Dự án đúc 11 pho tượng đồng cho khách hàng tại Quảng Ninh

27/07/2020

Ngày 29/09/2019, cơ sở Đúc Đồng Bảo Long vinh dự đón đại gia đình khách hàng tại Quảng Ninh về dự lễ đúc 11 pho tượng đồng. Các sản phẩm bao gồm: 2 pho tượng chân dung của chính gia chủ, 1 pho Ngọc Hoàng, 1 pho tượng Trần Triều, 2 pho tượng Nam Tào Bắc Đẩu, 3 pho tam tòa thánh mẫu, 1 pho tượng Ngô Quyền, 1 pho tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát.

nghi thức thả vàng

Nghi thức thả vàng mang tính tâm linh

Về dự buổi lễ đúc tượng có đầy đủ các thành viên trong gia đình cùng một số nghệ nhân làng nghề và rất nhiều anh em thợ phục vụ cho buổi đúc tượng. Mọi quá trình kiểm duyệt nguyên liệu, nấu đồng và rót đồng đều dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng. Ngoài ra, các thành viên trong gia đình còn thực hiện nghi thức thả vàng vào tượng mang tính tâm linh rất ý nghĩa.

Đại gia đình tới dự lễ đúc 11 pho tượng đồng

Toàn bộ 11 pho tượng được đúc hoàn toàn thủ công, nguyên liệu đúc là loại đồng đỏ thanh khiết - đồng dây điện. Mọi quy trình đúc đều được đảm bảo về chất lượng và độ an toàn. Sau khi hoàn thiện đúc, gia đình đã kiểm tra về chất lượng và cho quyết định tiến hành xử lý làm nguội bề mặt.

Sản phẩm sau khi đúc đồng

Sau khi đúc, chúng tôi tiến hành xử lý dỡ khuôn, làm nguội và dự kiến giao tượng cho khách vào tháng 2/2020. Thay mặt cơ sở Đúc Đồng Bảo Long rất cảm ơn gia đình đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Nếu quý khách nào đang có nhu cầu đúc tượng đồng thì hãy liên hệ trực tiếp ngay cho chúng tôi qua hotline: 0968.966.268

Một số hình ảnh khác về buổi lễ đúc 11 pho tượng đồng:

Gia đình làm lễ trước khi đúc đồng

Tượng mẫu được làm khuôn

Công tác tập kết khuôn mẫu, nguyên liệu

Nấu đồng và rót đồng vào khuôn

Hoàn thiện pho tượng

Một trong những pho tượng được hoàn thành

Dự án khác

Thi công đúc tượng Phật Thích Ca 3m dát vàng cho chùa Từ Tâm, Tây Ninh

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long vinh dự là đơn vị thi công chế tác đúc tượng Phật Thích Ca 3m bằng đồng dát vàng 9999 cho chùa Từ Tâm tại Tây Ninh.

Dự án đúc Đại Hồng Chung 1,2 tấn cho chùa Quẳng, tỉnh Phú Thọ

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long vinh dự là đơn vị chế tác đúc đại hồng chung 1,2 tấn cho chùa Quẳng, Phú Thọ. Đây là một trong những quả chuông lớn nhất tại Phú Thọ.

Dự án đúc tượng Ngài Hộ Nhẫn - Sư trưởng Phái Nam Tông

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long rất vinh dự là đơn vị thi công chế tác đúc tượng Ngài Hộ Nhẫn - Sư trưởng Phái Nam Tông. Pho tượng hiện đã tượng an vị tại chùa Thiên Lâm - TP. Huế.

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.