Mâm Đồng Ăn Cơm Chạm Long Phụng ĐK 50cm

Liên hệ

Mâm đồng ăn cơm chạm long phụng đk 50cm là dòng sản phẩm cao cấp cực đẹp được rất nhiều khách hàng sử dụng tại nhiều không gian trang trí.

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm: Mâm Đồng Ăn Cơm Chạm Long Phụng
- Nguyên liệu: đồng vàng nhập khẩu Hàn Quốc
- Quy cách: chạm thủ công
- Kích thước: đk 50cm

Chuyên hàng cao cấp, chất lượng

Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng

Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp

Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa

Số lượng

Thông tin cửa hàng

Trụ sở

- Địa chỉ: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
- Điện thoại: 0931.966.268

Chi nhánh Hà Nội

- Địa chỉ: 277 Nguyễn Trãi - Q. Thanh Xuân
- Điện thoại: 0902 986 268

Chi nhánh HCM

- Địa chi: 65 Cộng Hòa - P.4 - Q. Tân bình
- Điện thoại: 0906 966 268

Mâm đồng long phụng đk 50cm là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng sử dụng với mục đích thờ cúng hoặc sử dụng làm mâm ăn cơm.

mâm đồng ăn cơm chạm long phụng đk 50cm

Mâm đồng long phụng đk 50cm là dòng sản phẩm cực đẹp được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng để làm mâm ăn cơm hoặc thờ cúng

Mâm đồng Lọng Phụng ĐK 50cm được chế tác thủ công

Mâm đồng được chạm hoàn toàn thủ công theo phương pháp truyền thống, mọi công đoạn đều được thực hiện bằng tay. Nguyên liệu là loại đồng vàng nguyên tấm được nhập khẩu tại Hàn Quốc, đồng dày tiêu chuẩn 1,2ly. Từ tấm đồng, người thợ sẽ tiến hành gò thành hình chiếc mâm, sau đó người nghệ nhân tiến hành chạm tỉ hoa văn trên bề mặt mâm. Mọi hoa văn được chạm tỉa tương đối tỉ mỉ, tinh xảo đến từng chi tiết.

mâm đồng ăn cơm chạm long phụng đk 50cm

Mọi công đoạn chế tác mâm đồng đều được thực hiện thủ công bằng tay

Mâm đồng long phụng 50cm có bền không

Cũng như nhiều dòng sản phẩm khác, mâm đồng cũng có độ bền cao. Bởi, chất liệu đồng là một trong những kim loại có độ bền tốt nhất. Tuy nhiên, đồng lại tác dụng với oxi do vậy theo thời gian mâm đồng sẽ có thể bị xuống màu từ 10 năm sử dụng. Tuy nhiên, việc xuống màu đó lại giúp sản phẩm thêm giá trị, mang lại nét cổ kính hơn.

Để xem thêm mâm đồng khác xin quý khách tham khảo tại mục: Mâm Đồng Ăn Cơm

mâm đồng ăn cơm chạm long phụng đk 50cm

Mâm đồng được giữ nguyên màu đồng vàng và được phủ bóng 1 lớp 2k trong suốt nhằm bảo vệ bề mặt

Mâm đồng gắn liền với đời sống vật chất và đời sống tinh thần của con người

Trong bữa ăn, ông bà cha mẹ con cái ngồi quanh chiếc mâm đồng hình tròn, trên đặt các món ăn, giữa là chén nước mắm. Thức ăn chính ngoài cơm thường là một tô canh, một đĩa rau luộc và một món mặn; sang hơn thì thêm một vài món chiên sào. Có thể nói hình ảnh mâm cơm cũng phản ánh một phần bình diện của cuộc sống gia đình, sự sang giàu, nghèo hèn nhưng chung quy lại đều thể hiện được nét văn hóa trong đời sống gia đình.

Mâm tròn còn tượng trưng tinh thần bình đẳng vì mỗi vị trí trên vòng tròn đều ngang nhau, không có chỗ trên, chỗ dưới, chỗ trước, chỗ sau. Bên cạnh đó việc quây quần bên mâm cơm thể hiện sự đùm bọc trên dưới một lòng, vì đoàn kết sống không được chia rẽ tình cảm. Trong bữa cơm cả nhà sum họp nói chuyện về những công việc trong cuộc sống, cùng chia sẻ cho nhau những niềm vui trong một ngày làm việc.

Hình ảnh chiếc mâm tuy giản dị nhưng gắn bó vô cùng mật thiết với đời sống của con người. Bởi nó luôn gợi nhớ đến cho chúng ta về những bữa cơm gia đình ấm cúng và chan chứa tình yêu thương.

Hình ảnh chiếc mâm cơm tròn mặt nguyệt là một hình ảnh đặc trưng của văn hóa gia đình Việt, đặc biệt là hình ảnh chiếc mâm đồng. Ngày nay, với những họa tiết phong phú, độ bền rất cao (các cụ vẫn có câu nồi đồng cối đá), không bị cong vênh hay móp méo mà mâm đồng đã vượt khỏi chức năng ban đầu, nó vừa là một món đồ gia dụng dùng để bày thức ăn đựng các loại bát, chén, tô, đĩa...vừa trở thành nghệ phẩm treo tường dùng trang trí nội thất.

mâm đồng ăn cơm chạm long phụng đk 50cm

Mâm Đồng thường sử dụng cho việc làm mâm ăn cơm, mâm đựng thức ăn khi thờ cúng