Lắp đặt phù điêu hoa sen và mặt trống đồng dát vàng cho nhiệt điện An Khánh, Bắc Giang

22/06/2021

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long vừa chế tác và lắp đặt hoàn thiện bức phù điêu hoa sen và mặt trống đồng dát vàng 9999 đk 2m5 được chạm thủ công theo kích thước yêu cầu cho nhà máy nhiệt điện An Khánh, Bắc Giang.

Danh mục thi công bao gồm:

Toàn bộ những bức tranh này được thiết kế và chế tác theo mẫu phổ thông, kích thước theo yêu cầu khổ tường của nhà máy nhiệt điện An Khánh. Các bức tranh được chạm tay hoàn toàn thủ công, bức tranh thể hiện đầy đủ hình ảnh hoa văn tinh xảo, sắc nét nên rất sống động, hài hòa.

mặt trống đồng dát vàng

Các bức tranh đồng, mặt trống đồng đều được chạm hoàn toàn thủ công theo phương pháp truyền thống

Bức tranh hoa sen được chế tác dạng phù điêu có kích thước khổ lớn 5m3 x 2m56 được bố trí lắp đặt tại phòng họp của nhà máy.

Phần mặt trống đồng cũng là loại kích thước cỡ lớn tới 2m5 và toàn bộ bề mặt được dát vàng 9999 cực đẹp.

Toàn bộ sản phẩm đều được đội ngũ tư vấn của chúng tôi tới tận nơi để khảo sát, thiết kế bố trí. Chỉ qua 1 buổi làm việc chúng tôi và đội ngũ công ty đã chốt phương án thực hiện.

Chỉ sau 20 ngày chế tác, các bức tranh đã được hoàn thiện và bàn giao tới không gian tòa nhà điều hành công ty nhiệt điện An Khánh - Bắc Giang. Việc lắp đặt bức phù điêu tuy lớn nhưng tương đối dễ dàng bởi treo ở độ cao khá thấp. Còn mặt trống đồng treo khá vất vả bởi chiều cao treo tới hơn 4m gây không ít khó khăn cho chúng tôi. Tuy nhiên với kinh nghiệm dày dặn trong chế tác, lắp đặt nên chúng tôi đã xử lý và treo tranh thành công dưới sự giám sát của các bậc lãnh đạo công ty.

Mặt trống đồng treo ở độ cao tới hơn 4m

Bức phù điêu tuy lớn nhưng treo khá dễ dàng

Một số hình ảnh lắp đặt tại nhà máy nhiệt điện An Khánh:

Quy trình tiếp nhận và thi công tranh đồng

  • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng bao gồm: kích thước khổ trường, không gian trống (quý khách nên chụp lại không gian và đo kích thước chuẩn cho chúng tôi)
  • Đối với công trình lớn hoặc nội thành khu vực Hà Nội, TPHCM chúng tôi có thể sẽ khảo sát trực tiếp
  • Tư vấn lựa chọn mẫu mã của tranh
  • Báo giá các hạng mục thi công
  • Chốt phương án và tiến hành lập đơn hàng, ký hợp đồng (nếu có)
  • Tiến hành chế tác tại xưởng
  • Hoàn thiện và lắp đặt

Quy trình chế tác tranh đồng

quy trình chế tác tranh đồng

Nếu quý vị hiện có nhu cầu chế tác tranh đồng xin liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0968.966.268 hoặc tham khảo và đặt hàng tại mục Tranh Đồng. Xin cảm ơn!

Dự án khác

Thi công phòng thờ cho Cty Dây và Cáp điện Trần Phú

Đúc Đồng Bảo Long vừa tiến hành chế tác và bàn giao xong các sản phẩm đồ thờ, tượng cho phòng thờ của công ty Dây & Cáp điện Trần Phú tại Cẩm Giàng, Hải Dương.

Lắp đặt 4 bức Tranh Đồng Mạ Vàng 24k cho khách hàng tại Lạng Sơn

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long vừa chế tác và lắp đặt hoàn thiện 4 bức tranh đồng mạ vàng 24k cho vị khách hàng tại TP.Lạng Sơn.

Giao Chuông Đồng 500kg và 2 Lư Hương Đồng Cho Chùa Trúc Lâm, Phú Thọ

Đúc Đồng Bảo Long vừa tiến hành chế tác, bàn giao xong chuông đồng và 2 chiếc lư hương đồng cho chùa Trúc Lâm tại xã Ấm Hạ, Hạ Hòa, Phú Thọ.

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.