Quà tặng sự kiện, hội nghị - 100+ Quà tặng đẳng cấp

11/05/2021

Trong các sự kiện của doanh nghiệp hay 1 cơ quan, người tham gia thường sẽ nhận được các món quà nhỏ. Nhiều đơn vị thậm chí còn chuẩn bị các món quà có giá trị, sang trọng để gửi tới khách hàng, thành viên công ty nhằm tri ân, cảm ơn sự đồng hành. Quà tặng sự kiện, hội nghị thường là vật phẩm gì? Tặng vào các dịp gì? Cùng xem ngay những chia sẻ dưới đây để lựa chọn được món quà tặng phù hợp nhất, thể hiện đẳng cấp công ty.

quà tặng sự kiện, hội nghị

Quà quà tặng sự kiện, hội nghị mang ý nghĩa cảm ơn khách hàng đã tin tưởng công ty

Gợi ý xu hướng Quà tặng sự kiện, hội nghị 2021

Các doanh nghiệp, cơ quan thường tổ chức sự kiện vào các dịp trong đại như lễ khai trương, họp thường niên,... Vậy thì không có lý do gì doanh nghiệp lại bỏ qua một món quà tặng sự kiện độc đáo để mang giá trị thương hiệu đến với khách hàng. Món quà như một thông điệp gửi tới thành viên công ty, khách hàng sự tri ân, lời chúc ý nghĩa. Đồng thời xây dựng những nét vẽ đầu tiên trong bức tranh thương hiệu doanh nghiệp.

  • Lựa chọn chính những sản phẩm của mình

Với các doanh nghiệp kinh doanh, thì đây không chỉ là món quà tặng mà còn là phương thức Pr hiệu quả nhất, thúc đẩy quảng quá sản phẩm công ty. Trên các sản phẩm đó, không chỉ có tên thương hiệu mà còn bao gồm logo công ty, khách tham gia sự kiện chính là những người trải nghiệm sản phẩm đầu tiên.

  • Vật kỉ niệm nhỏ in slogan và thương hiệu doanh nghiệp

Các món quà nhỏ tuy không có nhiều giá trị vật chất nhưng tạo sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Vật phẩm là cách nhắc nhở khách hàng khi dùng sản phẩm lại nhớ đến doanh nghiệp

  • Hãy chọn những món quà tạo được sự kết nối với sản phẩm, dịch vụ mà quý khách cung cấp

Đây là cách để phủ sóng hình ảnh công ty một cách cực kì hiệu quả. Ví dụ, các móc chìa khóa, mô hình nhân vật, búp bê hay đồ vật in ảnh sản phẩm một cách sinh động.

  • Lựa chọn đồ Văn phòng phẩm cho hội nghị

Những món quà được lựa chọn cho hội thảo, hội nghị khách hàng rất đa dạng, có thể được kể đến là , cặp xách, USB, headphone, hộp đĩa CD, con chuột, máy ảnh… Đây là các món đồ được ưa chuộng và tin dùng. 

Ngoài ra, với đối tượng khách hàng có thu nhập hạng trung trở xuống bạn có thể lựa chọn những món đồ có giá trị sử dụng thiết thực như: Bình hoa, bộ ấm chén, tranh treo tường…

Nếu bạn là một công ty có sản phẩm, dịch vụ riêng thì đừng ngần ngại gì mà không lựa chọn sản phẩm của bạn đã được khách hàng, đối tác tin tưởng sử dụng từ lâu sẽ trở thành món quà ý nghĩa nhất, thiết thực nhất.

Quà tặng sự kiện, hội nghị

Xu hướng quà tặng hội nghị, sự kiện năm 2021 là gì?

=>>Có thể bạn quan tâm: 125+ Mẫu quà tặng Tân gia đẳng cấp

Nhưng lưu ý khi lựa chọn Quà tặng sự kiện, hội nghị

Xác định mục đích tặng quà

Quà tri ân khách hàng có nhiều dạng khác nhau. Tùy thuộc vào chương trình quảng cáo, sự kiện tôn vinh hay tri ân khách hàng, đối tác sẽ có món quà riêng. Ví dụ như quà tặng dành cho các khách hàng Vip, nên lựa chọn quà tặng có giá trị và ý nghĩa hơn. Hay đối với quà tặng khách hàng thì có thể chọn logo, huy hiệu để tạo ấn tượng, truyền thông thương hiệu. Quà tặng đối tác cần khẳng định được vị thế mà truyền bá được hình ảnh công ty. Đối với các thành viên hội nghị tham gia lại có những món quà tặng khác nhau.

Quà hữu ích và tiện dụng

Đây là gợi ý thông minh bởi một món quà sẽ không có ý nghĩa gì nếu chúng không được ứng dụng vào thực tế. Hãy lựa chọn những món quà mà người được tặng có thể sử dụng, nhìn thấy và tốt hơn hết là có thể làm đẹp cho không gian phòng làm việc, nhà hay dùng hằng ngày. Tronng các chương trình tri ân, một số công ty lựa chọn các món đồ gia dụng, đồ dùng sinh hoạt thường ngày như ô, áo mưa, cốc uống nước,... làm quà tặng. Một số khác lại lựa chọn kỷ niệm chương, huy hiệu hay 1 số đồ trang trí in logo công ty.

Cân đối chi phí cho khoản quà tặng

Tùy thuộc vào đối tượng được tặng sẽ có những loại quà tặng khác nhau. Điển hình đối với khách Vip, khách hàng lâu năm của công ty thì giá trị quà tặng sẽ phải cao hơn. Cần phân chia cụ thể, ước tính để cân đối chi phí tốt nhất. Tránh trường hợp mua thừa hoặc thiếu gây ảnh hưởng, lãng phí.

quà tặng doanh nghiệp đẳng cấp

Quà tặng bằng đồng không chỉ đẹp mà còn chất lượng cao cấp

=>>Có thể bạn quan tâm: 100+ Quà tặng Khai trương Đại Phát, Tài Lộc

Tổng hợp 100+ mẫu Quà tặng sự kiện, hội nghị độc đáo, sang trọng

Sổ tay / Bút máy

Không ít các sự kiện, hội nghị lựa chọn sổ tay làm quà tặng. Món quà là cuốn sổ được in logo hay tên hội nghị, được gói trong hộp đẹp đẽ là món quà tinh tế gửi tới thành viên tham gia. Giông như sổ tay, bút máy khác logo công ty cũng được nhiều đơn vị lựa chọn. Các vật phẩm nhỏ, ít giá trị vật chất nhưng lại đúng với ý nghĩa của buổi hội nghị, vừa quảng bá thành công công ty tới khách hàng tham gia.

Quà tặng sự kiện, hội nghị

Sổ tay và bút đựng trong hộp quà rất đẹp

Chiếc bút máy khắc tên, logo công ty

Ô che/Áo mưa

Tặng ô là giải pháp được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Những chiếc ô, áo mưa có tính ứng dụng cao, được sử dụng rất nhiều. Đây là món quà rất hợp ý nghĩa tham dự sự kiện.

Món quà mang tính thực tiễn cao

Bộ ấm chén uống trà

Bộ ấm chén là phương án được nhiều đơn vị lựa chọn. Món quà có in logo hay tên sự kiện, hội nghị vừa giúp quảng bá thương hiệu vừa mang tính thiết thực, có thể sử dụng hàng ngày.

Bộ ấm chén in logo công ty

Bình giữ nhiệt

Xu hướng những năm gần đây, các sự kiện, hội nghị thường tặng người tham gia bình giữu nhiệt có bao bì hay trên thân in logo công ty.

Bình giữ nhiệt là giải pháp tốt cho các đơn vị tổ chức hội nghị

Tranh trang trí

Tranh luôn là lựa chọn hàng đầu làm quà tặng, quà biếu. Tranh đồng mang vẻ đặc trưng riêng biệt, sang trọng mà không mất đi ý nghĩa. Có rất nhiều chủ đề để bạn lựa chọn như: Tranh Mã đáo thành công, tranh chữ thư pháp, tranh Hoa sen, tranh Công Mai, tranh Thuận Buồm Xuôi Gió... Bên cạnh đó, quý công ty cũng có thể đặt chế tác các bức tranh in Logo của công ty để thúc đẩy quảng bá doanh nghiệp.

Sản phẩm có khoảng giá đa dạng từ thấp tới cao cấp, giá khoảng từ 5tr đến hơn 100tr.

Quà tặng tri ân khách hàng

Tranh đồng được chạm thúc công phu, chi tiết tinh xảo

100+ mẫu Quà tặng Doanh nghiệp

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Mạ vàng in dòng chữ kính tặng

Tranh Bác Hồ ngồi làm việc khắc bằng đồng độc đáo

=>> Xem ngay 50 mẫu trống đồng, trống đồng dát vàng đẹp nhất hiện nay

Trống đồng

Trống đồng là một vật phẩm mang tính biểu tượng, có giá trị văn hóa cao. Nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn quà tặng tri ân khách hàng là các mô hình Trống đồng được mô phỏng theo các mẫu trống cổ xưa. Việc sử dụng vật phẩm này không chỉ mang ý nghĩa nhân văn tốt mà còn là hình thức phát huy truyền thống và giữ vững nét độc đáo văn hóa dân tộc.

