Đúc lư đồng và đèn thờ cho đền Nguyễn Xí tại Nghệ An

07/06/2020

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long đã thi công hoàn thiện đúc Lư Hương Đồng 1m5 nặng 300kg và đôi Đèn Thờ 1m55 nặng 200kg cho đền Nguyễn Xí tại Nghi Lộc, Nghệ An.

đúc lư đồng cho đền nguyễn xí

Buổi bàn giao lư và đèn thờ cho đền Nguyễn Xí tại Nghi Lộc, Nghệ An

Đây là mẫu lư to, với 18 sòi chữ Thọ chạy quanh bầu, cao 1m5 cả đế, bầu rộng 76cm, miệng rộng 55cm, đúc thủ công bằng đồng đỏ thanh khiết nặng chừng 300kg, Lư đã được các thợ giỏi chế tác rất sắc nét, tinh xảo, đồng dày dặn, mẫu cân đối theo thiết kế. Lư đồng chữ thọ 1m5 này được đặt cùng cặp đèn thờ đế bát giác 2 tầng mái rất đẹp và cổ kính, đôi đèn cao 1m55, nặng tầm 200kg đồng, được đúc thủ công tinh xảo, đẹp mắt. Bộ Lư và đôi đèn đặt ở sân giữa Đền Nguyễn Xí, được hạ màu ốc bươu truyền thống. Toàn bộ sản phẩm được Bảo Long chế tác và bàn giao hoàn thiện trong vòng 2 tháng thành công tốt đẹp.

đúc lư đồng cho đền nguyễn xí

Buổi bàn giao dưới sự chứng kiến của rất nhiều người và được đại đa số đánh giá rất cao về sản phẩm

Sản phẩm Lư Đồng Chữ Thọ hiếm gặp, được đúc theo mẫu cổ rất độc đáo, Nếu quý khách hàng thực sự thích dáng Lư chữ thọ 1m5 cũng như đôi đèn thờ 1m55 này hãy liên hệ luôn cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá, chúng tôi nhận đúc theo kích thước lớn nhỏ mà khách yêu cầu. Ngoài ra quý khách hàng đi cung tiến nến tham khảo thêm nhiều mẫu Lư Đồng khác tại mục Lư Hương Đồng.

đúc lư đồng cho đền nguyễn xí

Toàn bộ sản phẩm được đúc hoàn toàn thủ công từ đồng đỏ thanh khiết

đúc lư đồng cho đền nguyễn xí

Mẫu lư là loại mẫu cổ rất hiếm

đúc lư đồng cho đền nguyễn xí

đúc lư đồng cho đền nguyễn xí

đúc lư đồng cho đền nguyễn xí

Dự án khác

Thi công phòng thờ cho Cty Dây và Cáp điện Trần Phú

Đúc Đồng Bảo Long vừa tiến hành chế tác và bàn giao xong các sản phẩm đồ thờ, tượng cho phòng thờ của công ty Dây & Cáp điện Trần Phú tại Cẩm Giàng, Hải Dương.

Lắp đặt 4 bức Tranh Đồng Mạ Vàng 24k cho khách hàng tại Lạng Sơn
Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long vừa chế tác và lắp đặt hoàn thiện 4 bức tranh đồng mạ vàng 24k cho vị khách hàng tại TP.Lạng Sơn.
Giao Chuông Đồng 500kg và 2 Lư Hương Đồng Cho Chùa Trúc Lâm, Phú Thọ

Đúc Đồng Bảo Long vừa tiến hành chế tác, bàn giao xong chuông đồng và 2 chiếc lư hương đồng cho chùa Trúc Lâm tại xã Ấm Hạ, Hạ Hòa, Phú Thọ.

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.