Tầm nhìn & sứ mệnh

Đúc Đồng Bảo Long - Lưu Truyền Văn Hóa Việt

"Đúc Đồng Bảo Long định hướng phát triển thành cơ sở chế tcs, sản xuất đồ đồng mỹ nghệ hàng đầu Việt Nam nhằm phục vụ mọi đối tượng khách hàng, giúp góp phần gìn giữ và phát triển những nét đẹp văn hóa người Việt qua bao thế hệ."

Lời ngỏ

Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, Đúc Đồng Bảo Long xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý vị - Những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi! Kích chúc quý vị luôn may mắn, bình an, phát lộc, phát tài, gia đình hưng thịnh, như chính tâm huyết bao lâu nay mà chúng tôi đang theo đuổi.

Với tinh thần làm việc miệt mài không ngừng nghỉ, Đúc Đồng Bảo Long luôn mong muốn mang đến cho quý vị những sản phẩm chất lượng nhất, mang đậm hồn cốt dân lộc, chất chứa những giá trị văn hóa tâm linh.

Đúc Đồng Bảo Long tự hào là một trong những cơ sở lớn nhất tại làng nghề Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định, chuyên chế tác và thi công các công trình đúc đồng thủ công mỹ nghệ với chất lượng và độ tinh xảo cao nhất. Với đặc thù là sản xuất trực tiếp theo phương pháp thủ công truyền thống, không phải qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Cùng sự chuyên nghiệp trong quy cách làm việc, kiểm duyệt nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất. Những mặt hàng của Bảo Long không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu những mặt hàng thông dụng mà còn tạo ra nhiều sản phẩm đạt đến độ tinh tấn về kỹ thuật, đẳng cấp về thiết kế. Đã và đang được rất nhiều khách hàng tiếp nhận.

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.