Cửa hàng bán tranh đồng dát vàng 9999 thể hiện đẳng cấp

08/02/2020

Ngày nay, tranh đồng dát vàng 9999 được nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn. Tranh đồng dát vàng không chỉ có tính thẩm mĩ cao mà còn thể hiện đẳng giá trị, đẳng cấp của gia chủ. Tuy nhiên, vàng là một kim loại quý và có rất nhiều hàng giả, nhái trên thị trường. Làm sao để lựa chọn được địa chỉ bán tranh đồng dát vàng 9999 uy tín, chất lượng? Hãy cùng Đúc Đồng Bảo Long tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây. 

cửa hàng bán tranh đồng dát vàng

Tranh đồng dát vàng 9999 là dòng trang cao cấp, càng ngày càng được ưa chuộng

Tiêu chí chọn Tranh đồng dát vàng 9999 tốt nhất

Tranh đồng dát vàng là dòng sản phẩm cao cấp. Do vậy, dựa vào 3 yếu tố trên có thể quyết định bức tranh có tốt không:

1. Nguyên liệu chế tác

Sản phẩm chất lượng thường được làm bằng đồng vàng nguyên tấm nhập khẩu Hàn Quốc. Tấm đồng dày tiêu chuẩn 8rem rất chắc chắn. Không chỉ cho độ sáng bóng đẹp mà còn ấn tượng bởi độ bền sản phẩm trên 15 năm. Trong khi đó, các sản phẩm giá rẻ thường được làm từ đồng cán rất mỏng, chỉ 4 rem. Thời gian sử dụng khoảng 2 - 3 năm là đã xuống màu trông thấy. Vàng thếp phía ngoài là vàng ta 9999 có tuổi vàng đạt chuẩn, độ tinh khiết ở mức cao.

2. Quy trình chế tác

Tranh dát vàng 9999 (hay còn gọi là tranh thếp vàng) được thếp thủ công bằng vàng lá dát mỏng. Các nghệ nhân sau khi hoàn thành mê tranh thì dát từng miếng vàng cán mỏng lên bề mặt tranh hoàn toàn thủ công. Sau khi chỉnh sửa lại quét thêm lớp sơn bóng 2k cho vàng gắn chặt vào tấm đồng và tăng vẻ đẹp hơn. Sản phẩm cho màu sắc đẹp, tự nhiên, càng sử dụng lâu lại càng thấy đẹp.

Ngược lại, các sản phẩm kém chất lượng, có giá thành rẻ hơn thường sử dụng công nghệ mạ nano (chỉ tạo màu vàng và không có vàng thật). Hoặc công nghệ mạ quét (có tạo màu vàng, có sử dụng vàng nhưng mỏng và non). Do vậy, bức tranh sẽ lên màu không chuẩn, nhanh bong tróc và dễ xuống màu. 

3. Kích thước, mẫu mã

Các mẫu tranh đồng dát vàng có mẫu mã đẹp mắt, đa dạng và không lỗi thời. Về kích thước tranh, các mẫu tranh thủ công được chế tác dựa theo yêu cầu của khách hàng trong khi sản phẩm hàng phổ thông chỉ có những kích thước cố định. Mẫu mã sản phẩm cũng khá đại trà, không cải tiến nhiều.

cửa hàng bán tranh đồng dát vàng

Chúng tôi đang sở hữu kho mẫu tranh đồng dát vàng cực đẹp

=>> Có thể bạn quan tâm: Tranh đồng chơi được bao lâu? Cách bảo quản tranh đồng

So sánh Tranh đồng dát vàng chất lượng và tranh kém chất lượng

Tranh dát vàng 9999 chất lượng có nhiều điểm nổi bật hơn so với tranh kém chất lượng. Từ mẫu mã, chất liệu cho tới quy cách chế tác đều có sự chênh lệnh. Khách hàng có thể dựa vào bảng so sánh dưới đây để nắm được điểm khác biệt giữa 2 dòng sản phẩm.

