Cách đặt Cóc Ngậm Tiền trên bàn thờ Thần Tài đúng phong thủy giúp kích cầu tài lộc

19/04/2020

Từ xưa đến nay, cóc ngậm tiền được coi là linh vật phong thủy giúp gia chủ "chiêu tài kích lộc" cực tốt. Thế nhưng, bạn đã biết cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ thần tài đúng phong thủy? Làm cách nào để linh vật phát huy hết quyền năng của mình? Hôm nay, Đúc Đồng Bảo Long sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc đó.

cóc 3 chân bằng đồng

Cóc ba chân cần được đặt chuẩn phong thủy để đạt được hiệu quả nhất

Ý nghĩa của Cóc Ngậm Tiền trong phong thủy cát tường

Theo quan niệm của người xưa truyền lại, cứ mỗi khi đến dịp trăng tròn nếu cóc cóc ngậm tiền xuất hiện cạnh nhà bạn thì gia đình sẽ gặp nhiều điều may mắn và thu hút tài lộc. Cóc ngậm tiền hay còn có tên gọi khác là thiềm thừ, nhiều nơi gọi là kim thiền. Hình ảnh cóc ba chân với gương mặt có phần hung dữ luôn trong tư thế nhảy vào nhà để nhả tiền cho chủ nhân. Từ đó, cóc ngậm tiền được xem là linh vật phong thủy mang lại tài lộc, tiền bạc và sự phát đạt.

Đối với những người làm ăn buôn bán, kinh doanh thì đây là "là bùa hộ mệnh" không thể thiếu. Linh vật được sử dụng để đặt trên bàn làm việc, phòng khách hay bàn thờ thần tài để cầu mong cho công việc luôn thuận lợi, phát triển. Ngoài ra, người ta còn tin rằng linh vật còn có khả năng hóa giải những điều không may mắn trong cuộc sống.

cóc ba chân bằng đồng

Cóc 3 chân là linh vật mang nhiều nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ

Cách đặt Cóc Ngậm Tiền trên bàn thờ Thần Tài giúp kích cầu tài lộc cho gia chủ

Để linh vật phát huy hết quyền năng và sức mạnh của mình thì việc đặt cóc ngậm tiền đúng cách là điều quan trọng. Đừng lo lắng, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Gia chủ có thể đặt cóc ngậm tiền ở một trong hai góc trước của bàn thờ Thần Tài và có hướng quay đầu vào trong nhà. Bởi điều này sẽ giúp tiền tài và phú quý "chảy vào nhà" cực tốt.

Ngoài ra, nếu gia chủ muốn đặt cóc ngậm tiền ở vị trí khác như: phòng khách, tủ hay bàn làm việc đều được. Tuy nhiên, bạn cần chú ý nhất định phải đặt linh vật quay đầu vào trong nhà.

cóc 3 chân bằng đồng

Cóc ba chân thường dùng nhiều trong thờ cúng trên bàn thờ Thần Tài

Những lưu ý khi đặt Cóc Ngậm Tiền trên bàn thờ Thần Tài

Điều cấm kỵ khi đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ

- Không đặt đối diện hồ nước, bể cá bởi sẽ khiến tiền tài bị trôi mất
- Không đặt linh vật ở nơi ẩm ướt, cạnh nhà vệ sinh, nhà tắm hay nhà bếp
- Lựa chọn vị trí sạch sẽ, thông thoáng để linh vật phát huy hết quyền năng
- Chú ý không đật linh vật hướng ra ngoài cửa, đặt quay đầu vào nhà.
- Không đặt cạnh cửa đi lại, cửa sổ, nơi lưu thông gió...

Cách khai quang điểm nhãn cho Cóc Ngậm Tiền

=> Qúy khách có thể xem cách khai quang tại đây: ý nghĩa và cách khai quang điểm nhãn cóc ngậm tiền

Trên đây là những chia sẻ của Đúc Đồng Bảo Long về chủ đề cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ thần tài. Hi vọng sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho người đọc. Nếu bạn đang có nhu cầu mua cóc ngậm tiền bằng đồng cao cấp, chất lượng, hãy tham khảo các sản phẩm của chúng tôi. Mọi thông tin liên hệ Hotline 0968.966.268

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.