Kiến Thức Phong Thủy

Bạn đã hiểu đúng ý nghĩa của ban Tam Bảo trong chùa Việt?

Ban Tam Bảo trong chùa là gì, có ý nghĩa gì trong Phật giáo? Có lẽ với nhiều người mới bước chân vào của Phạt chưa thể hiểu rõ được. Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết này nhé.

Cách khai quang tượng Phật A Di Đà tại gia đúng chuẩn

Khai quang tượng Phật A Di Đà là bước mà bất kì ai khi thỉnh tượng về thờ đều phải thực hiện. Các bước khai quang thế nào là đúng? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Thờ Phật Bà Quan Âm đúng cách - Kiến thức tâm linh bạn cần biết

Thờ Phật Bà Quan Âm đúng cách là như thế nào? Ngày nay nhiều gia đình lập ban thờ Phật để thò phụng tại gia. Cùng tìm hiểu ngay bài viết để trang bị thêm cho mình những kiến thức tâm linh nhé.

Tại sao gọi là đông bình tây quả

Đông bình tây quả là một trong những cách bài trí hoa và quả trên ban thờ mà từ thời ông cha ta đã truyền một tục lệ trong dân gian sao cho việc thờ phụng tổ tiên phù hợp nhất.

Cách bài trí tượng Đại Thế Chí Bồ Tát đúng chuẩn, phù hộ gia đình bình an

Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Bồ Tát ngự tại Tây Phương giới do Phật A Di Đà làm Giới chỉ. Ngài biểu thị cho tình thần đại trí, sử dụng dụng ánh sáng trí tuệ để chiếu khắp chúng sanh, xua tam đi u minh tối tăm. Khi thỉnh Đại Thế Chí Bồ Tát về thờ Tại gia, cần bố trí thờ thế nào? Cùng tìm hiểu cách bài trí tượng Đại Thế Chí Bồ Tát đúng chuẩn nhé.

Tư vấn cách bài trí tượng Phật Di Lặc tại gia đúng phong thủy tăng tài lộc, may mắn

Phật Di Lặc là vị Phật cai quản cõi Cực Lạc, Ngài dùng phép thần thông để ban sự an lạc, vui vẻ đến cho chúng sanh. Người ta tin rằng thờ tượng Phật Di Lặc trong nhà sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, thịnh vượng và hạnh phúc. Bài trí tượng Phật Di Lặc đúng phong thủy là bước rất quan trọng.

Cách chọn tranh phòng khách cho người tuổi Thìn mang lại Tài Lộc, May Mắn

Ngày nay chọn tranh phòng khách không chỉ bởi vẻ thẩm mĩ bề ngoài mà còn liên quan tới phong thủy. Trong dó chọn tranh hợp với tuổi mệnh được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Trong bài viết này, chúng tôi gợi ý bạn cách chọn tranh phòng khách cho người tuổi Thìn để mang lại Tài lộc, may mắn.

Tìm hiểu ngay 8 hướng tốt treo tranh trang trí phòng khách rước tài lộc vào nhà

Ngày nay, vấn đề phong thủy được các gia đình quan tâm hàng đầu. Lựa chọn tranh phong thủy để treo trong phòng khách đã không còn xa lạ nữa. Nhưng để kích hoạt được giá trị tranh, gia chủ cần tìm hiểu về các hướng tốt treo tranh trang trí phòng khách mới mang lại may mắn, tài lộc.

Hướng dẫn cách khai quang tượng Phật Di Lặc tại gia đúng chuẩn

Phật Di Lặc là vị Phật biểu tượng cho may mắn, thịnh vượng, cuộc sống an lạc, vui vẻ. Nhiều người lựa chọn thỉnh Ngài về thờ tại gia. Trong đó, việc khai quang điểm nhãn cho tượng là bắt buộc phải thực hiện. Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn cách khai quang tượng Phật Di Lặc đúng chuẩn.

Cách Khai Quang Cho Vật Phẩm Phong Thủy giúp gia tăng vượng khí

Đồ phong thủy hiện nay được nhiều người sử dụng, bất cứ đồ dùng hàng ngày, các đồ dùng trong gia đình, các vật dụng mang bên mình… đều nên chú ý đến phong thủy để mang may mắn tốt lành cho bản thân và gia đình.

Cách đặt Cóc Ngậm Tiền trên bàn thờ Thần Tài đúng phong thủy giúp kích cầu tài lộc

Cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ thần tài đúng phong thủy? Làm cách nào để linh vật phát huy hết quyền năng của mình? Hôm nay, Đúc Đồng Bảo Long sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc đó.

Hướng dẫn đặt tượng Tam Đa thuận phong thủy giúp thu hút tài lộc

Đặt tượng như thế nào để vật phát huy hết sức mạnh và quyền năng của mình? Dưới đây là hướng dẫn đặt tượng Tam Đa thuận phong thủy giúp chiêu tài, đổi vận.

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.