Đúc 2 Qủa Đại Hồng Chung cho thôn Quang Minh, Thanh Oai, Hà Nội

16/07/2020

Cơ sở Bảo Long đúc Đại Hồng Chung cho 2 đền ở thôn Quảng Minh - Huyện Thành Oai - Hà Nội. Hai quả chuông gồm 1 quả 100kg và 1 quả 150kg đặt tại Đền Thành Hoàng và đền Thánh Mẫu. Được sự tin tưởng của làng chúng tôi đã thực hiện làm khuôn và chuyển toàn bộ dụng cụ, nguyên vật liệu lên tận thôn để tiến hành làm lễ rót đồng đúc đại hồng chung trước sự chứng kiến của đông đảo bà con trong thôn Quảng Minh. Sau 1 ngày làm việc tâm huyết chúng tôi đã thực hiện thành công lễ rót đồng và bàn giao tốt đẹp cho 2 Đền làng trong sự hoa hỷ của toàn thể dân làng. 2 Quả đại hồng chung được đúc hoàn toàn thủ công bằng nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết pha trộn với thiếc theo tỷ lệ thích hợp để tạo ra được âm thanh chuẩn. Tiếng chuông ngân vang như là sự minh chứng cho sự tận tâm, sự tài ba của các thợ đúc.

Công tác chuẩn bị cho buổi lễ đúc đại hồng chung

Ngay sau buổi lễ, Bảo Long đã tiến hành thực hiện việc nấu đồng, rót đồng vào khuôn.

>>> Xem ngay các mẫu chuông đồng hiện nay!

Công tác chuẩn bị nguyên liệu và khuôn mẫu trước khi đúc

Cảm nhận của bà con trong thôn đánh giá rất hài lòng và đã thật sự tin tưởng cơ sở Đúc Đồng Bảo Long. Trước đó, cơ sở Đúc Đồng Bảo Long đã gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức, ban lãnh đạo và bà con thôn Quang Minh đã tin tưởng và giúp đỡ xưởng hoàn thiện đúc Đại Hồng Chung được thành công rất tốt đẹp.

Thực hiện công đoạn nấu đồng

Công đoạn tháo khuôn đồng

Công đoạn hoàn thiện quả 2 Đại Hồng Chung

Dự án khác

Thi công phòng thờ cho Cty Dây và Cáp điện Trần Phú

Đúc Đồng Bảo Long vừa tiến hành chế tác và bàn giao xong các sản phẩm đồ thờ, tượng cho phòng thờ của công ty Dây & Cáp điện Trần Phú tại Cẩm Giàng, Hải Dương.

Lắp đặt 4 bức Tranh Đồng Mạ Vàng 24k cho khách hàng tại Lạng Sơn
Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long vừa chế tác và lắp đặt hoàn thiện 4 bức tranh đồng mạ vàng 24k cho vị khách hàng tại TP.Lạng Sơn.
Giao Chuông Đồng 500kg và 2 Lư Hương Đồng Cho Chùa Trúc Lâm, Phú Thọ

Đúc Đồng Bảo Long vừa tiến hành chế tác, bàn giao xong chuông đồng và 2 chiếc lư hương đồng cho chùa Trúc Lâm tại xã Ấm Hạ, Hạ Hòa, Phú Thọ.

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.