• Hồ Lô Bát Quái Bằng Đồng 33cm Mạ Vàng 24k 2
  • Hồ Lô Bát Quái Bằng Đồng 33cm Mạ Vàng 24k 3
  • Hồ Lô Bát Quái Bằng Đồng 33cm Mạ Vàng 24k 4
  • Hồ Lô Bát Quái Bằng Đồng 33cm Mạ Vàng 24k 5
Phone
Hãy để lại SĐT, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!

Hồ Lô Bát Quái Bằng Đồng 33cm Mạ Vàng 24k

5.000.000

Hồ Lô Bát Tiên bằng đồng cao 33cm mạ vàng 24k là vật phẩm phong thuỷ cao cấp. Được cơ sở Đúc Đồng Bảo Long trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối ra thị trường.

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm: Hồ Lô Bát Quái bằng đồng mạ vàng 24k
- Quy cách chế tác: Đúc công nghệ
- Nguyên liệu: Đồng vàng
- Kích thước: Cao 33cm
- Quy cách hoàn thiện: Mạ vàng 24k

Chuyên hàng cao cấp, chất lượng

Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng

Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp

Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa

Số lượng

Thông tin cửa hàng

Trụ sở

- Địa chỉ: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
- Điện thoại: 0931.966.268

Chi nhánh Hà Nội

- Địa chỉ: 277 Nguyễn Trãi - Q. Thanh Xuân
- Điện thoại: 0902 986 268

Chi nhánh HCM

- Địa chi: 65 Cộng Hòa - P.4 - Q. Tân bình
- Điện thoại: 0906 966 268

Hồ Lô Bát Quái bằng đồng mạ vàng 24k cao 33cm là vật phẩm phong thuỷ cao cấp, được chế tác và gia công tinh xảo tại xưởng Đúc Đồng Bảo Long. 

Hồ Lô bát quái bằng đồng mạ vàng 24k cao 33cm

Quy cách chế tác hồ lô bát quái bằng đồng 33cm

Sản phẩm được cơ sở Đúc Đồng Bảo Long chế tác bằng công nghệ đúc chân không, sử dụng nguyên liệu đồng vàng thanh khiết, mang lại chất lượng hoàn thiện rất cao. Bề mặt được mạ vàng 24k bằng công nghệ mạ điện phân nhúng bể cao cấp nhất hiện nay, phủ ngoài lớp sơn 2k sáng bóng, mang lại độ bền với màu sắc luôn sáng đẹp, không bị phai nhạt theo thời gian.

Hồ Lô được mạ vàng 24k cao cấp bằng phương pháp điện phân nhúng bể

Ý nghĩa Hồ Lô Bát Quái

Trong phong thủy Hồ Lô bát quái bằng đồng cũng giống như gương bát quáI hay chuông gió, là những vật phẩm phong thủy quyền năng có tác dụng tránh tà ma, tranh điềm xấu.

Theo quan niệm của phong thủy, hồ lô thường gây cho người ta cảm giác thần bí, có khả năng trấn áp ma quỷ, ngăn chặn xúi quẩy.

Người ta cho rằng, sao Thổ trong ngũ hành hay gây ra số phận ngang trái và bệnh tật cho con người. Do đó, các nhà phong thủy thường sử dụng hồ lô để hóa giải những mặt xấu của sao Thổ. Hồ Lô có thêm bát quái phía trước và nút hồ lô bằng đồng, thì hiệu lực của nó sẽ được tăng cường và được gọi là bát quái hồ lô hóa giải. Hồ lô có khả năng xả xui tuyệt vời.

Dùng hồ lô treo bên cạnh giường ngủ hoặc trong phòng ngủ, treo trên xe ô tô sẽ mang lại bình yên và sức khoẻ cho gia chủ, tránh được rất nhiều bệnh tật. Nếu trong nhà có người mắc bệnh lâu ngày, ngoài thuốc thang chăm sóc, các nhà phong thuỷ khuyên nên treo 3 hồ lô ở đầu giường người bệnh để chóng khoẻ mạnh.

Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc, hãy treo hồ lô bên cạnh chiếc nôi của trẻ, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ. Hồ lô cũng là quà tặng đầy ý nghĩa cho những gia đình có người ốm đau hoặc có người già với hy vọng mang lại sức khoẻ và trường thọ.

Hồ Lô bát quái có tác dụng chính là xua đuổi tà ma và thu hút sinh khi cho căn nhà

Các vị trí thường hay đặt Hồ Lô

- Đặt hồ lô ở bất cứ khu vực nào của ngôi nhà (số lượng bao nhiêu tùy thích) để thu hút sức khỏe và tài vận, đồng thời hóa giải năng lượng xấu.

- Bày hoặc treo hai trái hồ lô (tự nhiên hoặc bằng kim loại) ở hai bên đầu giường để giảm bệnh cũng như nạp thêm năng lượng mới cho người ốm, giúp họ chóng bình phục.

- Bày hoặc treo Hồ lô trong phòng ngủ (hoặc bên cạnh giường) để tránh rắc rối về sức khỏe. Người ta tin rằng treo hồ lô ở đầu giường giúp những đứa trẻ hay quấy khóc trở nên ngoan ngoãn hơn.

- Bày Hồ lô ở nhà bếp để kích hoạt vận may sức khỏe cho cả gia đình, điều này giúp tăng sự lành mạnh của thực phẩm chế biến tại khu vực này.

- Bày Hồ lô ở cung Đông của phòng khách hay phòng ăn để có sức khỏe tốt cho cả gia đình.

- Hồ lô có thể là món quà ý nghĩa cho người già, như lời cầu chúc sức khỏe và trường thọ.

- Bày Hồ lô tại bàn hoặc nơi làm việc để hóa giải khí xấu.

- Treo Hồ lô trong ôtô để phòng ngừa tai nạn và hấp thu khí xấu.

- Dùng Hồ lô để hóa giải năng lượng bệnh tật của Nhị Hắc (sao số 2). Trong năm 2012, Nhị Hắc nằm ở cung Bắc ngôi nhà của bạn. Đối với những ngôi nhà có phòng ngủ nằm ở cung Bắc hoặc cửa chính ở cung này, việc bài trí Hồ lô là điều rất quan trọng.

- Nếu thấy vận xấu tới liên tiếp, hãy bày Hồ lô ở nơi bạn dành nhiều thời gian nhất. Vật phẩm này giúp hấp thu khí xấu và biến nó thành vận tốt cho bạn.

- Nhiều người thích mang theo biểu tượng hồ lô khi vào bệnh viện thăm người ốm hoặc dự tang lễ để tránh mang âm khí về nhà.

Hồ Lô thường được đặt ở bất cứ vị trí nào trong căn nhà

Hình thức đặt mua sản phẩm

+ Quý khách hàng có thể tới trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ theo số hotline của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, tham khảo các mặt hàng.
+ Sau khi chọn và chốt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá.
+ Tiến hành đặt cọc