Mô hình Trống đồng nhỏ được đặt riêng in tên công ty

Một mẫu Trống đồng Ngọc Lũ bằng đồng đẹp mắt

Trống đồng Đông Sơn sang trọng, đẳng cấp thích hợp làm quà tặng

Logo

Huy hiệu có in tên hay Logo công ty là món quà tri ân khách hàng được nhiều đơn vị sử dụng. Sản phẩm thường được chế tác từ đồng, các chi tiết tinh xảo. Sản phẩm thường dùng để treo trên áo hoặc làm móc treo túi, chìa khóa. Giá thành cho món quà trên tương đối hợp lí, từ 50.000đ đến 300.000đ.

Huy hiệu in logo công ty là món quà khá phổ biến

Tượng Danh nhân

Tượng Danh ngày nay được nhiều người ưa chuộng sử dụng làm đồ trưng bày trong phòng. Các pho tượng không chỉ có mẫu mã đẹp mà còn mang ý nghĩa tốt đẹp, rất thích hợp làm quà biếu tặng. Một số mẫu tượng được quan tâm như tượng tượng Lý Thái Tổ, tượng Trần Hưng Đạo, tượng Bác Hồ...

Giá thành sản phẩm tùy thuộc vào kích thước và chất liệu chế tác, tại Bảo Long các mẫu tượng giao động từ 10tr đến 150tr.

=>> Xem ngay 100+ Tượng Trần Hưng Đạo đẹp nhất hiện nay

Bộ tượng Khổng Tử bằng đồng

Tượng Bác Hồ bằng đồng đỏ

Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng cao cấp để bục

Đồ phong thủy

Những mẫu vật phẩm đặc biệt, kích thước nhỏ gọn sẽ làm người nhận hứng thú hơn. Bạn có thể lựa chọn vật phẩm mạ, dát vàng để tăng giá trị quà tặng hơn. Đồ phong thủy là một nét độc đáo của văn hóa phương Đông nói riêng. Chính sự độc đáo và ý nghĩa của quà tặng khiến món quà của bạn trở lên giá trị hơn.

Các sản phẩm đa dạng, kích thước tùy chọn theo yêu cầu, giá thành từ 2tr đến 80tr.

Đồ phong thủy đang là xu hướng lựa chọn làm quà tặng

Phong thủy là một nét văn hóa độc đáo của phương Đông được hầu hết người quan tâm

Kệ Trứng chữ Thuận để bàn

Linh vật phong thủy

Cũng giống như Đồ phong thủy, linh vật phong thủy hầu như mỗi gia đình đều sử dụng. Quý khách có thể tham khảo thêm về tuổi, mệnh của khách hàng để lựa chọn con vật tốt nhất, phù hợp với người nhận. Đặc biệt tượng Linh vật quý khách có thể lựa chọn từ chi phí 1,5tr đến 30tr.

Quà tặng sự kiện, hội nghị

Mỗi một Linh vật đều mang ý nghĩa và biểu thị riêng

quà tri ân khách hàng

Một mẫu Linh vật chế tác tinh xảo, cao cấp

Mẫu tượng 12 con giáp

Tượng Mèo mang ý nghĩa may mắn, Tài lộc được nhiều người ưa thích

Một mẫu tượng đại bàng tung cánh dát vàng

quà tri ân khách hàng

Tượng Linh vật phong thủy rất đa dạng kích thước và kiểu dáng, dễ dàng lựa chọn

Đồ Trang trí

Ngoài các món đồ phong thủy, đồ Decor, trang trí cũng được nhiều người quan tâm và lựa chọn làm quà mừng Khai trương. Các món đồ thường có kích thước nhỏ, chế tác tinh xảo, thường để trên bục, tủ hay kệ để đại sảnh, phòng làm việc.

Chi phí cho món quà này giao động từ 12tr đến 100tr.

quà tặng doanh nghiệp

Tượng nữ thần Tự Do đúc bằng đồng đỏ

Mô hình chùa Một Cột và Khuê Văn các bằng đồng mạ vàng sang trọng

Mô hình thuyền buồm bằng đồng Mạ vàng 24k