Tiêu chí

Tranh dát vàng chất lượng

Tranh kém chất lượng

Chất liệu

Chất liệu là tấm đồng vàng nhập khẩu dày 8rem, Vàng dát là 9999 có kiểm định

Chất liệu từ tấm đồng vàng mỏng, thường dày 4rem. Thường được mạ Nano giả vàng chứ không có vàng thật

Quy cách

Chạm, thúc các đường hoa văn bằng tay hoàn toàn. Vàng thếp từng miếng mỏng

Tranh đạp khuôn bằng máy, sau đó phun phủ vàng Nano

Mẫu mã

Tranh có mẫu mã thiết kế riêng, độc đáo

100 bức như 1, là sản phẩm phổ thông

Màu sắc

Vì chất liệu tốt nên tranh có màu sáng bóng, nổi bật

Tranh có màu tối trầm, không sáng, nhiều vẩn đen

Kích thước

Kích thước theo chuẩn khung Loban hoặc chế tác riêng theo yêu cầu

Chỉ có những kích thước cỗ định

Chi tiết

Các chi tiết sắc nét, không có lỗi dư thừa

Chi tiết nông, mờ nét, nhiều lỗi

Người chế tác

Hầu hết các sản phẩm do nghệ nhân có nhiều kinh nghiệm hoàn thành

Hoàn toàn do máy móc

Giá thành

Có giá thành cao 

Giá thành thấp hơn

Chất lượng

Chất lượng tốt, độ bền màu và tuổi thọ cao

Chất lượng kém hơn, nhanh xỉn màu

Tranh đồng dát vàng có chất lượng cao cấp, độ bền cao

Các chiêu "Chào bán" bán tranh đồng dát vàng 9999 cần lưu ý

Hiện nay, không thiếu các đơn vị chế tác và bán tranh dát vàng. Thậm chí, nhiều dơn vị có giá thành rất rẻ, đưa ra các chế độ ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, đồ giả và đồ nhái lẫn lộn, với các khách hàng chưa có nhiều kiến thức về tranh đồng rất khó để biết được, đâu là hàng chất lượng. Kinh nghiệm khi mua tranh thuận buồm chất lượng tốt nhất là gì?

1. Gắn mác hàng "cao cấp" để thu lợi

Hàng chạm tay thủ công và tranh dập máy kém chất lượng có giá thành chênh lệnh nhau lớn. Các đơn vị bán tranh đồng dát vàng  thường treo mác "hàng thủ công", "vàng 9999" để lấy lòng tin từ khách hàng. Tuy nhiên, các cơ sở kém chất lượng sẽ bán cho khách hàng sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Nếu khách hàng cả tin sẽ mua phải hàng kém chất lượng với giá thành ngang hàng cao cấp.

2. Dùng chất liệu rẻ tiền để bớt chi phí

Đây là chiêu trò khá phổ biến của các cơ sở sản xuất tranh đồng kém chất lượng. Với một bức tranh dát vàng chuẩn, chất liệu chế tác là tấm đồng dày 8rem nhập khẩu. Trong khi các hàng kém chất lượng, tấm đồng chỉ dày 4rem. Ngoài ra, Vàng dát không đủ tuổi hay độ tinh khiết không cao. Việc này sẽ giúp cho chi phí sản xuất hạ thấp xuống, trong khi giá thành bán tới tay khách hàng vẫn cao. Ngoài ra, việc giảm chi phí cũng giúp các đơn vị này cạnh tranh với các cơ sở khác, chèo kéo khách hàng ít kinh nghiệm với lòng "tham" hàng rẻ.  

cửa hàng bán tranh đồng dát vàng

Các bức tranh đồng dát vàng chất lượng cần kiểm định trước khi đưa ra thị trường

3. Giảm giá "sốc"

Như đã khẳng định ở trên, bộ tranh đồng dát vàng 9999 chất lượng có giá thành cao hơn hàng bình thường. Các cơ sở kinh doanh lợi dụng tâm lí "tham" mua hàng giá rẻ của người Việt mà tung ra các mức giá rất thấp. Khi khách hàng so sánh với các đơn vị uy tín có sự chênh lệch, sẽ dễ dàng bị chèo kéo mua hàng hơn. Khách hàng cần lưu ý rằng, các sản phẩm đồ đồng thủ công được định giá dựa trên giá thành chất liệu và tay nghề của người làm. Sản phẩm được định giá xứng đáng với chất lượng và sẽ không có một cơ sở uy tín nào chịu lỗ để bán sản phẩm với giá thấp hơn.

4. Các chính sách ưu đãi "trên trời"

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở kinh doanh để tăng doanh số đã nghĩ ra các chiêu thu hút khách hàng. Một số đơn vị bất chấp tất cả, đưa ra các chính sách hợp dẫn hòng thu hút người mua. Thực tế, khi khách hàng mua sản phẩm, các chính sách này thường được kèm với các điều kiện khó có thể đạt được. Hoặc đơn giản, đó là sản phẩm không tốt mới có giá thành thấp hơn giá chung trên thị trường.

