Cùng Bảo Long bàn luận về mẫu tượng Quan Công - Quan Vân Trường cực hot trong thời gian vừa qua

16/07/2021

Tượng Quan Công là một trong những mẫu tượng phong thuỷ được sử dụng bày trang trí rất phổ biến tại Việt Nam. Mẫu tượng Quan Công bằng đồng khảm vàng bạc là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nhất, chất lượng nhất, được chế tác thủ công hoàn thiện trực tiếp bởi các nghệ nhân Bảo Long.

Đây là mẫu tượng đồng cao cấp bởi sản phẩm trải qua quy trình chế tác vô cùng phức tạp gồm các công đoạn tạo mẫu, dấp khuôn, đúc phôi, chạm khảm, tạo màu và hoàn thiện. Đặc biệt là công đoạn chạm khảm cần phải có kinh nghiệm cũng như trình độ cao để tạo nên những đường nét uyển chuyển tựa như các nét vẽ. Bề mặt khảm hoàn thiện gần như đạt độ trơn tru, không bị gồ ghề khi miết trên bề mặt. Đồng thời, các kim loại khảm cũng gần như phải vừa khớp với các đường chạm ám. Để hoàn thiện công đoạn này sẽ phải mất rất nhiều thời gian và công sức, đòi hỏi sự tỉ mỉ trên từng thao tác. 

Mẫu tượng này có chiều cao 69cm, thích hợp bày kệ tủ, đôn gỗ trong các không gian làm việc cũng như tại gia. Ngoài ra, sản phẩm cũng có các kích cỡ lớn cũng như nhỏ hơn, thích hợp sử dụng cho mọi nhu cầu, không gian.

Tham khảo ngay sản phẩm tại đây: Xem ngay!
Tham khảo các mẫu khác tại đây: Tượng Quan Công

Video sản phẩm

 

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.