Cẩm nang

Top 5 Đồ phong thủy tặng Sếp, đối tác độc đáo, ý nghĩa nhất

Lựa chọn Đồ phong thủy tặng Sếp, đối tác ngay nay dần trở lên thông dụng hơn. Các món quà này vừa độc đáo, vừa mang ý nghĩa phong thủy may mắn cho người nhận.

Các mẫu tượng Quán Thế Âm Bồ Tát bằng đồng đẹp nhất thờ tại gia

Bạn đang muốn thỉnh một pho tượng Quán Thế Âm mà chưa có pho tượng ưng ý? Cùng xem ngay các mẫu tượng Quán Thế Âm bằng đồng đẹp nhất thờ tại gia nhé.

Tư vấn các mẫu tượng Đại Thế Chí Bồ Tát thờ tại gia đẹp nhất

Xem ngay các mẫu tượng Đại Thế Chí Bồ Tát thờ tại gia đẹp nhất tại đây. Đại Thế Chí ngự ở Tây Phương Cực Lạc, Ngài biểu thị cho tinh thần đại trí. Ngày nay nhiều người thỉnh tượng Ngài về thờ tượng tại gia.

Tranh đồng chơi được bao nhiêu lâu? Cách bảo quản tranh đồng đẹp như mới

Tranh đồng chơi được bao nhiêu lâu? Cách bảo quản tranh đồng đẹp như mới thế nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết để bảo quản bức tranh đồng đẹp nhất nhé.

Bạn đã biết cách thay ban thờ gia tiên mới đúng phong thủy chưa?

Làm thế nào để thay ban thờ gia tiên mới đúng cách có lẽ không phải nhiều người biết. Việc này yêu cầu gia chủ cầm nắm chắc các lưu ý tránh khỏi phạm vào cấm kị. Cùng xem ngay các gọi ý của chuyên gia trong bài viết này nhé.

Cách khai quang và thờ tượng Phật Thích Ca tại gia

Cách khai quang và thờ tượng Phật Thích Ca tại gia như thế nào cho đúng, đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Ở bài viết này, Đúc Đồng Bảo Long xin hướng dẫn tới quý vị những điều cần biết về cách khai quang tượng Thích Ca tại gia

Tại sao gọi là đông bình tây quả

Đông bình tây quả là một trong những cách bài trí hoa và quả trên ban thờ mà từ thời ông cha ta đã truyền một tục lệ trong dân gian sao cho việc thờ phụng tổ tiên phù hợp nhất.

Chú ý cách đặt tượng Phật Thích Ca trong nhà đem lại bình an

Lập bàn thờ Phật Thích Ca tại gia từ lâu đã trở thành tín ngưỡng tâm linh không thể thiếu trong đời sống của người dân Việt Nam. Vậy nên thờ tượng Phật Thích Ca trong nhà sao cho đúng thì không phải ai cũng biết.

Tư vấn các mẫu tượng Phật Di Lặc bày phòng khách, phòng thờ ý nghĩa phong thủy tốt

Ngày nay, việc sử dụng tượng phong thủy trong nhà để trấn trạch, chiêu tài lộc, đã không còn xa lạ. Tượng Phật Di Lặc bày phòng khách, phòng thờ là lựa chọn của nhiều người. Cùng tìm hiểu nay các mẫu tượng Di Lặc đẹp nhất, mang ý nghĩa phong thủy tốt trong bài viết này.

Cách khai quang tượng phật thờ tư gia

Hiện nay, việc thờ tượng phật tư gia được dần phổ biến hơn. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc việc thỉnh tượng Phật về nhà thì khai quang điểm nhãn như thế nào?

Cần chuẩn bị gì khi đi lễ chùa?

Đi chùa cần chuẩn bị thế nào không phải bạn trẻ nào cũng biết. Cùng học cách sắm lễ vào chùa để đi chùa sao cho đúng? Bài viết sau đây Đúc Đồng Bảo Long sẽ giúp quý khách giải đáp các thắc mắc đó.

Đi chùa khấn như thế nào?

Nhiều người có thắc mắc không biết đi chùa khấn như thế nào, cách khấn khi đi lễ chùa đầu năm, văn khấn đi chùa mùng 1 khấn gì, cách khấn khi đi chùa mùng 1 và ngày rằm, lễ Tết đầu năm sao cho đúng.

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.