=>> Có thể bạn quan tâm: Phân biệt tranh đồng thủ công và tranh dạp khuôn máy

Tại sao Bảo Long được khách hàng chọn mua tranh đồng dát vàng?

Sản phẩm cao cấp

Các sản phẩm tranh đồng dát vàng 9999 của Bảo Long được hoàn thiện dựa trên quy trình chế tác khắt khe. Tranh phải được đúc, chạm khắc dưới bàn tay của người nghệ nhân giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Quan sát kỹ khách hàng sẽ thấy đường nét, họa tiết rất mềm mại và tinh xảo. Quý khách mua hàng tại đơn vị sẽ được kiểm định trước khi nhận hàng.

Chế độ bảo hành

Khách hàng khi mua các sản phẩm tranh đồng dát vàng 9999 của chúng tôi sẽ được hưởng một số quyền lợi vàng sau:

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI lòng tranh đối với tranh khung gỗ, có kính
BẢO HÀNH 15 NĂM đối với tranh khung liền đồng thông thường
LỖI 1 ĐỔI 1 trong vòng 15 ngày, lưu ý: sản phẩm phải chưa được sử dụng.

Chính sách hỗ trợ tốt

Đối với khách hàng tại nội thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và trong vòng bán kính 20km tại xưởng Nam Định sẽ được hỗ trợ giao tranh và lắp đặt Miễn Phí. 

Đối với khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa (Miền Trung, Miền Nam) Hàng sẽ được đóng kiện đảm bảo - Giao hàng tận nơi bằng đường chuyển phát của bưu cục - Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền hàng và tiền CƯỚC cho nhân viên bưu cục. Hàng hóa KHÔNG đúng yêu cầu đặt hàng, khách hàng có quyền trả lại mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào.

bán tranh dát vàng 9999 

Một mẫu tranh dát vàng, dát bạc cao cấp tại Bảo Long

Cách thức mua tranh đồng dát vàng 9999 tại Bảo Long:

◾️ Bước 1: Khách hàng gọi Hotline: 0968 966 268 để được tư vấn về sản phẩm(cần liên hệ trước, bởi các số lượng khách hàng mua nhiều nên các sản phẩm không có sẵn tại cửa hàng)

◾️ Bước 2: Sau khi chọn và chốt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá

◾️ Bước 3: Khách hàng đặt cọc và chúng tôi sẽ xác nhận tiền cọc qua ngân hàng

◾️ Bước 4: Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo trước 1 - 2 ngày để xác nhận và giúp khách hàng sắp xếp thời gian nhận hàng.

◾️ Bước 5: Giao hàng, kiểm tra hàng (nếu hàng lỗi, khách hàng được quyền trả lại ngay)

◾️ Bước 6: Khách nhận hàng và thanh toán tiền.

Khách hàng có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng của Bảo Long để xem sản phẩm. 


GIẢI ĐÁP MỘT SỐ THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG

Hỏi: Tôi ở xa không tới cửa hàng được thì mua tranh như thế nào?
Đáp: Quý khách chỉ cần ngồi ở nhà, chọn mẫu và gọi điện đặt hàng, Đúc Đồng Bảo Long sẽ gửi mẫu phù hợp, tư vấn và giao tranh đến tận nhà. 

Hỏi: Có được trả lại sản phẩm nếu không đúng như quảng cáo?
Đáp: Quý khách hoàn toàn có thể trả hàng miễn phí nếu tranh không đẹp như hình quảng cáo hay xuất hiện những lỗi hỏng do nhà sản xuất. 

Hỏi: Muốn chế tác tranh theo yêu cầu có được không? 
Đáp: Đúc Đồng Bảo Long nhận chế tác tranh theo yêu cầu của khách hàng về kích thước, kiểu dáng cho đến thêm, bớt các chi tiết trên tranh. 

Hỏi: Cần đặt cọc bao nhiêu khi mua tranh?
Đáp: Quý khách chỉ cần đặt cọc chỉ từ 500.000đ để làm tranh. Sau khi bên sản xuất hoàn thiện, chúng tôi sẽ bàn giao đến tận nhà và quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại. 

Hỏi: Thời gian hoàn thiện tranh mất bao lâu?
Đáp: Thời gian hoàn thiện tranh tùy thuộc vào kích thước tranh khách hàng yêu cầu. Thông thường từ 15 - 20 ngày. 


Quý khách có thể kham khảo:

+ 25+ Tranh Mã Đáo Thành Công bằng đồng

+ 30+ Tranh Đồng Quê cao cấp

+ 20+ Tranh Tứ Quý phong thủy tốt nhất