Tháp Văn Xương Bằng Đồng

Bộ lọc

Tất cả sản phẩm

Đang tải....

Tháp Văn Xương bằng đồng là một trong những mẫu vật phẩm vật được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Đúc Đồng Bảo Long là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên trực tiếp chế tác, sản xất và phân phối các mẫu Tháp Văn Xương làm từ chất liệu đồng thanh khiết với nhiều kích thước, kiểu mẫu đa dạng, giá cực tốt đi cùng chất lượng hoàn thiện và độ bền cao. Đồng thời, chúng tôi cũng nhận chế tác và thiết kế các mẫu tượng theo yêu cầu, nhận sỉ tượng cho các đơn vị đại lý trên toàn quốc.

Tháp văn xương bằng đồng

Đúc Đồng Bảo Long là xưởng chuyên trực tiếp sản xuất và phân phối các mẫu Tháp Văn Xương bằng đồng chất lượng

Ý nghĩa của Tháp Văn Xương trong phong thuỷ

Tháp Văn Xương là một biểu tượng rất nổi tiếng trong văn hoá Á Đông. Tháp Văn Xương có nguồn gốc từ Quảng Tây Trung Quốc với hình dáng là một ngôi bảo tháp dựng theo chiều dọc thẳng đứng, chia làm 8 mặt cùng với cấu trúc các tầng đan xen nhau. Phổ biến nhất là 7, 9 và 13 tầng. Tháp Văn Xương có kiến trúc mái rất đặc trưng, được xây bằng gạch chồng lên nhau và thu nhỏ dần theo hướng từ dưới lên trên. Đỉnh tháp thường được làm thành hình tam giác hoặc hình bầu, với các đầu hoặc chóp đặc biệt. Đỉnh này thường có tác dụng tạo điểm nhấn và tôn vinh tinh thần tôn giáo hoặc tâm linh.

Đối với văn hoá Trung Quốc, Kiến trúc Tháp Văn Xương rất phổ biến và vẫn còn được áp dụng trong các công trình văn hoá, tâm linh cho tới ngày nay. Theo phong thủy, tháp Văn Xương chính là biểu tượng tuyệt vời của trí tuệ. Ngọn tháp này có thể dễ dàng thúc đẩy vận học hành của mọi người. Đồng thời, tác động đến công danh, sự nghiệp của mọi người theo cách vô cùng mạnh mẽ. Tháp Văn Xương thường được mọi người tìm đến khi cầu mong thi cử đỗ đạt, ghi tên bảng vàng.

Mọi người sẽ mua những ngọn tháp Văn Xương có chiều cao phù hợp về nhà. Sau đó, đặt ở vị trí thích hợp nhằm cầu mong những người đang đi học được may mắn, gặp được thành công, đỗ đạt và ghi danh lên bảng vàng. Còn với những người đã đi làm, ngọn tháp này giúp mang tới sự may mắn, sự nghiệp hanh thông. Đồng thời, mang tới những bình yên trong việc tìm kiếm sự nghiệp của mọi người.

Tháp Văn Xương 9 tầng bằng đồng mạ vàng 24k cao 40cm

Tháp Văn Xương mang ý nghĩa cực tốt trong phong thuỷ, là biểu tượng của may mắn và trí tuệ

Tháp Văn Xương bằng đồng là sự lựa chọn phù hợp nhất

Tháp Văn Xương có thể được chế tác từ nhiều loại vật liệu khác nhau như đồng, đá, gốm hay gỗ. Đối với những sản phẩm bằng đá, gốm, sứ thì dễ vỡ, bằng gỗ thì mối mọt, nứt ngót. Trong khi đó, Tháp Văn Xương lại có độ bền về mặt kết cấu trường tồn với thời gian. Chỉ có duy nhất màu sắc bị xuống màu theo năm tháng. Nhưng việc đánh sáng khắc phục hoàn toàn có thể xử lý bằng các phương pháp đơn giản. Hoặc có thể khắc phục bằng việc mạ vàng, dát vàng 9999, mang lại sự đẳng cấp, sang trọng cùng thời gian sử dụng truyền đời. Từ đó, hồ lô bằng đồng luôn được săn đón nhiều nhất và tạo ra được những giá trị riêng biệt với thời gian.

tháp văn xương 9 tầng bằng đồng cao 63cm

Tháp Văn Xương bằng đồng mang lại giá trị sử dụng truyền đời, kết cấu bền vĩnh cửu với thời gian

Phân loại Tháp Văn Xương bằng đồng

Cũng như các món vật phẩm phong thuỷ khác thì Tháp Văn Xương cũng được chế tác với nhiều kích thước cơ bản nhằm đáp ứng phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các mẫu Tháp Văn Xương sử dụng phổ biến nhất hiện nay bao gồm:

+ Tháp Văn Xương 7 tầng: Tính cả tầng trệt thì tháp có tổng cộng 7 tầng. Cùng với loại 9 tầng là 2 mẫu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ngoài mang chung ý nghĩa về trí tuệ, học hành, công danh, tháp 7 tầng còn mang ý nghĩa hội tụ dương khí và âm khí trong trời đất. Trong đạo Phật, số 7 cũng là số của con đường đi lên, tượng trưng cho sức mạnh phi tường của vũ trụ gồm các chiều Đông Tây Nam bắc.

+ Tháp Văn Xương 9 tầng: Số 9 được xem là con số đạt đến độ hoàn hảo cao nhất, mang nhiều điều tốt lành, toả năng lượng mạnh, tượng trưng cho sự phát triển lâu dài, bền vững. Số 9 cũng là số được ưa chuộng nhất hiện nay.

+ Tháp Văn Xương 13 tầng: Ít sử dụng phổ biến hơn 2 mẫu trên nhưng mẫu tháp 13 tầng lại mang nhiều ý nghĩa riêng biệt. Con số 13 thuộc cung Thiên Y nên các mẫu tháp văn xương 13 tầng sẽ thiên về khả năng thu hút may mắn, tài lộc cho gia chủ.

tháp văn xương 7 tầng bằng đồng vàng cao 24cm

Tháp văn xương có 3 loại bao gồm 7 tầng, 9 tầng và 13 tầng

Đúc Đồng Bảo Long là đơn vị cung cấp các mẫu Tháp Văn Xương phong thuỷ bằng đồng uy tín, chất lượng

+ Chất liệu: Toàn bộ các sản phẩm của Bảo Long đều được đúc từ những nguyên liệu thanh khiết nhất. Được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng. Trải qua 3 lớp kiểm duyệt nghiêm ngặt.

+ Tay nghề: Đội ngũ đúc với 12 nghệ nhân đẳng cấp, kinh nghiệm truyền đời. Toàn bộ quá trình đúc đều diễn ra chuẩn chỉ với tỷ lệ sai sót cực ít. Đồng thời, những đường nét, hoa văn được chạm ám đều được gia công tỉ mỉ, đẹp mắt.

+ Độ bền: Những sản phẩm của Bảo Long mang lại độ bền vượt trội với kết cấu trường tồn mãi mãi. Màu sắc có thời gian sử dụng lên tới trên 15 năm trước khi có dấu hiệu xuống màu. Tuy nhiên, việc khắc phục đánh sáng lại hoàn toàn có thể thực hiện được bằng những thao tác đơn giản. Không mất quá nhiều thời gian, công sức.

tháp văn xương 7 tầng bằng đồng vàng cao 33cm

Đúc Đồng Bảo Long là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các mẫu Tháp Văn Xương phong thuỷ bằng đồng đạt chuẩn chất lượng về thẩm mỹ và độ bền

Sản phẩm đã xem