Cẩm nang

Cách khai quang tượng phật thờ tư gia

Hiện nay, việc thờ tượng phật tư gia được dần phổ biến hơn. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc việc thỉnh tượng Phật về nhà thì khai quang điểm nhãn như thế nào?

Cần chuẩn bị gì khi đi lễ chùa?

Đi chùa cần chuẩn bị thế nào không phải bạn trẻ nào cũng biết. Cùng học cách sắm lễ vào chùa để đi chùa sao cho đúng? Bài viết sau đây Đúc Đồng Bảo Long sẽ giúp quý khách giải đáp các thắc mắc đó.

Đi chùa khấn như thế nào?

Nhiều người có thắc mắc không biết đi chùa khấn như thế nào, cách khấn khi đi lễ chùa đầu năm, văn khấn đi chùa mùng 1 khấn gì, cách khấn khi đi chùa mùng 1 và ngày rằm, lễ Tết đầu năm sao cho đúng.

Bố trí bàn thờ nên đặt đỉnh trước hay sau bát hương

Việc bố trí bàn thờ gia tiên không chỉ đứng nguyên tắc phong thủy, tâm linh mà còn cần phải tiện lợi cho việc thờ cúng hàng ngày của gia chủ. Vậy bố trí bàn thờ nên đặt đỉnh đồng trước hay sau bát hương là phù hợp nhất, mời bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

Cách lau dọn bàn thờ đúng phong thủy nếu không muốn hao tài tốn của

Không phải ai cũng biết cách lau dọn bàn thờ đúng phong thủy. Bên cạnh đó, nếu không biết cách lau dọn, vệ sinh đúng cách sẽ rất dễ phạm phải những điều tối kỵ. Ở bài viết dưới đây, Đúc Đồng Bảo Long sẽ chia sẻ chi tiết hơn về vấn đề này.

Các loại đồ đồng khảm tam khí, ngũ sắc có bền không?

Các loại đồ đồng khảm tam khí, ngũ sắc có bền không? Đây là câu hỏi được không ít người đặt ra, đặc biệt đối với những ai mới bắt đầu tìm hiểu về các sản phẩm đồ đồng.

Có nên mua đồ thờ bằng đồng tại Nam Định không?

Có nên mua đồ thờ bằng đồng tại Nam Định không? Đây là câu hỏi được không ít người đặt ra khi thị trường đồ thờ bằng đồng ngày một đa dạng như hiện nay.

Có nên dùng bát hương bằng đồng không? Giải đáp hay nhất!

Có nên dùng bát hương bằng đồng không? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi người dùng đang phân vân giữa sản phẩm làm bằng đồng và sứ.

Mua tranh gì để tặng mừng sinh nhật thì đẹp và ý nghĩa nhất?

Bạn đang có ý định dùng tranh để làm quà tặng mừng sinh nhật? Bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn bức tranh nào thì phù hợp nhất?

Mua tranh gì để tặng thầy cô thì đẹp và ý nghĩa nhất?

Mua tranh gì để tặng thầy cô thì đẹp và ý nghĩa là câu hỏi được không ít người đặt ra. Làm sao để chọn được bức tranh phù hợp?

Tư vấn chọn tranh biếu tặng đẹp, phù hợp và ý nghĩa nhất

Làm sao để chọn được bức tranh phù hợp cho ông bà, cha mẹ, sếp, đồng nghiệp, bạn bè, người thân, thầy cô, cơ quan đoàn thể nhân cách dịp đặc biệt? Dưới đây là những chia sẻ, tư vấn chọn tranh biếu tặng hữu ích nhất.

Cách chọn đúng đồ thờ bằng đồng Ý Yên chuẩn nhất

Bạn đang quan tâm đến những sản phẩm của làng nghề này nhưng chưa biết đâu là cách chọn đúng đồ thờ bằng đồng Ý Yên? Hãy cùng Đúc Đồng Bảo Long làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.