Long Quy Bằng Đồng

Bộ lọc

Tất cả sản phẩm

Đang tải....

Tượng Long Quy bằng đồng là một trong những món đồ phong thuỷ được rất nhiều quý khách hàng quan tâm. Đúc Đồng Bảo Long là một trong những xưởng trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối tượng Long Quy với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng, mức giá thành vô cùng hợp lý đi cùng chất lượng và độ bền cao, đáp ứng phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

tượng long quy bát quái bằng đồng cao 15cm hàng kỹ

Đúc Đồng Bảo Long - Chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối các mẫu tượng Rùa đầu rồng - Tượng Long Quy bằng đồng chất lượng

Phân Loại tượng Rùa Đầu Rồng - Long Quy bằng đồng

1- Mẫu mã

Tượng Long Quy bằng đồng được hoàn thiện với nhiều kiểu mẫu khác nhau, phổ biến nhất là các mẫu như sau:

+ Tượng Long Quy bát quái: là hình ảnh rùa đầu rồng với phần mai rùa được chạm khắc hình bát quái. Mẫu Long Quy này sẽ được sử dụng nhiều trong việc trấn trạch an gia.

+ Tượng Long Quy cõng vàng: là hình ảnh tượng với phần mai rùa cõng một thỏi vàng lớn trên lưng. Đây chính là biểu tượng của may mắn, tài lộc

+ Tượng Long Quy cõng con: là mẫu tượng với phần mai rùa cõng thêm một chú rùa nhỏ trên lưng. Tượng Long Quy cõng con ngoài các công dụng chung còn mang ý nghĩa cầu duyên, đinh quý

+ Tượng Long Quy cõng tháp văn xương: Là mẫu tượng với phần mai rùa sẽ cõng một chiếc tháp Văn Xương. Tháp Văn Xương là biểu tượng Phong Thuỷ đại diện cho học hành thi cử đỗ đạt.

+ Tượng Long Quy cõng gậy như ý: Hàm ý cho việc vạn sự như ý, mọi  chuyện hanh thông.

tượng long quy bát quái bằng đồng cao 15cm hàng kỹ

Tượng Long Quy Bát Quái bằng đồng vàng cao 15cm

2- Chất liệu, quy cách hoàn thiện

Tượng Long Quy hiện nay được đúc chủ yếu bằng chất liệu đồng vàng, phân loại bằng quy cách hoàn thiện như tượng có thể để nguyên màu mộc của đồng hoặc tạo màu giả cổ, sơn màu trên bề mặt. Với các mẫu tượng cao cấp thì sẽ được dát vàng, mạ vàng 24k.

Ngoài ra, tượng Long Quy cũng có thể đặt đúc riêng với kích thước và chất liệu theo yêu cầu (đồng đỏ, đồng cát tút).

tượng long quy bát quái bằng đồng cao 12,5cm

Tượng Long Quy được đúc chủ yếu từ chất liệu đồng vàng

Những yếu tố cần biết khi chọn mua tượng rùa đầu rồng - Long Quy bằng đồng

Hiện nay có rất nhiều cơ sở trên thị trường bày bán dòng sản phẩm này. Tuy nhiên phần lớn sẽ là hàng được nhập khẩu từ Trung Quốc về mà không đảm bảo chất lượng. Chưa kể tới mẫu mã không được đẹp, thô và xấu. Do vậy, khi chọn mua tượng chúng ta cần lưu ý những điều sau:

+ Đường nét chạm khắc tinh xảo

Quan sát bằng mắt thường ta có thể thấy pho tượng đẹp có đường nét họa tiết được chạm khắc tỉ mỉ, sống động. Hình ảnh long quy rùa đầu rồng được hiện lên một cách chân thực với nét chạm mềm mại, phóng khoáng.

Màu sắc sản phẩm có độ sâu nhất định, vô cùng hút mắt. Để làm ra được những sản phẩm đạt độ tinh tấn như vậy thì người nghệ nhân phải có tay nghề giỏi và được rèn luyện tại làng nghề đúc đồng nổi tiếng chứ không phải là cơ sở nhỏ lẻ.

tượng long quy bát quái bằng đồng cao 15cm hàng kỹ

Tượng Long Quy bằng đồng tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long có chất lượng hoàn thiện tốt

+ Chế tác bằng nguyên liệu đạt chuẩn

Dù chọn tượng bằng chất liệu gì đi chăng nữa thì người mua cần quan tâm đến chất lượng nguyên liệu chế tác. Bởi yếu tố này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn là tuổi thọ sử dụng sản phẩm.

Ví dụ đối với các dòng tượng long quy rùa đầu rồng bằng đồng. Nếu người mua lựa chọn phải sản phẩm kém chất lượng sẽ rất dễ bay mày, xỉn đen kém thẩm mỹ. 

+ Quy cách hoàn thiện tốt, chỉn chu

Pho tượng đẹp có màu sắc tự nhiên của chất liệu chế tác hoặc được quét màu, dát vàng theo yêu cầu. Mỗi đơn vị chế tác sẽ có công thức tạo màu riêng, cho ra đời thành phẩm có sắc độ khác nhau, mang nét đặc trưng của từng làng nghề.

Đặc biệt, pho tượng đẹp không chỉ được thể hiện qua diện mạo, hình khối mà còn được đánh giá qua kỹ thuật hoàn thiện bề mặt (tượng nhẵn mịn hay xuất hiện vết rỗ, nhiều lỗi...). Bởi đây là công đoạn cần sự tập trung và kỹ nghệ hoàn thiện tốt, chỉ cần một sai sót sẽ làm hỏng cả một tác phẩm.

=>> Xem ngay +99 mẫu vật phẩm phong thủy cực đẹp này.

tượng long quy bát quái bằng đồng cao 24cm

tượng long quy bát quái bằng đồng cao 24cm được nhiều khách hàng lựa chọn

Báo giá các mẫu tượng Long Quy - Rùa Đầu Rồng bằng đồng

Tượng Long Quy Bát Quái Bằng Đồng

KÍCH THƯỚC TRỌNG LƯỢNG GIÁ
12.5cm x 16cm x 9.5cm 0.9kg 650.000
9.5cm x 12cm x 8cm 0.5kg 400.000

14cm x 20cm

1.4kg 850.000
17cm x 25cm 2kg 1.200.000
22cm x 25cm 3kg 1.850.000

Tượng Long Quy cõng con bằng đồng

KÍCH THƯỚC TRỌNG LƯỢNG GIÁ
 • cao 10cm
 • rộng 13cm
0,5kg 400.000đ
 • cao 12cm
 • rộng 20cm
1,3kg 850.000đ
 • cao 12cm
 • rộng 16cm
1kg 750.000đ
 • cao 15cm
 • rộng 23cm
2kg 1.200.000đ
 • cao 23cm
 • rộng 28cm
5kg 3.500.000đ

Tượng Long Quy cõng vàng bằng đồng

KÍCH THƯỚC TRỌNG LƯỢNG GIÁ
 • cao 11cm
 • r