Các Mẫu Tranh Dành Cho Biệt Thự, Lâu Đài

04/05/2020

Treo một bức tranh trong không gian biệt thự, lâu đài phù hợp sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên rộng rãi, thoáng đãng và thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân. Không những thế, treo tranh sẽ còn giúp không gian sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn còn đang rất khó khăn trong việc lựa chọn các bức tranh cho phòng khách, phòng ngủ, sảnh nhà của mình. Để có kiến thức về lựa chọn tranh cho biệt thự, lâu đài quý khách có thể tham khảo bài viết: tư vấn chọn tranh cho biệt thự, lâu đài. Còn ở phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý về mẫu tranh đẹp cho mọi không gian biệt thự, lâu đài.

Các mẫu tranh cho biệt thự, lâu đài đẹp nhất

1. Tranh đồng quê

Tranh đồng quê là bức tranh dân dã được sử dụng khá nhiều trong trang trí cho nhà biệt thự, lâu đài. Những bức tranh cỡ lớn, cỡ đại nhất cho biệt thự đều là những tích tranh đồng quê hay vinh quy bái tổ. Khi sử dụng tranh đồng quê hay tranh vinh quy bái tổ thì bạn không cần quá quan tâm đến hướng hay phong thủy.

tranh đồng quê

tranh đồng quê

tranh đồng quê

>> Xem ngay: 10+ bức tranh vinh quy bái tổ đẹp nhất hiện nay

2. Tranh vinh hoa phú quý

Bức tranh vinh hoa phú quý là bức tranh mang khuynh hướng hiện đại, trẻ trung, bức tranh thể hiện nội dung phong phú mọi cảnh vật đều rất sinh động, đầy đủ. Tranh vinh hoa phú quý sẽ là bức tranh rất thích hợp cho không gian biệt thự, lâu đài. Tranh có thể treo được cả phòng khách, phòng ngủ.

tranh vinh hoa phú quý

tranh vinh hoa phú quý

3. Tranh bát mã

Tranh bát mã hay tranh mã đáo thành công rất được giới doanh nhân, người kinh doanh, buôn bán sử dụng nên nói về treo tranh của họ thì đa số họ sẽ thích dòng tranh này. Nếu bạn là một trong số đó thì tranh mã đáo thành công sẽ rất phù hợp cho không gian biệt thự, lâu đài của nhà mình. Tuy nhiên, khi lựa chọn tranh đồng quý bạn cần lưu ý hướng treo của bức tranh bởi tranh mã đáo thường treo hướng đàn ngựa chạy vào trong nhà.

tranh bát mã

tranh bát mã

4. Tranh tứ quý

Tranh tứ quý được sử dụng nhiều cho biệt thự, lâu đài thường được trưng bày cho phòng thờ hoặc một phần không gian phòng khách.

tranh tứ quý

tranh tứ quý

5. Tranh thuận buồm xuôi gió

Cũng giống tranh mã đáo thành công, tranh thuận buồm xuôi gió cũng được giới doanh nhân, người kinh doanh buôn bán rất yêu thích. Những bức tranh này sẽ là điểm nhấn chủ đạo cho căn biệt thự của bạn bởi kích thước lớn sẽ làm nổi bật không gian. Bức tranh thuận buồm xuôi gió nên được treo tại phòng khách và có thể treo mọi hướng tùy ý.

tranh thuận buồm xuôi gió

tranh thuận buồm xuôi gió

6. Tranh tùng hạc

Bức tranh tùng hạc mang nhiều ý nghĩa về sự trường thọ rất tốt cho gia chủ, bức tranh khổ lớn được chế tác rất công phu, tỉ mỉ, nổi bật chắc chắn sẽ giúp ngôi biệt thự, lâu đài nhà bạn được đẳng cấp, sang trọng hơn nữa.

tranh bách hạc quần tùng

tranh bách hạc quần tùng

7. Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội mang ý nghĩa gia đình luôn sung túc, đầy đủ do vậy được rất nhiều người sử dụng cho việc trang trí. Các bức tranh dành cho biệt thự. lâu đài hầu hết được mạ vàng hay dát vàng càng làm thêm sự nổi bật cho không gian.

tranh cửu ngư quần hội

8. Tranh hoa sen

Bức tranh hoa sen thường được chế tác khổ lớn cho không gian biệt thự, lâu đài. Các bức tranh có thể được treo tại sảnh, cổng hoặc treo tại phòng thờ sẽ rất đẹp và ý nghĩa.

9. Tranh sen hạc

tranh sen hạc

10. Tranh chữ

Có rất nhiều mẫu tranh chữ đẹp, chúng tôi còn chế tác tranh chữ theo yêu cầu, kích thước theo yêu cầu để có thể phù hợp nhất với không gian biệt thự, lâu đài của quý bạn.

tranh chữ phúc