Chó Bằng Đồng - Linh Vật Tuổi Tuất

Bộ lọc

Tất cả sản phẩm

Đang tải....

Tượng chó bằng đồng - Linh vật tuổi Tuất

Tượng chó bằng đồng là dòng sản phẩm được trực tiếp những người nghệ nhân của Bảo Long chế tác thủ công, tỉ mỉ trên từng đường nét và được phân phối ra thị trường. Sản phẩm sử dụng như là những món đồ vật trang trí cực đẹp, hay là món quà dành tặng người thân, đồng nghiệp, lãnh đạo nhân dịp đặc biệt vô cùng ý nghĩa. Tượng chó bằng đồng đang được bày bán tại toàn bộ các showroom của Bảo Long trên toàn quốc, với sự lựa chọn đa dạng về kiểu mẫu, kích thước. Chắc chắn sẽ đem tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Tượng chó bằng đồng

Tượng Chó bằng đồng là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng săn đón

Ý nghĩa tượng chó bằng đồng trong phong thuỷ

Chó là con vật gần gũi và thân thiết với con người và được nuôi nhiều nhất trên Thế giới, nó đại diện cho loài vật trung thành và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Do vậy, tượng chó bằng đồng như là biểu tượng của sự bình yên, suôn sẻ, thuận lợi cũng như mang lại tài lộc, thành công trong học tập, công việc và cuộc sống.

Tượng chó bằng đồng còn được sử dụng vào việc chấn giữ nhà cửa, bảo vệ gia chủ khỏi những tà độc, ma quỷ, khí xấu.

Tượng chó bằng đồng

Tượng Chó bằng đồng mang nhiều ý nghĩa cực tốt trong phong thuỷ

Phân loại tượng chó bằng đồng

1- Chủng loại

Dựa trên chất liệu và quy cách hoàn thiện, tượng chó bằng đồng được phân thành những loại như sau:

+ Tượng chó bằng đồng vàng
+ Tượng chó bằng đồng đỏ
+ Tượng chó bằng đồng Catut
+ Tượng chó mạ vàng 24k cao cấp
+ Tượng chó dát vàng 9999 tinh xảo

2- Kích thước

Tượng chó bằng đồng được chế tác hoàn thiện với nhiều kích thước khác nhau nhằm nhắm tới nhu cầu sử dụng của mọi quý khách hàng. Bảo Long nhận chế tác theo yêu cầu. Liên hệ 0968.96.62.68 để được tư vấn trực tiếp.

Tượng chó bằng đồng

Tượng chó bằng đồng có nhiều chủng loại, kiểu dáng, kích thước đa dạng

Cách bài trí tượng chó bằng đồng chuẩn phong thuỷ

Dân gian có câu “chó đến nhà thì sang”, vì vậy, việc sở hữu bức tượng chó bằng đồng sẽ luôn mang tới điều lành, may mắn. Tuy nhiên, cách đặt tượng ra sao để kích hoạt được hết những giá trị phong thuỷ của linh vật lại là điều cần được xem xét kỹ lưỡng.

Tượng chó thường được đặt ở gần cửa để hoá giải sát khí cho khôi nhà. Hoặc đặt tại bàn làm việc, phòng lamnf việc, phòng khách để cầu mong sự bình an, suôn sẻ, tránh những điều dữ, mang về nguồn tài lộc lớn. Tránh đặt tượng chó tại bếp, phòng ngủ hoặc nhà tắm. Đặc biệt là hướng Đông Nam. Bở