Kiến Thức Phong Thủy

Làm sao để chọn Tranh Phong Thủy treo phòng khách tốt nhất?

Làm sao để chọn Tranh Phong Thủy treo phòng khách tốt nhất? Trong bài viết này, Bảo Long gợi ý bạn đọc cách lựa chọn tranh phong thủy tốt nhất, mang lại may mắn, tài lọc treo phòng khách.

Người mệnh Thổ nên dùng Đồ Phong Thủy nào tốt nhất?

Người mệnh Thổ nên dùng Đồ Phong Thủy nào tốt nhất? Cùng tìm hiểu ngay một số đồ phong thủy độc đáo, ý nghĩa được Bảo Long gợi ý dưới đây.

Lựa chọn Đồ Phong Thủy cho người mệnh Hỏa mang lại may mắn

Lựa chọn Đồ Phong Thủy cho người mệnh Hỏa làm sao mới mang lại may mắn? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết để lựa chọn cho bản thân 1 món đồ phong thủy ưng ý nhé.

Gợi ý Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy tốt nhất

Đồ phong thủy không chỉ dùng để trang trí mà còn tăng thêm phong thủy tốt cho ngôi nhà. Cùng tìm hiểu ngay những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy tốt nhất.

Top 4 Đồ Phong Thủy cho người mệnh Mộc được chuyên gia đề cử

Xem ngay Top 4 Đồ Phong Thủy cho người mệnh Mộc được chuyên gia đề cử trong bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một món đồ phong thủy phù hợp.

Gợi ý các Đồ Phong Thủy cho người mệnh Kim tốt nhất

Xem ngay gợi ý các Đồ Phong Thủy cho người mệnh Kim tốt nhất trong bài viết dưới đây. Đồ Phong Thủy ngày nay có ý nghĩa quan trọng và được sử dụng phổ biến trong cuộc sống.

Cách bài trí ban thờ Thần Tài - Thổ Công chuẩn nhất

Xem ngay cách bài trí ban thờ Thần Tài - Thổ Công chuẩn nhất trong bài viết dưới đây. Nên đặt ban thờ Thần tài hướng nào mới đúng phong thủy?

Có nên bày tượng Trần Hưng Đạo trong phòng làm việc?

Có nên bày tượng Trần Hưng Đạo trong phòng làm việc không là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này, hãy cùng Đúc Đồng Bảo Long tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau đây.

Gợi ý cách bài trí ban thờ Phật Thích Ca Mâu Ni tại gia

Bài trí ban thờ Phật Thích Ca tại gia thế nào mới đúng? Nhiều gia đình gặp phải vấn đề này khi chuẩn bị lập ban thờ Phật tại gia. Bảo Long xin gợi ý bạn cách bài trí ban thờ Phật Thích Ca chuẩn nhất.

Bài trí tượng Phật A Di Đà thế nào đúng chuẩn?

Bài trí tượng Phật A Di Đà thế nào mới đúng chuẩn? Đây là câu hỏi mọi người thường đặt ra khi có ý định thỉnh tượng Ngài về htowf phụng.

Các bước Khai Quang tượng Đại Thế Chí Bồ Tát tại gia cho người mới

Khai quang tượng Đại Thế Chí Bồ Tát là việc bắt buộc gia chủ phải thực hiện trước khi thờ cúng. Với Phật giáo, việc khai quang điểm nhãn là bước tiến hành đầu tiên thể hiện sự tôn kính, thành tâm với chư Phật.

Bạn đã hiểu đúng ý nghĩa của ban Tam Bảo trong chùa Việt?

Ban Tam Bảo trong chùa là gì, có ý nghĩa gì trong Phật giáo? Có lẽ với nhiều người mới bước chân vào của Phạt chưa thể hiểu rõ được. Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết này nhé.