đồng mạ vàng 24k cho vị khách hàng tại TP.Lạng Sơn.
Giao Chuông Đồng 500kg và 2 Lư Hương Đồng Cho Chùa Trúc Lâm, Phú Thọ

Đúc Đồng Bảo Long vừa tiến hành chế tác, bàn giao xong chuông đồng và 2 chiếc lư hương đồng cho chùa Trúc Lâm tại xã Ấm Hạ, Hạ Hòa, Phú Thọ.

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.