Cóc 3 Chân - Thiềm Thừ

Bộ lọc

Tất cả sản phẩm

Đang tải....

Cóc 3 chân (Thiềm Thừ) bằng đồng là một trong những linh vật phong thủy quen thuộc, được sử dụng nhiều cho không gian phòng khách, phòng làm việc hay các không gian thờ cúng, bàn thờ thần tài.

Cóc 3 chân (thiềm thừ) bằng đồng

Cóc 3 chân (thiềm thừ) bằng đồng là linh vật phong thủy được sử dụng phổ biến

Ý nghĩa cóc 3 chân (Thiềm Thừ) bằng đồng

Thiềm Thừ là linh vật mang hình dáng của cóc 3 chân. Trên lưng có 7 viên ngọc xếp theo hình dáng của chòm sao Đại Hùng, miệng ngậm đồng tiền cổ và thường đứng trên núi tiền. Do vậy, linh vật này chính là biểu tượng của tiền tài. Có khả năng chiêu mộ tài lộc, may mắn tới với người sở hữu, gia chủ cực tốt. Đồng thời, với biểu tượng Lưỡng Nghi trên đỉnh đầu, Thiềm Thừ còn mang tới nhiều may mắn cùng sự bảo vệ tuyệt đối khỏi những vận xấu liên quan tới thất thoát tài chính.

Cóc 3 chân (thiềm thừ) bằng đồng

Chòm sao Đại Hùng trên lưng linh vật

Các đặt tượng cóc 3 chân (Thiềm Thừ) bằng đồng

Cũng như nhiều linh vật phong thủy khác, Cóc 3 chân chỉ phát huy được hết công năng, khả năng chiêu mộ tài lộc của mình khi được đặt ở đúng vị trí. Nếu đặt sai có thể dẫn tới phản tác dụng, thất thoát tiền bạc…

Cóc 3 chân nên được đặt ở vị trí “tài vị” trong nhà. Cách xác định tài vị dựa trên 3 trường phái Bát Trạch, Huyền Không và Mệnh Lý với mỗi loại có một cách xác định khác nhau. Thường là các vị trí góc chéo đối diện với cửa ra vào. Đây cũng được gọi là những vị trí tiền phong thủy.

Cóc tiền có thể được đặt tại không gian làm việc, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh, vị trí các quầy thu ngân và hướng vào trong.

Vì phần lớn các sản phẩm cóc 3 chân đều có thể tháo rời đồng tiền xu ra khỏi miệng cóc. Nên trong trường hợp cóc không ngậm tiền thì nên hướng linh vật ra phía ngoài thu hút tài lộc, mang của về nhà. Và khi ngậm tiền thì được quay, hướng vào trong nhà.

Tuyệt đối không đặt cóc ngậm tiền tại phòng ngủ, nhà tắm hay đối diện với các bể cá, hồ nước.

Cóc 3 chân (thiềm thừ) bằng đồng

Cần đặt Cóc 3 chân (Thiềm Thừ) đúng vị trí để kích hoạt sức mạnh phong thủy của linh vật

Phân loại cóc 3 chân (Thiềm Thừ) bằng đồng

1- Chủng loại

+ Cóc 3 chân bằng đồng vàng

+ Cóc 3 chân mạ vàng 24k cao cấp

+ Cóc 3 chân dát vàng 9999 cao cấp

Cóc 3 chân (thiềm thừ) bằng đồng

Cóc 3 chân cao 40cm mạ vàng 24k cho khách hàng tại Long Biên

2- Kích thước

Cóc 3 chân có các kích thước phổ biến như: 9cm, 14cm, 18cm, 22cm, 25cm, 40cm,… Phù hợp với mọi không gian bày. Bảo Long nhận chế tác theo yêu cầu của quý khách hàng.

cóc 3 chân (thiềm thừ) bằng đồng

Cóc 3 chân bằng đồng có nhiều kích thước khác nhau

Địa chỉ mua cóc 3 chân (Thiềm Thừ) bằng đồng chất lượng, uy tín nhất

Đúc Đồng Bảo Long là một trong những cơ sở lớn nhất tại làng nghề, chuyên trực tiếp chế tác, sản xuất các loại cóc 3 chân, linh vật phong thủy, đồ đồng phong thủy với chất lượng và độ tinh xảo cao nhất. Cơ sở sản xuất với 3 phân xưởng lớn, cùng nhiều xưởng vệ tinh. Đội ngũ nghệ nhân đẳng cấp, kinh nghiệm truyền đời. Cùng quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt từng khâu sản xuất. Những sản phẩm hoàn thiện tại Bảo Long luôn phải đạt 3 chuẩn “Chất lượng, Thẩm Mỹ và Kỹ Thuật”. Với bộ sưu tập khổng lồ, đa dạng hóa các loại mẫu mã, kiểu cách cùng chất lượng độ bền vượt trội. Bảo Long luôn tự tin, sẵn sàng làm hài lòng mọi vị khách hàng khó tính.

cóc 3 chân (thiềm thừ) bằng đồng

Địa chỉ mua cóc 3 chân (Thiềm Thừ) bằng đồng uy tín, chất lượng nhất

Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ: