Đôi Lọ Lộc Bình Phúc Lộc Thọ Tai Voi Bằng Đồng 1m27 Khảm Tam Khí

158.000.000

Đôi lọ lộc bình Phúc Lộc Thọ tai voi bằng đồng 1m27 khảm tam khí là sản phẩm vô cùng đẹp, đúc dày dặn, tinh xảo, sắc nét đến từng chi tiết.

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm: Đôi Lọ Lộc Bình Phúc Lộc Thọ Tai Voi Bằng Đồng 1m27 Khảm Tam Khí
- Nguyên liệu: đồng nồi hè
- Chất liệu bề mặt: vàng, bạc và đồng
- Quy cách: đúc thủ công
- Kích thước: cao 1m27, miệng rộng 20cm, bầu rộng 50cm, đế rộng 30cm

- Trọng lượng: khoảng 180kg

Chuyên hàng cao cấp, chất lượng

Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng

Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp

Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa

Số lượng

Thông tin cửa hàng

Trụ sở

- Địa chỉ: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
- Điện thoại: 0931.966.268

Chi nhánh Hà Nội

- Địa chỉ: 277 Nguyễn Trãi - Q. Thanh Xuân
- Điện thoại: 0902 986 268

Chi nhánh HCM

- Địa chi: 65 Cộng Hòa - P.4 - Q. Tân bình
- Điện thoại: 0906 966 268

Trăm năm trong cuộc luân hồi, mang duyên truyền kiếp mới làm cha con
Bao năm mê mải gần xa, ngoảnh đầu nhìn lại mẹ cha đã già.

Đức Phật dạy: Bách thiện hiếu vi tiên. Với quan niệm: “Làm phúc là tạo đức” và “Có đức mới hưởng phúc”, Lộc bình Phúc Lộc Thọ bằng đồng vừa là món quà vừa là lời nhắc những người con về chữ HIẾU đối với ông bà, cha mẹ.

Hôm nay, Đúc Đồng Bảo Long sẽ giới thiệu tới quý khách đôi lọ lộc bình Phúc Lộc Thọ Tai Voi Khảm Tam Khí 1m27 được chính các nghệ nhân giỏi của làng nghề đúc đồng Ý Yên trực tiếp chế tác. Đây là một trong những sản phẩm cao cấp nhất hiện nay.

Hình dáng đôi lọ lộc bình Phúc Lộc Thọ tai voi bằng đồng 1m27 khảm tam khí

Quy cách đúc lọ lộc bình Phúc Lộc Thọ Tai Voi

Đôi lọ lộc bình được đúc hoàn toàn thủ công từ đồng nồi hè (loại đồng rất hiếm được lấy từ đồng xoong nồi ngày xưa). Trên bầu bình được đúc nổi 3 cảnh Phúc Lộc Thọ tinh xảo. Toàn bộ bề mặt đôi lọ lộc bình được trực tiếp nghệ nhân thiết kế cảnh hoa văn và khảm bạc, đồng. 4 chữ Phúc, Lộc xung quanh cổ lọ lộc bình được dát vàng 9999, 4 chiếc ngà voi được bọc bạc miếng 925 rất dày và to. Chân đế có 3 con dơi ngậm đồng xu, xung quanh là mây nổi khảm bạc rất tinh tế và đẹp mắt giúp đôi lọ lộc bình trở nên vô cùng giá trị cả về mặt thẩm mỹ cũng như giá trị lâu bền về muôn đời sau.

Sản phẩm được đúc hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng nồi hè cực hiếm

Màu sắc của đôi lọ lộc bình được quét nước màu có chứa 6 loại hóa chất đặc biệt. Sự phản ứng hóa học đã phân tách màu của từng loại kim loại quý trả về đúng như màu thật cả nó chỉ có nền đồng lúc này do phản ứng mạnh nên đã xuống màu xanh đặc trưng của hàng khảm tam khí cao cấp mà chỉ có Bảo Long mới chế tác được.

Đôi lọ lộc bình tai voi khảm tam khí được đúc với chiều cao tổng thể 1m27 trọng lượng hơn 180kg. Miệng lọ rộng hơn 20cm, bầu rộng 50cm và đế rộng 30cm.

Đôi lọ được trực tiếp nghệ nhân giỏi của làng nghề chế tác

Với sự chế tác cầu kỳ và kiểm duyệt chặt chẽ, đôi lọ lộc bình chính thức được hoàn thiện sau hơn 3 tháng. Mọi tinh hoa, chất liệu quý đều được chăm chút vào sản phẩm giúp sản phẩm mang giá trị độc đáo, giúp người chơi thể hiện sự đẳng cấp vượt trội.

Đôi lọ lộc bình được đúc với chiều cao tổng thể 1m27 nặng chừng 180kg

Ý nghĩa đôi lọ lộc bình Phúc Lộc Thọ Tai Voi

Đôi lọ lộc bình thường được sử dụng để trưng bày phòng khách, nhà thờ họ hoặc sản phẩm còn là món quà vô cùng ý nghĩa gửi tới ông bà, cha mẹ của mình.

- Hình ảnh ba chữ "Phúc Lộc Thọ" rất quen thuộc và gần gũi với mọi gia đình, dù kinh doanh hay trong cuộc sống thì các vị thần tiên này cũng được người dân quý mến, kính trọng và hay sử dụng các vật phẩm trong nhà để cầu tài lộc, may mắn.

+ Quan niệm rằng ai sở hữu chữ phúc, vừa có phúc lớn vừa có, may mắn đỏ cả năm.
+ Với chữ "Lộc" như tài lộc lấn tới, an lành lộc lá. Người ta hay dùng chữ lộc làm câu chúc tụng nhau, chúc cho nhau nhiều tài, nhiều lộc. Chữ lộc cũng là bước ngoặt lớn nhất của đời người, đó chính là tài lộc dồi dào. Lộc cũng mang hàm ý may mắn, phát đạt.
+ Chữ "Thọ" thường là chúc nhau thêm một tuổi mới, thọ thêm một tuổi, thọ mãi, thọ mãi. Ý nghĩa to lớn nhất chữ thọ hay được con cháu dùng đến để chúc thọ ông bà sống lâu chăm tuổi, bách niên giai lão.

=> Hoa văn Phúc Lộc Thọ trên lọ lộc bình đều là những ấn ký phong thủy cầu phúc lộc, trường thọ, ninh khang, cầu cho cha mẹ bách niên giai lão.

Phần chữ ở cổ bình được dát vàng 9999

- Hình dáng lộc bình theo thuyết hình khí trong phong thủy thu hút vượng khí, mang lại may mắn, sức khỏe cho gia chủ, bình an cho cả nhà. Hình dáng lộc bình cũng rất đặc trưng tức là miệng rộng để hút được nhiều tài lộc, cổ thon nhỏ để tài lộc vào nhưng khó đi ra. Thân dưới lại lớn để lưu giữ tài lộc lâu trong gia đình

- Lộc bình mang khí chất của Tứ Đại, hội tụ tinh hoa Thiên - Địa - Nhân, trưng bày trong phòng khách tạo thành đôi cột trụ trấn Tam Thiên - giữ yên cho gia đạo.

- Hình ảnh voi trong sản phẩm mang biểu tượng của sức mạnh, thu hút may mắn tài lộc, cầu con cái, tượng trưng cho sự hòa thuận, thần giữ nhà, tăng cường trí thông minh.

Xung quanh được đúc nổi hoa văn tích Phúc Lộc Thọ

Phần đế với hình ảnh con dơi, dơi được hiểu là phúc

Phần ngà voi được bọc bạc 925

Tại sao nên chọn đôi lộc bình Phúc Lộc Thọ Tai Voi tại Bảo Long

- Bởi sản phẩm được chế tác trực tiếp từ nghệ nhân giỏi nhất của làng nghề Ý Yên, Nam Định. Mọi quy trình chế tác được tuân thủ theo bí quyết truyền đời.
- Sản phẩm được đúc từ nguyên liệu quý hiếm, những tinh hoa, chất liệu quý đều quy tụ tạo nên sản phẩm độc đáo vô cùng giá trị.
- Sản phẩm đúc dày dặn, chạm khảm sắc nét, tinh xảo đến từng chi tiết. Màu sắc đặc biệt đặc trưng không thể nhầm lẫn.
- Đôi lọ hiện là sản phẩm độc quyền tại Đúc Đồng Bảo Long với mẫu mã được phục dựng và phát triển từ mẫu truyền thống.

Mọi hoa văn được chạm khảm đẹp