Giao Chuông Đồng 500kg và 2 Lư Hương Đồng Cho Chùa Trúc Lâm, Phú Thọ

21/06/2021

Đúc Đồng Bảo Long rất vinh dự là đơn vị chế tác các hạng mục chuông đồng, lư hương đồng trong dự án thi công các công trình ngoài trời tại chùa Trúc Lâm tại xã Ấm Hạ, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ. Là một trong những đơn vị có tên tuổi trong lĩnh vực thiết kế và thi công, chế tác công trình đồ thờ, chuông, tượng cho những phòng thờ, phòng thờ bác hồ, đền, điện thờ, chùa. Đúc Đồng Bảo Long đã đang và không ngừng cho ra đời những dòng sản phẩm đồ thờ, tranh, tượng cao cấp đẹp nhất, tốt nhất trên thị trường. Và chúng tôi thực sự có duyên với mảnh đất vua Hùng, một lần nữa được về đây để thực hiện những công việc theo đúng sứ mệnh của mình.

Đúc Đồng Bảo Long vinh dự là đơn vị chế tác đồ thờ, chuông đồng tại chùa Trúc Lâm

Các hạng mục thi công tại chùa Trúc Lâm bao gồm: 1 quả chuông đồng - Đại hồng chung 500kg kèm giá treo và 2 chiếc lư hương đồng cao 1m17.

Toàn bộ sản phẩm đều được chúng tôi trực tiếp chế tác tại xưởng Đúc Đồng Bảo Long, TT.Lâm - Ý Yên - Nam Định. Các sản phẩm chuông, lư hương được chúng tôi đúc thủ công bằng đồng đỏ thanh khiết, mẫu cao cấp, kích thước các sản phẩm đều thuộc mẫu đặc biệt phù hợp và màu sắc đều hạ màu thời gian (màu giả cổ) theo yêu cầu của nhà chùa.

Các công đoạn chế tác chúng tôi đều mời phía nhà chùa trở về xưởng để dự, khảo sát trong quá trình thực hiện nhằm đảm báo tính khách quan và cơ hội để quý vị tìm hiểu kỹ hơn về việc chế tác này.

Qúa trình đúc lư hương đồng cho chùa Trúc Lâm

Chỉ sau 30 ngày chế tác, các sản phẩm đã hoàn thiện và được chúng tôi tiến hành bàn giao sản phẩm cho nhà chùa. Qúy vị có thể xem video ký sự này để hiểu hơn về sản phẩm của chúng tôi

Một số hình ảnh chế tác và lắp đặt chuông và lư hương đồng cho chùa Trúc Lâm:

Qúa trình rót đồng cho sản phẩm chuông đồng, lư hương đồng

Các sản phẩm sau khi được hoàn thiện được tiến hành bàn giao và lắp đặt cho nhà chùa

Chiếc lư hương được đặt ngoài trời

Di chuyển chuông đồng vào không gian chùa

Chuông 500kg khá nặng nên cần xe nâng để di chuyển

Chuông được tiến hành lắp đặt

Chuông đồng được lắp đặt xong được sư cô kiểm duyệt và đánh giá rất cao các sản phẩm của chúng tôi


Quy trình tiếp nhận và thi công

  • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng bao gồm: kích thước mong muốn (quý khách nên chụp lại không gian và đo kích thước chuẩn cho chúng tôi).
  • Đối với công trình lớn hoặc nội thành khu vực Hà Nội, TPHCM chúng tôi có thể sẽ khảo sát trực tiếp.
  • Tư vấn lựa chọn mẫu mã.
  • Báo giá các hạng mục thi công.
  • Chốt phương án và tiến hành lập đơn hàng, ký hợp đồng (nếu có).
  • Tiến hành chế tác tại xưởng.
  • Hoàn thiện và lắp đặt.

Nếu quý vị hiện có nhu cầu chế tác các sản phẩm đồ thờ, chuông, tượng, tranh xin liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0968.966.268 hoặc tham khảo và đặt hàng tại đây. Xin cảm ơn!

Dự án khác

Thi công phòng thờ cho Cty Dây và Cáp điện Trần Phú

Đúc Đồng Bảo Long vừa tiến hành chế tác và bàn giao xong các sản phẩm đồ thờ, tượng cho phòng thờ của công ty Dây & Cáp điện Trần Phú tại Cẩm Giàng, Hải Dương.

Lắp đặt 4 bức Tranh Đồng Mạ Vàng 24k cho khách hàng tại Lạng Sơn

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long vừa chế tác và lắp đặt hoàn thiện 4 bức tranh đồng mạ vàng 24k cho vị khách hàng tại TP.Lạng Sơn.

Lắp đặt phù điêu hoa sen và mặt trống đồng dát vàng cho nhiệt điện An Khánh, Bắc Giang

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long vừa chế tác và lắp đặt hoàn thiện bức phù điêu hoa sen và mặt trống đồng 2m5 dát vàng 9999 cho nhà máy nhiệt điện An Khánh, Bắc Giang.

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.