Đúc lư đồng và đèn thờ cho đền Nguyễn Xí tại Nghệ An

07/06/2020

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long đã thi công hoàn thiện đúc Lư Hương Đồng 1m5 nặng 300kg và đôi Đèn Thờ 1m55 nặng 200kg cho đền Nguyễn Xí tại Nghi Lộc, Nghệ An.

đúc lư đồng cho đền nguyễn xí

Buổi bàn giao lư và đèn thờ cho đền Nguyễn Xí tại Nghi Lộc, Nghệ An

Đây là mẫu lư to, với 18 sòi chữ Thọ chạy quanh bầu, cao 1m5 cả đế, bầu rộng 76cm, miệng rộng 55cm, đúc thủ công bằng đồng đỏ thanh khiết nặng chừng 300kg, Lư đã được các thợ giỏi chế tác rất sắc nét, tinh xảo, đồng dày dặn, mẫu cân đối theo thiết kế. Lư đồng chữ thọ 1m5 này được đặt cùng cặp đèn thờ đế bát giác 2 tầng mái rất đẹp và cổ kính, đôi đèn cao 1m55, nặng tầm 200kg đồng, được đúc thủ công tinh xảo, đẹp mắt. Bộ Lư và đôi đèn đặt ở sân giữa Đền Nguyễn Xí, được hạ màu ốc bươu truyền thống. Toàn bộ sản phẩm được Bảo Long chế tác và bàn giao hoàn thiện trong vòng 2 tháng thành công tốt đẹp.

đúc lư đồng cho đền nguyễn xí

Buổi bàn giao dưới sự chứng kiến của rất nhiều người và được đại đa số đánh giá rất cao về sản phẩm

Sản phẩm Lư Đồng Chữ Thọ hiếm gặp, được đúc theo mẫu cổ rất độc đáo, Nếu quý khách hàng thực sự thích dáng Lư chữ thọ 1m5 cũng như đôi đèn thờ 1m55 này hãy liên hệ luôn cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá, chúng tôi nhận đúc theo kích thước lớn nhỏ mà khách yêu cầu. Ngoài ra quý khách hàng đi cung tiến nến tham khảo thêm nhiều mẫu Lư Đồng khác tại mục Lư Hương Đồng.

đúc lư đồng cho đền nguyễn xí

Toàn bộ sản phẩm được đúc hoàn toàn thủ công từ đồng đỏ thanh khiết

đúc lư đồng cho đền nguyễn xí

Mẫu lư là loại mẫu cổ rất hiếm

đúc lư đồng cho đền nguyễn xí

đúc lư đồng cho đền nguyễn xí

đúc lư đồng cho đền nguyễn xí

Dự án khác

Thi công đúc tượng Phật Thích Ca 3m dát vàng cho chùa Từ Tâm, Tây Ninh

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long vinh dự là đơn vị thi công chế tác đúc tượng Phật Thích Ca 3m bằng đồng dát vàng 9999 cho chùa Từ Tâm tại Tây Ninh.

Dự án đúc Đại Hồng Chung 1,2 tấn cho chùa Quẳng, tỉnh Phú Thọ

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long vinh dự là đơn vị chế tác đúc đại hồng chung 1,2 tấn cho chùa Quẳng, Phú Thọ. Đây là một trong những quả chuông lớn nhất tại Phú Thọ.

Dự án đúc tượng Ngài Hộ Nhẫn - Sư trưởng Phái Nam Tông

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long rất vinh dự là đơn vị thi công chế tác đúc tượng Ngài Hộ Nhẫn - Sư trưởng Phái Nam Tông. Pho tượng hiện đã tượng an vị tại chùa Thiên Lâm - TP. Huế.

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.