Lắp đặt 4 bức Tranh Đồng Mạ Vàng 24k cho khách hàng tại Lạng Sơn

22/06/2021

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long vừa chế tác và lắp đặt hoàn thiện 4 Bức Tranh Đồng Mạ Vàng 24k đẹp nhất được chạm thủ công theo kích thước yêu cầu cho vị khách hàng tại TP.Lạng Sơn.

Danh mục thi công bao gồm: 4 bức tranh đồng phủ vàng ròng 24k cao cấp

Toàn bộ những bức tranh này được thiết kế và chế tác theo mẫu phổ thông, kích thước theo yêu cầu khổ tường của nhà anh.Đ tại TP.Lạng Sơn. Các bức tranh được chạm tay hoàn toàn thủ công, bức tranh thể hiện đầy đủ hình ảnh hoa văn tinh xảo, sắc nét nên rất sống động, hài hòa.

tranh vinh hoa phú quý

Các bức tranh đồng đều được chạm hoàn toàn thủ công theo phương pháp truyền thống

Đặc biệt, cả 4 bức tranh đều được phủ vàng ròng 24k cao cấp bằng phương pháp điện phân nhúng bể hiện đại nhất hiện nay. Khung tranh đều được chúng tôi tuyển chọn những loại gỗ tốt nhất như gỗ gõ đỏ, gỗ gụ với bản dày, chắc chắn.

Anh.Đ chia sẻ: "Tôi đã thích tranh đồng từ lâu nhưng phải đợi xây nhà xong mới mua, treo ở nhà mới mới xứng tầm". Thật vậy, không gian trong nhà hiện giờ của anh không gì ngoài tranh đồng, nó giúp cho nhà không còn những khoảng tường trống vắng mà giúp không gian hài hòa, sống động hơn.

Với những bức tranh đồng mạ vàng 24k như này còn giúp không gian thêm sang trọng và đẳng cấp, giúp gia chủ nâng lên một tầm cao mới, đặc biệt là thể hiện gu thẩm mỹ của mình.

tranh đồng quê

Toàn bộ bức tranh đều được mạ phủ vàng ròng 24k bằng phương pháp điện phân nhúng bể cao cấp

Chỉ sau 20 ngày đặt hàng, đơn hàng của anh.Đ đã hoàn thiện và được các nhân viên của Bảo Long tiến hành vận chuyển, lắp đặt. Những bức tranh tương đối nặng nên chúng tôi có gặp một đôi chút khó khăn. Tuy nhiên với kinh nghiệm dày dặn trong chế tác, lắp đặt nên chúng tôi đã xử lý và treo tranh thành công dưới sự giám sát của gia đình.

tranh đồng quê

Những bức tranh khá nặng nên cần rất nhiều người hỗ trợ cho việc lắp đặt

Một số hình ảnh lắp đặt tranh đồng cho gia đình anh.Đ:

tranh cội nguồn quê hương

tranh sen hạc

tranh vinh hoa phú quý

tranh cá chép hoa sen

Quy trình tiếp nhận và thi công tranh đồng

  • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng bao gồm: kích thước khổ trường, không gian trống (quý khách nên chụp lại không gian và đo kích thước chuẩn cho chúng tôi)
  • Đối với công trình lớn hoặc nội thành khu vực Hà Nội, TPHCM chúng tôi có thể sẽ khảo sát trực tiếp
  • Tư vấn lựa chọn mẫu mã của tranh
  • Báo giá các hạng mục thi công
  • Chốt phương án và tiến hành lập đơn hàng, ký hợp đồng (nếu có)
  • Tiến hành chế tác tại xưởng
  • Hoàn thiện và lắp đặt

Quy trình chế tác tranh đồng

quy trình chế tác tranh đồng

Nếu quý vị hiện có nhu cầu chế tác tranh đồng xin liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0968.966.268 hoặc tham khảo và đặt hàng tại mục Tranh Đồng. Xin cảm ơn!

Dự án khác

Thi công phòng thờ cho Cty Dây và Cáp điện Trần Phú

Đúc Đồng Bảo Long vừa tiến hành chế tác và bàn giao xong các sản phẩm đồ thờ, tượng cho phòng thờ của công ty Dây & Cáp điện Trần Phú tại Cẩm Giàng, Hải Dương.

Giao Chuông Đồng 500kg và 2 Lư Hương Đồng Cho Chùa Trúc Lâm, Phú Thọ

Đúc Đồng Bảo Long vừa tiến hành chế tác, bàn giao xong chuông đồng và 2 chiếc lư hương đồng cho chùa Trúc Lâm tại xã Ấm Hạ, Hạ Hòa, Phú Thọ.

Lắp đặt phù điêu hoa sen và mặt trống đồng dát vàng cho nhiệt điện An Khánh, Bắc Giang

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long vừa chế tác và lắp đặt hoàn thiện bức phù điêu hoa sen và mặt trống đồng 2m5 dát vàng 9999 cho nhà máy nhiệt điện An Khánh, Bắc Giang.

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.