Thi Công Phòng Thờ Bác Hồ cho Hải Quân vùng 5, Phú Quốc

14/07/2020

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long vừa hoàn thành việc Thi Công Phòng Thờ Bác Hồ cho Huyện ủy Hà Quảng Cao Bằng. Các hạng mục thi công gồm có tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng đỏ dát vàng 81cm, tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng đỏ dát vàng 61cm, 1 Mặt trống Đồng Đỏ đúc đường kính 1m, 1 bộ đại tự câu đối KHÔNG CÓ GÌ QUÝ HƠN ĐỘC LẬP TỰ DO 2m16, 2 khẩu hiệu của ngành 1m26x80cm, 1 ngôi sao 5 cánh và 1 búa liềm 40cm bằng đồng vàng chạm tinh xảo, 1 bộ đồ thờ khảm tam khí cao cấp 60cm đầy đủ và 1 Lư hương đồng đặt dưới đất cao 1m1 đúc bằng đồng đỏ. Tất cả các sản phẩm được Bảo Long hoàn thành trong vòng 50 ngày kể từ ngày đặt hàng và bàn giao an toàn cho khách hàng cho Hải Quân vùng 5 thuộc Phú Quốc - Kiên Giang.

thi công phòng thờ bác hồ cho hải quân vùng 5

Thiết kế và thi công lắp đặt phòng thờ bác Hồ cho Hải Quân vùng 5, Phú Quốc

Toàn bộ sản phẩm Đồ Thờ Bằng Đồng, Tượng Bác Hồ, Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, Lư Hương đồng cho phòng thờ Bác Hồ ở Hải Quân Phú Quốc được Bảo Long sản xuất thủ công 100% bằng nguyên liệu đồng thanh khiết, độ tinh xảo cao nhất, độ bền màu và bền cơ học luôn phải đảm bảo bởi vị trí đặt thờ có nồng độ hơi muối và độ ẩm cao nên sản phẩm không đảm bảo sẽ dễ bị hoen rỉ. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn cam kết nhận thi công phòng thờ Bác Hồ với chất lượng hàng đầu giá tốt nhất.

Quy trình nhận và Thi Công phòng thờ Bác Hồ cho Hải Quân vùng 5

Bao gồm các bước sau:

- Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

- Khảo sát bằng thực tế hoặc gián tiếp qua hình ảnh, mô tả của khách hàng về Phòng Thờ Bác hồ

- Tư vấn, thiết kế không gian Phòng Thờ Bác Hồ

- Báo giá các Hạng mục của phòng thờ Bác Hồ

- Ký Hợp đồng thi công phòng thờ bác Hồ

- Gia công, chế tác các hạng mục bằng đồng như đồ thờ, tượng, hoành phi câu đối, hạc và lư như theo hợp đồng

- Hoàn thiện và bàn giao + Lắp đặt cho phòng thờ Bác Hồ

- Thanh lý Hợp đồng.

thi công phòng thờ bác hồ cho hải quân vùng 5

Phòng thờ bác Hồ được thiết kế đầy đủ, đẹp đẽ và rất trang nghiêm

Thời Gian Thi Công phòng thờ Bác Hồ cho Hải Quân Vùng 5

Thời gian thi công phòng thờ bác hồ phụ thuộc vào số lượng các hạng mục, khối lượng, yêu cầu kỹ thuật cũng như yêu cầu của khách hàng trung bình từ 30-90 ngày kể từ khi khảo sát. Thông thường thời gian chế tác và gia công sẽ chiếm 2/3 tổng thời gian.

Thời gian thiết kế phòng bác Hồ cho Hải Quân vùng 5 tiến hành trong 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.

thi công phòng thờ bác hồ cho hải quân vùng 5 phú quốc

Báo Giá Thi Công Đồ Thờ Bằng Đồng cho phòng thờ Bác Hồ

Giá của đồ thờ, tượng đồng cũng như đại tự câu đối, logo và Lư Đồng phụ thuộc vào kích thước, khối lượng, yêu cầu kỹ thuật cũng như chất liệu hoàn thiện của từng thời điểm mà có giá khác nhau. Vì vậy quý khách hàng có nhu cầu thành lập phòng thờ Bác Hồ vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn báo giá.

thi công phòng thờ bác hồ cho hải quân vùng 5

Để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0968.966.268 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Dự án khác

Thi công phòng thờ cho Cty Dây và Cáp điện Trần Phú

Đúc Đồng Bảo Long vừa tiến hành chế tác và bàn giao xong các sản phẩm đồ thờ, tượng cho phòng thờ của công ty Dây & Cáp điện Trần Phú tại Cẩm Giàng, Hải Dương.

Lắp đặt 4 bức Tranh Đồng Mạ Vàng 24k cho khách hàng tại Lạng Sơn
Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long vừa chế tác và lắp đặt hoàn thiện 4 bức tranh đồng mạ vàng 24k cho vị khách hàng tại TP.Lạng Sơn.
Giao Chuông Đồng 500kg và 2 Lư Hương Đồng Cho Chùa Trúc Lâm, Phú Thọ

Đúc Đồng Bảo Long vừa tiến hành chế tác, bàn giao xong chuông đồng và 2 chiếc lư hương đồng cho chùa Trúc Lâm tại xã Ấm Hạ, Hạ Hòa, Phú Thọ.

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.