Cóc 3 Chân - Thiềm Thừ

Bộ lọc

Tất cả sản phẩm

Đang tải....

Cóc 3 chân (Thiềm Thừ) bằng đồng là một trong những linh vật phong thủy quen thuộc, được sử dụng nhiều cho không gian phòng khách, phòng làm việc hay các không gian thờ cúng, bàn thờ thần tài.

Cóc 3 chân (thiềm thừ) bằng đồng

Cóc 3 chân (thiềm thừ) bằng đồng là linh vật phong thủy được sử dụng phổ biến

Ý nghĩa cóc 3 chân (Thiềm Thừ) bằng đồng

Thiềm Thừ là linh vật mang hình dáng của cóc 3 chân. Trên lưng có 7 viên ngọc xếp theo hình dáng của chòm sao Đại Hùng, miệng ngậm đồng tiền cổ và thường đứng trên núi tiền. Do vậy, linh vật này chính là biểu tượng của tiền tài. Có khả năng chiêu mộ tài lộc, may mắn tới với người sở hữu, gia chủ cực tốt. Đồng thời, với biểu tượng Lưỡng Nghi trên đỉnh đầu, Thiềm Thừ còn mang tới nhiều may mắn cùng sự bảo vệ tuyệt đối khỏi những vận xấu liên quan tới thất thoát tài chính.

Cóc 3 chân (thiềm thừ) bằng đồng

Chòm sao Đại Hùng trên lưng linh vật

Các đặt tượng cóc 3 chân (Thiềm Thừ) bằng đồng

Cũng như nhiều linh vật phong thủy khác, Cóc 3 chân chỉ phát huy được hết công năng, khả năng chiêu mộ tài lộc của mình khi được đặt ở đúng vị trí. Nếu đặt sai có thể dẫn tới phản tác dụng, thất thoát tiền bạc…

Cóc 3 chân nên được đặt ở vị trí “tài vị” trong nhà. Cách xác định tài vị dựa trên 3 trường phái Bát Trạch, Huyền Không và Mệnh Lý với mỗi loại có một cách xác định khác nhau. Thường là các vị trí góc chéo đối diện với cửa ra vào. Đây cũng được gọi là những vị trí tiền phong thủy.

Cóc tiền có thể được đặt tại không gian làm việc, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh, vị trí các quầy thu ngân và hướng vào trong.

Vì phần lớn các sản phẩm cóc 3 chân đều có thể tháo rời đồng tiền xu ra khỏi miệng cóc. Nên trong trường hợp cóc không ngậm tiền thì nên hướng linh vật ra phía ngoài thu hút tài lộc, mang của về nhà. Và khi ngậm tiền thì được quay, hướng vào trong nhà.

Tuyệt đối không đặ