Chọn đồ phong thủy trên bàn học của bé giúp con luôn học giỏi, đỗ cao

23/04/2020

Trong những năm gần đây, nhiều bậc phụ huynh thường sắm cho phòng học của con những món đồ phong thủy ý nghĩa. Với mong muốn con cái luôn học hành chăm chỉ để có những thành tích tốt nhất, những món đồ phong thủy trong phòng học sẽ là "lá bùa may mắn" cho bé trong các kỳ thi cử. Vậy nên chọn đồ phong thủy trên bàn học của bé là vật gì? Hãy cùng Đúc Đồng Bảo Long tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.

Các đồ phong thủy đặt tại bàn học sẽ giúp các con như có một lá bùa may mắn trong học hành thi cử

Nên chọn đồ phong thủy làm bằng chất liệu gì thì tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật phẩm phong thủy được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: ngọc, thạch anh, gỗ, sứ.... Thế nhưng những vật phẩm làm bằng đồng vẫn được ưa chuộng nhất. Bởi theo phong thủy, đồng là kim loại mang sinh khí rất tốt. Bên cạnh đó, chất liệu còn có độ bền lâu, không lo rơi vỡ vì trẻ thường hay nghịch.

Mặt khác, cha mẹ cũng có thể chọn vật phẩm phong thủy bằng đá, gỗ, sứ... Tuy nhiên, cần cân nhắc vì chúng thường rất dễ rơi vỡ khi bé không cẩn thận. Điều này còn có thể gây hại cho bé nếu con yêu vô tình dẫm hay va phải mảnh vỡ.

Những món đồ phong thủy nên có trên bàn học của con

Tháp Văn Xương

Từ lâu người ta thường biết đến Tháp Văn Xương như một biểu tượng của trí tuệ, học vấn có thể thúc đẩy con đường công danh và sự nghiệp một cách mạnh mẽ. Các bậc cha mẹ thường chọn đặt tháp Văn Xương ngay trong phòng học của con với mong muốn con luôn lấy đó là tấm gương để noi theo. Trong phong thủy, tháp còn mang ý nghĩa giúp cho việc thi cử thuận lợi, đỗ đạt.

Tháp Văn Xương giúp điều chế tính cách của bé, bé có thể sẽ chăm chỉ học tập hơn

Khuê Văn Các

Là biểu tượng văn hóa Việt Nam có từ bao đời nay với lối kiến trúc độc đáo, Khuê Văn Các là biểu tượng phong thủy cha mẹ có thể đặt trên bàn học của bé. Bởi mỗi khi nhìn thấy biểu tượng này, con trẻ sẽ luôn ghi nhớ những nét đẹp văn hóa lịch sử dân tộc, nhớ về Văn Miếu Quốc Tử Giám

Linh vật phong thủy

Mỗi chúng ta, ai cũng có những linh vật phong thủy hợp tuổi mệnh. Đây được xem là "lá bùa bình an" giúp bản thân luôn được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặt linh vật phong thủy trong phòng học của bé sẽ giúp con luôn khỏe mạnh để giúp việc học tập hanh thông hơn.

Đúc Đồng Bảo Long chuyên cung cấp đồ phong thủy trên bàn học của bé giúp con có được "lá bùa hộ mệnh" của riêng mình. Các sản phẩm của chúng tôi có mẫu mã thiết kế đẹp, đường nét tinh xảo, thẩm mỹ. Bên cạnh đó, mặt hàng cao cấp cho độ bền vượt thời gian mà không lo xuống màu hay bong tróc. Nếu các bậc cha mẹ đang có nhu cầu chọn đồ phong thủy cho bàn học của bé, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0968966268 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.