Heo Bằng Đồng - Linh Vật Tuổi Hợi

Bộ lọc

Tất cả sản phẩm

Đang tải....

Tượng heo bằng đồng - Linh vật tuổi Hợi

Tượng Heo bằng đồng là một trong những dòng sản phẩm được nghệ nhân Bảo Long trực tiếp chế tác và phân phối ra thị trường. Sản phẩm có nhiều mẫu mã đa dạng, đi cùng với độ tinh xảo và chất lượng cực cao. Phù hợp cho mọi tiêu chí của khách hàng về nhu cầu bày trang trí, làm quà tặng hoặc tổ chức sự kiện.

Tượng heo bằng đồng

Tượng heo bằng đồng là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng săn đón

Ý nghĩa tượng Heo bằng đồng trong phong thuỷ

Heo là loài vật đứng thứ 12 trong bộ 12 con giáp, được biết đến với hình dáng mập mạp, tròn trịa, béo tốt. Hình ảnh chú Heo trong dân gian được nhắc tới luôn có nở nụ cười hành phúc. Chính vì vậy, heo trong phong thuỷ đại diện cho sự hạnh phúc, ấm no, sung túc, giàu có. Tượng heo còn có tác dụng làm tăng tình cảm trong các mối quan hệ hôn nhân, gia đình. Khả năng chiêu mộ tài lộc cực lớn cùng sự phát triển nhanh chóng trên con đường công danh sự nghiệp.

Tượng heo bằng đồng

Tượng heo bằng đồng mang ý nghĩa cực tốt trong phong thuỷ

Phân loại tượng heo bằng đồng

1- Chủng loại

Dựa trên chất liệu và quy cách hoàn thiện, tượng heo bằng đồng được phân thành những loại như sau:

+ Tượng heo bằng đồng vàng
+ Tượng heo bằng đồng đỏ
+ Tượng heo bằng đồng Catut
+ Tượng heo mạ vàng 24k cao cấp
+ Tượng heo dát vàng 9999 tinh xảo

Tượng heo bằng đồng

Tượng heo bằng đồng được chế tác tinh xảo, đa dạng chủng loại

2- Kích thước

Tượng heo bằng đồng được chế tác hoàn thiện với nhiều kích thước khác nhau nhằm nhắm tới nhu cầu sử dụng của mọi quý khách hàng. Bảo Long nhận chế tác theo yêu cầu. Liên hệ 0968.96.62.68 để được tư vấn trực tiếp.

Tượng heo bằng đồng

Tượng heo bằng đồng mạ vàng mang lại sư sạng trọng, đẳng cấp

Cách bày trí tượng heo bằng đồng để kích hoạt sức mạnh phong thuỷ

Tượng Heo bằng đồng cũng như các linh vật khác trong bộ 12 con giáp bằng đồng. Cần được đặt đúng vị trí mới có thể kích hoạt được yếu tố phong thuỷ của mình.

Tượng Heo nên được đặt ở phía Đông Nam. Đây là góc cung Tài Lộc, vị trí mà tượng có thể thu hút vận may, tài lộc về nhà. Có thể đặt trên đôn gỗ, két sắt, tủ, bàn làm việc tại phòng khách hoặc phòng làm việc. Khi đặt tượng heo trong phòng ngủ sẽ làm tăng tình cảm vợ chồng, tránh những xung dột, luôn hoà thuận hạnh phúc.

Tượng heo bằng đồng

Tượng Heo bằng đồng cần được đặt đúng vị trí để phát huy được hết yếu tố phong thuỷ của mình

Địa chỉ mua tượng Heo bằng đồng uy tín, chất lượng nhất

Đúc Đồng Bảo Long là một cơ sở uy tín, chuyên trực tiếp chế tác sản xuất các mẫu tượng heo bằng đồng, bộ 12 con giáp hay các linh vật phong thuỷ, đ