Cơ sở bán đôi hạc đồng đặt dưới đất uy tín giá rẻ

09/09/2020

Hạc thờ là một trong những vật phẩm không còn quá xa lạ trong văn hóa thờ cúng tâm linh của người Việt. Trong cuộc sống hiện đại, khi mọi thứ trở nên đầy đủ hơn, đôi hạc thờ được thiết kế với kích thước lớn được đặt ở dưới đất với ý nghĩa thiêng quý. Đặc biệt, vật phẩm thường được trưng bày tại các đình chùa, miếu, đền hay nhà thờ họ. Vậy đâu là cơ sở bán hạc đôi hạc đồng đặt dưới đất uy tín giá rẻ? Làm sao để chọn được sản phẩm đẹp? Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

>> Xem ngay: 20+ mẫu Hạc Thờ bằng đồng tại Đúc Đồng Bảo Long

Mẫu hạc thờ bằng đồng đẹp có thiết kế như thế nào?

Các chi tiết được chạm khắc tinh xảo

Những mẫu hạc thờ kích thước lớn có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi đơn vị chế tác sẽ cho ra đời những sản phẩm có kiểu dáng tương tự nhau nhưng khi quan sát kỹ, ta sẽ thấy các chi tiết chạm có điểm khác biệt. Đôi hạc thờ bằng đồng đẹp được gò chạm thủ công tinh xảo. Những nét chạm mềm mại, uyển chuyển được thực hiện bởi đôi bàn tay tài ba của người nghệ nhân, cho ra đời các sản phẩm đạt đỉnh cao của sự tinh tấn, sinh động, hút mắt.

Các đôi hạc đồng đặt dưới đất phải là những đôi hạc cỡ lớn đứng chầu vào bàn thờ

Sử dụng đồng chuẩn thanh khiết

Hạc đồng thường được chế tác bằng nhiều loại đồng khác nhau như: đồng vàng, đồng đỏ hay đồng catut. Ưu điểm của những loại đồng này là cho màu đẹp, độ bền cao. Tùy thuộc vào độ quý hiếm, độ khó trong chế tác mà sản phẩm được làm từ những loại đồng này sẽ có mức giá chênh lệch nhất định. Thông thường, hạc thờ làm bằng đồng đỏ sẽ có giá cao hơn đồng vàng, hạc thờ bằng đồng catut sẽ có giá cao hơn đồng đỏ.

Trong khi đó, các sản phẩm đúc công nghệ thường sử dụng đồng pha lẫn nhiều tạp chất để giảm chi phí sản xuất. Hoặc được làm từ thợ học nghề, ít kinh nghiệm nên nét chạm thường nông, nhiều sai sót và mẫu mã kém tinh xảo. Do vậy, chỉ sử dụng được khoảng 2 - 3 năm là đã xuống màu trông thấy, dễ bong tróc.

Phù hợp với kích thước bàn thờ

Đôi hạc thờ bằng đồng đẹp không chỉ đạt yêu cầu về thiết kế mà chúng cần được đặt trong không gian cân xứng. Vì vậy, gia chủ cần tính toán chính xác, đo lường kích thước phù hợp với ban thờ để chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Hiện nay, hạc thờ lớn thường có kích thước 1m27, 1m55, 1m76, 1m97, 2m...

Hạc đồng đặt dưới đất có kích thước từ 1m27 trở lên

Cơ sở bán hạc đôi hạc đồng thờ đặt dưới đất uy tín giá rẻ

Đúc Đồng Bảo Long là đơn vị chuyên cung cấp đồ thờ bằng đồng chất lượng được hàng triệu gia đình Việt tin chọn trong nhiều năm qua. Các sản phẩm của chúng tôi được chế tác thủ công 100% bởi nghệ nhân giỏi làng đồng Tống Xá, Ý Yên, Nam Định. Với xưởng đúc cỡ lớn cùng nhiều phân xưởng vệ tinh, các sản phẩm của Bảo Long luôn đạt yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ và chất lượng.

Hiện tại, các mẫu hạc thờ kích thước lớn của chúng tôi được chế tác từ nhiều chất liệu như đồng vàng, đồng đỏ, đồng catut với nhiều kiểu dáng như: Hạc ngậm ngọc, Hạc ngậm hoa Sen, Hạc cưỡi Rùa.... giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chế tác hạc theo yêu cầu, thay đổi mẫu mã, hoa văn, kích thước. Nếu quý khách đang quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, hãy gọi ngay Hotline: 0968 966 268 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Đôi hạc đồng cỡ lớn đều được đúc hoàn toàn thủ công theo phương pháp truyền thống

Tại sao quý khách nên lựa chọn sản phẩm của Đúc Đồng Bảo Long

Với đội ngũ nghệ nhân giỏi tại làng nghề Tống Xá, Ý Yên, Nam Định, các sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã.

Sản phẩm tại Đúc Đồng Bảo Long được chế tác thủ công 100% dưới sự kiểm định nghiêm ngặt của làng nghề. Điểm "khác biệt" của các mẫu tại cơ sở chúng tôi so với những đơn vị khác chính là sự tinh xảo, các chi tiết được chạm hài hòa, sắc nét tạo nên tuyệt phẩm đồ đồng cao cấp.

Quý khách có thể xem thêm các mẫu tượng tại website: baolongbrass.com/ để thấy được chất lượng, độ tinh tấn trong kho tượng đồng của chúng tôi.

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.