Dê Bằng Đồng - Linh Vật Tuổi Mùi

Bộ lọc

Tất cả sản phẩm

Đang tải....

Tượng dê bằng đồng - Linh vật tuổi Mùi

Tượng Dê bằng đồng là một trong những mẫu linh vật có ý nghĩa phong thuỷ cực tốt, được cơ sở Đúc Đồng Bảo Long nghiên cứu, chế tác và phân phối ra thị trường. Đây là một trong những mẫu sản phẩm độc đáo, được sử dụng để bày trang trí hoặc làm quà tặng mừng dịp đặc biệt vô cùng ý nghĩa.

Tượng Dê bằng đồng

Tượng Dê bằng đồng là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng săn đón

Ý nghĩa tượng dê bằng đồng trong phong thuỷ

Dê đứng thứ 8 trong bộ 12 con giáp, còn được gọi là Mùi. Trong phong thuỷ, dê là đại diện cho Lộc phát, mang về nguồn tài lộc dồi dào cùng nhiều may mắn, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh, những ngành nghề cần sự mạo hiểm cao như chứng khoán hoặc đầu tư ngắn hạn. Hình ảnh chú dê cùng đồng tiền âm dương có lẽ là phổ biến nhất. Điều đó tượng trưng cho tự hoành tài, pháp khí Thiên Tài.

Tượng Dê bằng đồng

Tượng Dê bằng đồng là đại diện cho Lộc Phát

Phân loại tượng dê bằng đồng

1- Chủng loại

Dựa trên chất liệu và quy cách hoàn thiện, tượng chuột bằng đồng được phân thành những loại như sau:

+ Tượng dê bằng đồng vàng
+ Tượng dê bằng đồng đỏ
+ Tượng dê bằng đồng Catut
+ Tượng dê mạ vàng 24k cao cấp
+ Tượng dê dát vàng 9999 tinh xảo

2- Kích thước

Tượng Dê bằng đồng được chế tác thành rất nhiều kiểu mẫu và kích thước khác nhau. Ngoài ra, Bảo Long nhận chế tác đúc theo yêu cầu của quý khách hàng. Liên hệ hotline 0968.96.62.68 để được tư vấn trực tiếp.

Tượng Dê bằng đồng

Tượng Dê bằng đồng có nhiều kiểu dáng, kích thước, chủng loại khác nhau

Cách bài trí tượng dê bằng đồng

Tượng dê bằng đồng cũng như nhiều linh vật khác trong bộ 12 con giáp, cần được đặt đúng vị trí để kích hoạt được hết các yếu tố phong thuỷ. Về hướng, tượng dê bằng đồng phù hợp với hướng Nam hoặc Tây Nam với các không gian thích hợp là phòng khách, phòng làm việc, kệ tủ, bàn làm việc hoặc bàn học. Đây là những vị trí sẽ kích hoạt được nguồn tài lộc dồi dào, mang về nhiều may mắn cho gia chủ, người sở hữu. Tránh đặt tượng tại hướng Bắc hoặc các vị trí nhà vệ sinh, nhà bếp,…

Tượng Dê bằng đồng

Tượng Dê bằng đồng cần được bài trí đúng cách để phát huy được toàn bộ sức mạnh phong thuỷ của linh vật

Địa chỉ mua tượng dê bằng đồng uy tín, chất lượng nhất

Tượng Dê bằng đồng là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn sở hữu. Tuy nhiên, việc chọn mua ở đâu, tại cơ sở nào uy tín, chất lượng lại là vấn đề chính được khách hàng quan tâm hàng đầu. Đặc biệt trong bối nhu cầu thị trường lớn như hiện nay, không ít những nơi sản xuất lợi dụng lòng tin của mọi người mà làm hàng giả, hàng kém chất lượng, thậm chí lớp mạ vàng còn bị làm giả điều đó ảnh hưởng rât nhiều đến ý nghĩa của bức tượng và niềm tin của người tiêu dùng.

Tượng Dê bằng đồng

Bảo Long chuyên các mẫu tượng Dê bằng đồng tinh xảo

Đúc Đồng Bảo Long là một cơ sở uy tín, chuyên trực tiếp chế tác sản xuất các mẫu tượng chuột bằng đồng, linh vật phong thuỷ, đồ đồng phong thuỷ với chất lượng và độ tinh xảo cao nhất. Với thương hiệu đã được phủ kín toàn quốc cùng với hơn 1600 sản ph